• Công ty Cổ phần chứng khoán Phương Đông
  • (028)39118014Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, đội ngũ chuyên viên môi giới của ORS đã trở nên quen thuộc với khách hàng qua hình ảnh phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Kiến thức chuyên môn và các quy định của pháp luật luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để tư vấn một cách hiệu quả cho khách hàng.


Với bất kỳ hình thức đặt lệnh nào, các lệnh mua (bán) chứng khoán của Quý khách sẽ được chuyển nhanh chóng, chính xác đến các Sở giao dịch chứng khoán trong thời gian nhanh nhất.
Theo Thông tư 74/2011/TT-BTC, khi Quý khách mở tài khoản giao dịch chứng khoán thì có thể  ủy quyền giao dịch bằng văn bản cho tổ chức (công ty chứng khoán hoặc ngân hàng lưu ký) hoặc cá nhân thực hiện giao dịch thay cho mình: 

-  đối với tổ chức: tuân thủ các quy định về giao dịch và thanh toán, nghĩa vụ công bố thông tin...

-  đối với cá nhân: có xác nhận ủy quyền của địa phương, hợp đồng ủy quyền nêu rõ phạm vi ủy quyền, người được ủy quyền không được phép thực hiện giao dịch với chính mình hoặc với người thứ ba mà mình là người được ủy quyền.


Lưu ý: Nhân viên công ty chứng khoán không được phép nhận ủy quyền của nhà đầu tư. Nhà đầu tư mở nhiều tài khoản giao dịch chứng khoán phải báo cáo nghĩa vụ cổ đông lớn trên tổng số chứng khoán tại các tài khoản và công bố thông tin theo quy định của pháp luật.
-  04 hợp đồng ủy quyền của khách hàng (Mẫu do phòng công chứng cấp).

-  01 văn bản xác nhận tài khoản (bản sao y hợp đồng mở tài khoản có dấu treo ORS).

-  Chứng minh nhân dân (bản chính).

-  Các tài liệu hồ sơ khác theo yêu cầu của phòng công chứng/ chính quyền địa phương.


Để liên hệ Mở tài khoản hoặc Giải đáp thông tin liên quan đến Nghiệp vụ Môi giới, 

- Quý khách vui lòng gọi liên hệ số điện thoại: (08) 39144.290 số nội bộ 108 hoặc đến các chi nhánh của ORS.


Để giao dịch chứng khoán, 

- Quý khách có thể đặt lệnh trực tiếp tại các Sàn giao dịch của ORS hoặc qua Điện thoại đặt lệnh có ghi âm (08) 39144.748 hoặc qua Hệ thống giao dịch trực tuyến ORSTrade


Để góp ý về dịch vụ, hoặc phản ánh về thái độ phục vụ của nhân viên,

- Quý khách vui lòng nhập vào nội dung theo đường dẫn sau: Góp ý với ORS


Chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của Quý khách và luôn cố gắng hoàn thiện để phục vụ ngày một tốt hơn.