Bàn chải điện PS S100 Pro: giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Bạn đang chăm sóc tới mẫu bàn chải điện PS S100 Pro. Không biết :

Thiết kế, tính năng của bàn chải điện PS S100 Pro

PS là tên thương hiệu quá nổi tiếng trong những mẫu sản phẩm chăm nom răng miệng. Hầu như mái ấm gia đình Nước Ta cũng dùng mẫu sản phẩm tên thương hiệu này .Không kem đánh răng PS thì cũng dùng bàn chải đánh răng PS.

Đáng ngạc nhiên: 

Cho đến giờ đây PS mới nhảy vào mảng bàn chải điện. Khá muộn khi PS cũng là tên thương hiệu truyền kiếp ở Nước Ta .Mẫu bàn chải điện PS S100 Pro của hãng có phong cách thiết kế trông xịn xò. Máy sử dụng công nghệ tiên tiến sóng âm microbubles .Công nhệ này giúp tạo hạt siêu bọt. Nhờ vậy giúp đánh sạch răng hơn so với bàn chải thường thì .Bàn chải điện lúc bấy giờ có 2 loại : một loại dùng công nghệ tiên tiến sóng âm hay đầu bàn chải rung. Loại còn lại đầu bàn chải xoay cơ học ví dụ như bàn chải điện Oral B .Vẫn có tranh luận trong việc chọn loại nào. Hay loại nào đánh sạch hơn .Cá nhân mình dùng cả hai loại này chả thấy có gì độc lạ. Theo mình loại đầu rung như bàn chải điện PS S100 Pro thích hợp cho những bạn mới chuyển sang bàn chải điện .Bởi loại này phong cách thiết kế đầu bàn chải giống như bàn chải thường thì. Trong khi những bàn chải đầu xoay cơ học thường ở dạng tròn nhỏ. Nên cảm xúc hơi lạ lẫm với người mới .Bên cạnh đó :Khi chuyển sang bàn chải điện nhiều người vẫn có thói quen chà bàn chải. Cái này phối hợp với lực rung của bàn chải điện như bàn chải điện PS lại rất hợp .Còn nếu dùng kiểu xoay cơ học như bàn chải điện Oral thành ra thừa động tác cọ xát. Có thể gây tổn hại lợi nướu nếu bạn có khu vực này nhạy cảm .Chuyển sang khu vực thân bàn chải .Bàn chải điện PS S100 Pro có phong cách thiết kế thân bàn chải thanh mảnh. Cầm gọn tay. Thân có 3 màu gồm màu đen, màu trắng, và màu xanh lam .Trên thân có nút bấm giúp bạn thuận tiện chọn 3 chính sách làm sạch. Chế độ làm sạch sâu, chăm nom nướu, trắng răng .Sự khác nhau giữa chính sách hầu hết là lực rung. Nếu răng nhạy cảm, bạn nên chọn chính sách êm ái như chăm nom nướu .

Mọi Người Xem :   Google Pixel 4 (6GB | 64/128GB) Uy Tín, Chính Hãng, Giá Rẻ, Trả Góp 0%

Nói chung chế độ của con bàn chải này không phải nhiều. Theo mình, các chế độ của nó như vậy cũng đủ đáp ứng đa số nhu cầu người dùng. 

Thực tế khi dùng mọi người cũng chỉ xài một chính sách thôi .Giống như đa phần bàn chải điện trên thị trường, bàn chải điện PS này có thiết lập sẵn 2 phút hoạt động giải trí. Thời gian này tiêu chuẩn để làm sạch răng .Cứ 30 giây nó sẽ tạm ngưng một chút ít để báo cho bạn chuyển sang vùng răng khác. Vì tất cả chúng ta có 4 vùng răng để làm sạch .Điểm đáng giá nhất ở con bàn chài này :Nó sở hữu sạc không dây. Như vậy trên thân bàn chải không còn cái lỗ có đầu sắt kẽm kim loại để cắm dây sạc .Thiết kế này tránh việc nước hoàn toàn có thể theo lỗ cắm này thấm vào máy. Giảm tuổi thọ của máy .Sạc không dây cũng tiện dùng hơn. Chỉ có đều đầu cắm là sạc USB. Nên bạn vẫn cần củ sạc .Không giống như một số ít mẫu bàn chải điện Oral B, sạc không dây của họ sử dụng đầu dây cắm điện trực tiếp .

Phụ kiện của bàn chải điện PS S100 Pro gồm những gì? 

Khi mở hộp bạn sẽ có :1 thân bàn chải, 2 đầu bàn chải, 1 bộ sạc USB

Cách sử dụng bàn chải điện PS S100 Pro 

Những bạn mới chuyển sang bàn chải điện, sẽ gặp đôi chút ngỡ ngàng khi sử dụng. Nhưng chỉ dùng vài lần sẽ quen ngay .Cách sử dụng như sau :

  • Bạn gắn đầu bàn chải vào thân. Bạn chỉ cần làm việc này lần đầu tiên sử dụng. Sau đó bạn cứ giữ nguyên như vậy nếu thích. Theo nhà sản xuất 3 tháng mới thay đầu bàn chải một lần. 
  • Chọn chế độ yêu thích của bạn. Cũng chỉ thực hiện lần đầu thôi. Sau đó bàn chải sẽ tự nhớ chế độ yêu thích của bạn. 
  • Cho kem đánh răng vừa đủ lên đầu bàn chải. Nhúng vào nước như cách dùng bàn chải truyền thống. 
  • Cho bàn chải vào miệng theo góc 45 độ. Sau đó bật máy và đánh răng như bình thường thôi. 
  • Chú ý khi bàn chải ngừng một chút bạn sẽ chuyển sang vùng răng khác. Sau 2 phút máy sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn. Như vậy là xong.
Mọi Người Xem :   Top 20 cục máy winner giá bao nhiều hay nhất 2022

Bàn chải điện này chống nước đạt IPX7. Nên cứ vô tư mà rửa sạch cả bàn chải dưới nước .

Pin của bàn chải cũng khá lâu. Theo nhà sản xuất, sau 30 ngày mới cần phải sạc. 

Đánh giá bàn chải điện PS S100 PRO

Một vài nhìn nhận về mẫu sản phẩm như sau :

  • Thiết kế đẹp mắt, xịn xò từ bao bì cho đến sản phẩm
  • Máy hoạt động êm ái, lực rung mạnh. Chắc chắn đánh sạch hơn bàn chải truyền thống. 
  • Sạc không dây hiện đại. 
  • Có đầy đủ các tính năng thiết yếu của bàn chải điện như hoạt động 2 phút, 30 giây báo hiệu chuyển vùng đánh, một vài chế độ đánh cơ bản. 
  • Thời gian bảo hành hơi ngắn. 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên PS là thương hiệu lớn nên có thể tin tưởng được về chất lượng.

Bàn chải điện PS S100 Pro giá bao nhiêu? 

Giá bán của loại sản phẩm đổi khác tùy từng thời gian. Nhìn chung giá bán thường rơi vào tầm gần một triệu .Để xem giá cả cũng như đặt mua mẫu sản phẩm chính hãng, bạn click nút bên dưới .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment