Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu? 12 kiểu dáng đẹp

Trang sức vàng Tây luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Chính vì thế mà dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ luôn là lựa chọn của nhiều chị em. Nếu bạn cũng đang quan tâm mua dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu, dây chuyền vàng tây nam 1 chỉ giá bao nhiêu? Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu?

Khi có nhu cầu mua trang sức, việc lựa chọn chất liệu cấu thành sản phẩm rất quan trọng. Mặc dù có rất nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng vàng Tây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ.

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 1

Vàng Tây là trang sức đẹp không thể thiếu của phái nữ

Vàng Tây là một loại vật liệu có được nhờ sự trộn lẫn vàng và những sắt kẽm kim loại tổng hợp khác theo 1 tỷ suất nhất định .
Những mẫu sản phẩm trang sức đẹp làm từ vàng Tây luôn có đặc thù sáng bóng, độ bền cao và mang lại vẻ sang chảnh cho người dùng .

Có thể tham khảo:

▸ Dây chuyền vàng nam 2 chỉ 10 k, 14 k, 18 k, 24 k giá bao nhiêu ?

▸ Lắc tay nam vàng 24k 1 cây, 2 cây giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

▸ Nhẫn mạ vàng bền không ? Khác gì với nhẫn vàng 18K, 24K

Các loại vàng Tây

Tùy vào hàm lượng vàng trong vật liệu mà người ta có nhiều phân loại khác nhau như vàng Tây 10 k, vàng Tây 14 k, vàng Tây 18 k …. Nhưng được sử dụng nhiều nhất trong chế tác trang sức đẹp là vàng Tây 14 k và vàng Tây 18 k để luôn có độ sáng và vẻ đẹp nhất định .
Phần lớn những chị em đều muốn chiếm hữu 1 sợi dây chuyền vàng Tây lộng lẫy, sang trọng và quý phái trong bộ sưu tập trang sức đẹp của mình .
Tuy nhiên, dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu luôn là điều mà nhiều chị em chăm sóc nhất. Để hoàn toàn có thể lựa chọn tương thích với túi tiền của mình .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 2

1 sợi dây chuyền vàng tây giá bao nhiêu – là câu hỏi của rất nhiều chị em quan tâm

Hiện nay, giá dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ có nhiều sự khác nhau từ tầm trung tới hạng sang. Tùy vào hàm lượng vàng là bao nhiêu mà giá tiền sẽ khác nhau .
Ngoài ra giá của dây chuyền còn phụ thuộc vào vào độ hao phí vàng trong quy trình gia công. Thông thường phần vàng hao hụt là 5 % .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 3

Dây chuyền vàng tây nữ 2 chỉ giá bao nhiêu? Mỗi thời điểm thị trường sẽ có giá khác nhau

Nếu như bạn đang tìm cho mình loại sản phẩm từ 1 đến 3 triệu thì vàng 10 k là lựa chọn hài hòa và hợp lý. Trên mức đấy sẽ có dây chuyền vàng 14 k giá tiền từ 3 đến 5 triệu đồng .
Nếu không quá quan trọng về giá, thì dây chuyền vàng 18 k từ 5 triệu đồng trở lên là lựa chọn không hề tuyệt vời hơn .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 4

Vàng Tây với tỷ lệ vàng nguyên chất có giá khác nhau

Cách lựa chọn dây chuyền vàng Tây nữ

Việc lựa chọn dây chuyền vàng đẹp, đúng và tương thích phải dựa vào nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Để giúp bạn thuận tiện lựa chọn, Hải Triều mách bạn 1 số ít mẹo sau khi mua .

Mọi Người Xem :   Thay dây curoa xe Lead giá bao nhiêu?

1. Dựa theo chiều dài dây

Dây chuyền vàng Tây tuy rất đẹp nhưng không phải cứ mua là đẹp. Mà còn phải có sự lựa chọn cho tương thích với từng cá thể .
Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn dựa theo chiều dài của dây. Nếu như muốn đeo sát với phần cổ thì chiều dài lý tưởng nhất là 35 – 40 cm. Còn muốn chạm đến ngang vai xương đòn thì độ dài là 45 cm .
Muốn dây chuyền ở khoảng chừng giữa ngực và xương đòn thì tất cả chúng ta nên lấy dây từ 50 – 55 cm. Chạm đến giữa ngực thì dây chuyền nên khoảng chừng 60 cm. Và sau cuối muốn dây qua phần ngực thì sẽ từ 70 cm trở lên .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 5

Mua dây chuyền vàng tây nữ theo chiều dài dây

2. Dựa theo dáng cổ

Hình dáng cổ cũng rất quan trọng khi mua dây chuyền vàng Tây nữ. Với phụ nữ có dáng cổ thấp, thì mẫu dây chuyền vàng Tây có phong cách thiết kế thanh mảnh, ít họa tiết, phong thái đơn thuần là thích hợp nhất .
Với người cổ dài và gầy, hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu dây chuyền bản to, ôm sát cổ. Giúp che đi khuyết điểm khung hình, mang lại cảm xúc đầy đặn hơn .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 6

Lựa chọn dây chuyền vàng Tây nữ theo dáng cổ

3. Dựa theo dáng người

Phụ nữ cao hơn 170 cm, nên tránh những loại dây chuyền dạng kiềng hoặc sát cổ. Sẽ tương thích hơn với dây chuyền dáng dài .
Chiều cao từ 160 cm đến dưới 170 cm, bạn tùy chọn rất nhiều mẫu khác nhau đều rất tương thích .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 7

Dựa theo dáng người để chọn mẫu phù hợp

Nếu bạn dưới 160 cm và muốn ăn gian chiều cao thì những sợi dây chuyền dài ngay giữa ngực xẻ sâu vào phục trang sẽ phát hiệu hiệu suất cao tối đa .

4. Dựa theo thành phần vàng

Nếu giá tiền là yếu tố đang chăm sóc, thì việc lựa chọn theo thành phần vàng Tây rất quan trọng. Như đã san sẻ thì vàng Tây có 3 dạng chính : vàng 10 k ( 41,67 % vàng ), vàng 14 k ( 58,33 % vàng ) và vàng 18 k ( chứa 75 % vàng ) .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 8

Dựa vào thành phần vàng Tây để chọn phù hợp với túi tiền

TOP 12 kiểu dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ đẹp nhất

Vừa rồi những bạn đã có thêm hiểu biết về dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu. Tiếp theo Đồng Hồ Hải Triều sẽ ra mắt top 12 kiểu dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ đẹp nhất mà bất kỳ phụ nữ nào cũng muốn có trong bộ sưu tập của mình .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 9

Những kiểu dây chuyền vàng Tây thịnh hành

Dây Chuyền Saga 00138 SVBL-XL

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu Saga 00138 SVBL-XL phiên bản dây chuyền bạc sang chảnh, mặt dây chuyền đính đá Swarovski tạo hình vác cạnh với phong cách thiết kế tone màu chuyển sắc thời trang cho phái nữ .

was last modified : 2.204.000 ₫

Dây Chuyền Daniel Wellington DW00400158

Mẫu dây chuyền Daniel Wellington DW00400158 mẫu mã mỏng dính phong thái thời trang tươi tắn, dây chuyền được phối tone màu vàng hồng .
was last modified : 2.300.000 ₫

Dây Chuyền Daniel Wellington DW00400156

Mẫu Daniel Wellington DW00400156 mẫu mã mỏng dính phong thái thời trang tươi tắn, dây chuyền được phối tone màu vàng hồng .
was last modified : 3.000.000 ₫

Dây Chuyền Saga 53555 SVBLSV-XL

Mẫu Saga 53555 SVBLSV-XL phiên bản dây chuyền bạc sang trọng, mặt dây chuyền đính đá pha lê Swarovski tone màu chuyển sắc thời trang cho phái đẹp. Tìm hiểu thêm về trang sức Saga

was last modified : 1.192.000 ₫

1. Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ mặt đính đá

Ứng cử viên tiên phong là dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ mặt đính đá. Với mặt đính đá tinh xảo cùng nét đẹp sang chảnh, sang trọng và quý phái là một món trang sức đẹp không hề thiếu trong tủ của mình .
Các loại trang sức đẹp đính đá thường có giá tiền rẻ. Nên những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm giá dây chuyền vàng Tây nữ 2 chỉ cho mình nhé .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 10

Dây chuyền vàng mặt đính đá

2. Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ mặt đính Sapphire

Đá quý sapphire được tạo ra từ khoáng vật corindon. Tùy vào hàm lượng trong tập corindon sẽ quyết định hành động đó là sapphire ngọc bích hay đỏ ruby .
Một chiếc dây chuyền hoàn hảo nhất cho phái nữ là khi đính kèm mặt Sapphire. Thể hiện vẻ đẹp can đảm và mạnh mẽ và thời thượng giúp phụ nữ biểu lộ đậm cá tính của mình .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 11

Dây chuyền vàng Tây nữ với mặt đính Sapphire

3. Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ đính kim cương

Một loại dây chuyền mang nét đẹp thượng lưu không gì khác đó là dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ đính kim cương. Mẫu dây chuyền càng nhiều kim cương thì giá trị của nó càng cao. Thể hiện sự sang chảnh và sang chảnh cho bất kỳ cô gái nào đeo nó .

Mọi Người Xem :   Máy tạo nhịp tim - Chi phí máy tạo nhịp tim 1 buồng - 2 buồng

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 12

Dây chuyền vàng với điểm nhấn lấp lánh kim cương

4. Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ mặt hình ngôi sao

Hình ngôi sao 5 cánh đã quá quen thuộc trong những phong cách thiết kế trang sức đẹp nữ. Ngoài vẻ đẹp lấp lánh lung linh, lộng lẫy thì dây chuyền vàng Tây nữ mặt ngôi sao 5 cánh còn có rất nhiều ý nghĩa. Như là hình tượng của năm giác quan, hình tượng của lòng tin và ngũ hành .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 13

Dây chuyền lấp lánh hình ngôi sao

 

Công Dụng Của Vàng Trong Đồng Hồ Quartz

Công dụng của vàng trong đồng hồ Quartz

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

5. Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ mặt lu thống

Lu thống từ xưa được biết đến là một vật phẩm tử vi & phong thủy. Khi chị em chiếm hữu cho mình dây chuyền vàng Tây mặt lu thống không những giàu sang sung túc, phát lộc phát lộc mà còn thuận tiện trong sự nghiệp, sự nghiệp .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 14

Dây chuyền vàng với mặt lu thống phong thủy

6. Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ mặt hình trái tim

Trái tim là hình tượng cho tình yêu đôi lứa. Một sợi dây chuyền vàng Tây đẹp mắt với mặt hình trái tim lấp lánh lung linh mang vẻ đẹp đơn thuần nhưng vẫn đầy ý nghĩa .
Với phụ nữ dây chuyền mặt hình trái tim không chỉ giúp cho gia chủ vượt qua mọi thử thách trong đời sống mà còn mang ý nghĩa sự phồn thịnh và suôn sẻ .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 15

Dây chuyền vàng Tây nữ với mặt hình trái tim

7. Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ mặt đính ngọc trai

Một loại trang sức đẹp mà phụ nữ ở độ tuổi nào cũng muốn chiếm hữu đó là dây chuyền vàng Tây mặt đính ngọc trai. Viên ngọc trai sáng bóng loáng tạo sức hút chính là điểm nhấn cho dòng trang sức đẹp này .
Kiểu phong cách thiết kế này tuy đơn thuần nhưng lại là nét mê hoặc không hề khước từ. Sẽ tương thích với những quý cô đam mê sự tối giản, cổ xưa. Một sự lựa chọn không hề tuyệt vời hơn .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 16

Viên ngọc trai sáng trong sẽ điểm nhấn khác biệt

8. Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ mặt thánh giá

Ai là người của đạo Thiên Chúa. Đừng bỏ lỡ sợi dây chuyền vàng Tây mặt thánh giá này. Phụ kiện này tương thích cho mọi lứa tuổi và mang đến sự an lành cho người đeo .
Là một trang sức đẹp mang phong thái tối giản, không cầu kỳ, bạn hoàn toàn có thể mua hoặc khuyến mãi đều rất tương thích .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 17

Dây chuyền vàng Tây dành cho những người con của Chúa

9. Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ mặt chữ cái

Mẫu dây chuyền vàng Tây mặt chữ cái hiện đang là một item hot trên thị trường. Ban đầu loại trang sức đẹp này chỉ được phong cách thiết kế riêng theo tên người dùng .
Tuy nhiên những nhà phân phối đã nhanh gọn chớp lấy xu thế để tung ra thị trường những loại dây chuyền vàng Tây tích hợp với vần âm độc lạ này .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 18

Dây chuyền vàng Tây xâu chuỗi chữ cái ấn tượng

10. Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ mặt cỏ bốn lá

Cỏ bốn lá là hình tượng của sự như mong muốn và lôi cuốn nguồn nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Với ý nghĩa tuyệt vời đó, những nhà phong cách thiết kế đang mang đến bộ sưu tập dây chuyền vàng Tây mặt cỏ bốn lá kỳ vọng mọi sự bình an, kỳ vọng cho người mua .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 19

Cỏ bốn lá là biểu tượng của sự may mắn

Ngoài ý nghĩa đặc biệt quan trọng đó, nhiều người còn bị ấn tượng bởi sự phối hợp với đá quý hạng sang cho những mặt cỏ bốn lá thêm phần sang trọng và quý phái và tinh xảo .

11. Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ mặt đồng tiền

Nếu chị em là người làm kinh doanh thương mại thì không nên bỏ lỡ dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ mặt đồng xu tiền này. Không chỉ đơn thuần là một loại trang sức đẹp, mà nó còn có ý nghĩa tử vi & phong thủy như thú hút vượng khí, tài lộc .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 20

Biểu tượng đồng tiền mang lại sự sung túc, thịnh vượng cho người đeo

12. Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ mặt hình bông hoa

Hoa là hiện thân của vạn vật thiên nhiên, hình tượng của tuyệt tác tạo hóa. Cũng giống như người phụ nữ nhỏ bé, luôn cần được bảo vệ. Một vẻ đẹp kiêu ngạo, kiều diễm luôn có nhiều người ngưỡng mộ .

Mọi Người Xem :   VIÊN NGHỆ MẬT ONG THẢO MỘC 37

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 21

Nét đẹp quyến rũ của người phụ nữ thể hiện qua những phụ kiện nhỏ nhắn xinh xắn

Một sợi dây chuyền vàng Tây phối hợp mặt đá quý tạo hình bông hoa sẽ làm toát lên vẻ đẹp sang chảnh, lịch sự và sang trọng và quý phái cho phái nữ .

Một số lưu ý khi mua dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ

Sau khi đã tìm cho mình mẫu mã và biết được dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu, ta cần phải chăm sóc đến khu vực uy tín và cách dữ gìn và bảo vệ trang sức đẹp. Để hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm vừa lòng nhất thì bạn nên chú ý quan tâm thêm một số ít đặc thù sau

Bông Tai Sokolov 93021090 Bằng Bạc 925

Mẫu bông tai Sokolov 93021090 vật liệu bằng bạc 925 với phiên bản mạ vàng thời trang sang chảnh .was last modified : 2.140.000 ₫

Bông Tai Sokolov 94022274 Bằng Bạc 925 Đính 1 Viên Đá CZ

Mẫu bông tai Sokolov 94022274 vật liệu bằng bạc 925 bông tai tone màu bạc thời trang, phần thân được phong cách thiết kế đính 1 viên đá CZ .was last modified : 2.220.000 ₫

Bông Tai Daniel Wellington DW00400152

Mẫu Daniel Wellington DW00400152 mẫu mã nhỏ xíu tươi tắn được phối tone màu vàng hồng, phần thân bông tai được khắc dòng chữ Daniel Wellington .
was last modified : 2.300.000 ₫

Bông Tai Daniel Wellington DW00400147

Mẫu bông tai Daniel Wellington DW00400147 mẫu mã nhỏ xíu tươi tắn được phối tone màu bạc, phần thân bông tai được khắc dòng chữ Daniel Wellington .
was last modified : 1.850.000 ₫

Bông Tai Saga 00128 RGBN-RH Đính Đá Swarovski

Mẫu Saga 00128 RGBN-RH phiên bản bông tai vàng hồng sang trọng, bông tai đính đá pha lê Swarovski tone màu chuyển sắc thời trang cho phái đẹp. Tìm hiểu thêm thông tin về trang sức Saga

was last modified : 1.312.000 ₫

Bông Tai Saga 00126 RGBN-RH Đính Đá Swarovski

Mẫu Saga 00126 RGBN-RH phiên bản bông tai vàng hồng sang trọng, dây bông tai đính đá pha lê Swarovski tone màu chuyển sắc thời trang cho phái đẹp. Thông tin hay về: trang sức Saga

was last modified : 2.112.000 ₫

1. Tính tuổi của vàng

Vàng Tây được chia ra thành những loại giá khác nhau. Vì vậy bạn cần biết về tuổi vàng và những loại vàng để tránh bị mua hớ. Thông thường người ta lấy vàng 24 k ra làm tiêu chuẩn nhìn nhận vàng Tây. Vàng 24 k tương tự với 10 tuổi vàng .
Để tính tuổi của vàng Tây, ta lấy chỉ số K chia cho 24 k vàng chuẩn để ra tuổi của vàng. Ví dụ vàng 18 k sẽ có tuổi là 18/24 = 75 %, tương tự 7 tuổi rưỡi. Vàng 18 k là loại vàng Tây chuẩn đơn vị chức năng .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 22

Cách tính tuổi vàng giúp khách hàng định giá sản phẩm dễ hơn

2. Lựa chọn địa điểm mua uy tín

Hiện nay trên thị trường TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội có rất nhiều những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại trang sức đẹp nổi tiếng và uy tín. Trong đó hoàn toàn có thể kể đến như DOJI, PNJ, SJC … Với những loại sản phẩm được hoàn thành xong tốt nhất, phong phú mẫu mã, mẫu mã và Chi tiêu tương thích .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 23

PNJ là cửa hàng trang sức vàng bạc có tiếng, đáng tin cậy ở TPHCM

3. Cách bảo quản

Để giữ được trang sức bền đẹp theo thời hạn, sau khi sử dụng cần phải có cách chăm nom tương thích. Bạn dùng xà phòng với nước để vệ sinh hoặc nếu cần một đơn vị chức năng chuyên nghiệp hơn bạn hoàn toàn có thể tìm đến những shop trang sức đẹp. Họ sẽ triển khai theo tiến trình chuẩn để vệ sinh trang sức đẹp .

Dây chuyền vàng Tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu 12 kiểu dáng đẹp - hình 24

Chúng ta có thể tự làm vệ sinh hoặc ra cửa hàng trang sức để nhờ họ hỗ trợ

Tổng kết

Qua bài viết Đồng Hồ Hải Triều khám phá dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu và TOP 12 kiểu dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ đẹp nhất. Nhìn chung những mẫu sản phẩm trang sức đẹp ngày này khá là rẻ, dễ tiếp cận .
Các bạn chỉ cần tìm hiểu và khám phá một xíu về giá cũng như ý nghĩa của nó sẽ hoàn toàn có thể chọn được cho mình những món đồ vừa lòng. Chúc những bạn sớm chiếm hữu được bộ trang sức đẹp đẹp nhất nhé .

Tin tức liên quan:

▸ TOP 15 những mẫu dây chuyền đẹp nhất của những hãng nổi tiếng
▸ Dây chuyền vàng 18 k 1.5 chỉ giá bao nhiêu ? Mua ở đâu uy tín ?
▸ 40 món quà sinh nhật cho tình nhân độc lạ, ý nghĩa nhất

was last modified :

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment