Bình sữa Pigeon cổ rộng 160ml – An toàn, thông minh – Bibo Mart

Đến từ tên thương hiệu Pigeon Nhật Bản, sản phẩmcó dung tích 160 ml thích hợp cho những bé từ sơ sinh. Với những đặc thù điển hình nổi bật như : vật liệu bình PPSU bảo đảm an toàn tuyệt đối, phong cách thiết kế van thông khí chống sặc và đầy hơi ở trẻ, lưu lượng chảy tương thích với trẻ sơ sinh, núm ty silicon khớp với sự hoạt động của lưỡi, … bình sữa Pigeon sẽ là loại sản phẩm tuyệt vời giúp chăm nom sức khỏe thể chất bé tốt nhất, lại tiết kiệm chi phí ngân sách tối đa nhờ tính bền đẹp theo thời hạn sử dụng .Bình sữa Pigeon SofTouch

Chất liệu an toàn

 

– Bình sữa Pigeon SofTouch có thân bình được làm từ vật liệu nhựa Polyphenylsulfone ( PPSU ) – loại nhựa được sử dụng thoáng đãng trong những thiết bị y khoa hạng sang nên tuyệt đối bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chất liệu có năng lực chịu nhiệt và chống va đập tốt tạo nên độ bền đẹp theo thời hạn sử dụng, giúp cha mẹ tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách trong việc shopping. – Núm ty với vật liệu silicon hạng sang, mềm mịn và mượt mà, nhẹ dịu với nướu lợi của bé.

Thiết kế núm ty thông minh

Mọi Người Xem :   Thay dây curoa sh 2017 2018 việt nam, giá dây curoa sh chính hãng

– Thiết kế núm ty silicon siêu mềm đặc biệt quan trọng khớp với cử động gợn sóng của lưỡi trong lúc đang bú phối hợp đầu ty có những rãnh dọc nhỏ giúp cho bé tự do, dễ chịu và thoải mái, kích thích hoạt động của lưỡi, nướu giúp răng lợi tăng trưởng. – Van chống sặc giúp không thay đổi lưu lượng sữa chảy vào miệng bé, giúp bé tự do bú bình mà không lo bị sặc, nghẹn, đặc biệt quan trọng thích hợp với những bé sơ sinh. – Thiết kế núm ty giúp giảm thiểu tối đa lượng không khí nuốt vào bụng nhờ van chống sặc tích hợp thông khí, giúp bé không bị chướng bụng, đầy hơi dẫn đến đau bụng, nôn trớ sau khi bú.

 

Thuận tiện sử dụng

– Bình sữa cổ rộng được cho phép mẹ thuận tiện pha sữa và vệ sinh bình sữa bằng tay mà không cần sử dụng những loại cọ bình sữa chuyên biệt. – Thân bình với độ cong tự nhiên giúp bé thuận tiện cầm nắm. – Vạch chia dung tích in rõ ràng trên thân, không bị phai mờ theo thời hạn sử dụng, thuận tiện theo dõi lượng sữa bé bú. – Nắp đậy vệ sinh giúp bảo vệ độ bảo đảm an toàn của bình sữa, thuận tiện khi mang theo bình đi xa. – Bình sữa hoàn toàn có thể dùng bảo đảm an toàn trong lò vi sóng, máy rửa bát hay máy tiệt trùng thuận tiện vệ sinh thật sạch.

Mọi Người Xem :   Nhất tâm CAN gia bao nhiều tiến

 

Bình sữa Pigeon có dung tích 160 ml, thích hợp cho bé từ sơ sinh trở lên. Kích thước hộp : 6.5 x 6.5 x 17.5 cm

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment