• Công ty Cổ phần chứng khoán Phương Đông
  • (028)39118014

Công ty chứng khoán Phương Đông (ORS) được thành lập theo Giấy đăng ký kinh doanh số: 4103005822 ngày 28/12/2006 của Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM và hoạt động theo Quyết định số 49//UBCK-GPHĐKD ngày 29/12 /2006 của UBCKNN với số vốn điều lệ 60 tỷ đồng. Các cổ đông sáng lập là các tổ chức tài chính lớn, có tiềm lực về vốn, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính như: Ngân hàng TMCP Phương Đông, Công ty CP Dịch vụ Sài Gòn (Savico), Tổng công ty Bến Thành (Sunimex)…


Hội Đồng Quản trị và Ban Giám đốc là những chuyên gia tài chính hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính ngân hàng; đội ngũ nhân lực được tuyển chọn chặt chẽ, có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn đã cùng nhau góp sức vun đắp xây dựng ORS phát triển ổn định và bền vững cho đến ngày hôm nay.


ORS cung cấp cho các Khách hàng cá nhân và Tổ chức dịch vụ Môi giới chứng khoán cùng dịch vụ Tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán để giúp Quý khách đầu tư hiệu quả hơn.  

Với Doanh nghiệp trong tiến trình cổ phần hoá và huy động vốn thông qua thị trường chứng khoán, ORS cung cấp các dịch vụ:

     * Tư vấn cổ phần hóa 
     * Tư vấn chào bán chứng khoán 
     * Tư vấn niêm yết chứng khoán 
     * Mua bán & sáp nhập doanh nghiệp  

Đến với ORS, Quý khách được sự hậu thuẫn vững chắc từ nền tảng công nghệ kỹ thuật hiện đại: hệ thống công nghệ thông tin công ty hỗ trợ Quý khách dễ dàng đặt lệnh qua mạng, theo dõi sổ lệnh, tra cứu danh mục đầu tư, lệnh khớp hiển thị kết quả ngay lập tức sau khi khớp từ trung tâm giao dịch chứng khoán cùng với các chức năng đặc biệt khác. 

Bên cạnh đó, Quý khách cũng được cung cấp miễn phí các thông tin mới nhất về diễn biến giá cả chứng khoán và thị trường chứng khoán, tình hình các công ty niêm yết và chuẩn bị niêm yết, các bài phân tích đầu tư và phân tích tài chính công ty. 


Quý khách cũng có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia môi giới và tư vấn của Công ty bằng nhiều hình thức khác nhau như email, điện thoại, hỗ trợ chat trên skype. Ngoài ra, trên cơ sở liên kết với Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông và các ngân hàng khác, ORS luôn thực hiện nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng về thanh toán, cầm cố, repo chứng khóan. 


Chúng tôi mong muốn được hợp tác, chia sẻ cơ hội đầu tư, quan điểm đầu tư và là người bạn đáng tin cậy của khách hàng. Chúng tôi trân trọng cảm ơn các ý kiến góp ý để hoàn thiện hơn về các sản phẩm dịch vụ.  

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
1) Môi giới chứng khoán.
2) Tự doanh chứng khoán
3) Tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán.
4) Lưu ký chứng khoán.