bói bài Tarot tình yêu 4 lá – Dự đoán tình yêu trong tương lai – Thần Số Việt Nam

Chuyện tình yêu đôi lứa luôn là điều thú vị trong cuộc sống. Mỗi người trong chúng ta đều có những mong muốn tìm hiểu, khám phá về đường tình duyên của mình. Và tất nhiên có rất nhiều bạn tìm tới bói bài Tarot tình yêu 4 lá để thực hiện điều đó. Vậy bói bài Tarot tình yêu là gì? Hướng dẫn bói bài như thế nào. Tất cả những điều thú vị đó sẽ có trong bài viết sau. 

Bói bài Tarot

Bói bài Tarot tình yêu là gì?

Trước khi khám phá về bói bài Tarot tình yêu 4 lá, thì bạn cần hiểu bói bài Tarot là gì trước. Bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần Tarot là một bộ bài gồm có 78 lá bài với những ý nghĩa khác nhau. Bộ bài này được chia thành 2 bộ gồm : bộ Ẩn chính và bộ Ẩn phụ .
Khác với tâm lý của 1 số ít người thì Tarot là mạng lưới hệ thống tâm linh không tiềm ẩn yếu tố mê tín dị đoan. Những thông điệp mà là bài Tarot mang lại dựa trên sự khuếch tán nguồn năng lượng của mỗi người lên bộ bài. Mỗi người có nguồn năng lượng khác nhau sẽ hút những lá bài có nguồn năng lượng khác nhau. Bởi vì vậy mà mỗi trả bài Tarot lại là một câu truyện không ai giống ai .

Việc tìm hiểu bài Tarot đúng hướng và đúng cách giúp bạn khai mở được tiềm năng của chính mình để đưa ra những lựa chọn hướng đi cụ thể trong tương lai. Lá bài Tarot truyền tải những thông điệp của vũ trụ thông qua các ký hiệu, biểu tượng hoặc thông qua chiêm tinh và thần số học. Chính bởi vì sở hữu hệ thống các dấu hiệu tri thức phong phú mà Tarot được coi là cuốn sách cuộc đời mỗi người. Càng tìm hiểu sâu lại càng thấy nhiều điều mới mẻ, cuốn hút. 

Bói bài Tarot tình yêu 4 lá thực ra là việc xem xét đường tình duyên của mỗi con người trải qua việc xem lá bài mà người đó bốc được trong bộ bài Tarot. Đối với những ai muốn tò mò đường tình duyên của bản thân mình thì thường chỉ tập trung chuyên sâu và 4 lá bài chính là lá The Hanged Man, lá bài Tarot Temperance, lá Tarot The World và lá Death .
Bói bài Tarot tình yêuBốn lá bài Tarot này sẽ biểu lộ cho bạn biết được chuyện tình cảm của bạn đang như thế nào, cảm hứng và tâm lý của bạn dành cho tình yêu là bao nhiêu. Bạn cũng biết được những điều cần tránh trong tình yêu của mình. Bói bài Tarot tình yêu 4 lá thông dụng ở nhiều nơi trên quốc tế nhưng mới chỉ gia nhập vào Nước Ta trong một vài năm trở lại đây. Số lượng bạn trẻ tìm tới hình thức bói bài này ngày càng nhiều hơn. Chính vì thế mà bài viết này sẽ phân phối thông tin về những lá bài quan trọng trong bói bài Tarot tình yêu .

Nguồn gốc của bói bài Tarot

Bài Tarot lần tiên phong gia nhập vào châu Âu là cuối thế kỷ 14. Tại những quốc gia nói tiếng Anh, nơi mà game show này không được chơi tiếp tục thì những lá bài Tarot thường dùng để tiên đoán. Một số người sử dụng Tarot để xem bói nghĩ rằng những lá bài có một mối liên hệ nào đó tới Ai Cập cổ đại. Cho dù những điều tra và nghiên cứu khoa học đã không tìm thấy bất kể vật chứng nào về tài liệu, nguồn gốc hoặc về việc sử dụng lá bài Tarot để bói toán .
Bói bài tarot 4 láTarot có nhiều công dụng khác nhau như dự báo chuyện sắp xảy ra, đưa ra cách xử lý yếu tố, đưa ra lời khuyên, nghiên cứu và phân tích đối sánh tương quan …. Tùy vào từng Lever link với bộ bài Tarot mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng những năng lực này với nhiều Lever khác nhau .
Ví dụ như trả bài Tarot tình cảm, người chơi hoàn toàn có thể khai thác thực trạng hiện tại, những yếu tố mà đôi bạn trẻ đang mắc phải và đưa ra những giải pháp. Những người có kinh nghiệm tay nghề còn hoàn toàn có thể Dự kiến được mối quan hệ này trong tương lai hoặc những biến cố xảy ra sắp tới .
Các bộ bài Tarot có mạng lưới hệ thống ký hiệu, hình ảnh, hình tượng phong phú và đa dạng. Điều này yên cầu bạn phải có một kho kỹ năng và kiến thức vững chãi về những lá bài thì mới hoàn toàn có thể link chúng lại một cách đúng chuẩn và hiệu suất cao. Điều này sẽ xảy ra nếu bạn bắt tay vào học hỏi, điều tra và nghiên cứu Tarot một cách thật tráng lệ .

Mọi Người Xem :   Bói bài Tarot về tiền bạc – Ý nghĩa 14 lá bài trong bộ ẩn phụ Pentacles

Ý nghĩa của những lá bài trong bói bài tarot tình yêu 4 lá

Dưới đây là ý nghĩa của 4 lá bài quan trọng trong bói bài Tarot tình yêu 4 lá

Lá bài Temperance trong bói bài Tarot tình yêu

Lá bài Temperance là một trong bốn là bài Tarot tình yêu quan trọng. Nó được coi như một lá bài lưỡng tính. Hình ảnh trên là bài chính là ảnh thiên thần cùng với đôi cánh sau sống lưng. Cùng xem hình ảnh đó có ý nghĩa như thế nào trong cách bói bài Tarot tình yêu 4 lá .
Lá bài TemperanceTrong trường hợp bạn bốc được lá bài Temperance thì điều này nghĩa là bạn đang muốn kiếm tìm tới sự hòa giải, cân đối trong mối quan hệ tình cảm của mình. Thông thường sẽ có 3 trường hợp xảy ra tùy vào thực trạng của bạn hiện tại :

  • Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm thì lá bài này mang ý nghĩa tốt. Mặc dù bạn biết những khuyết điểm hoặc hạn chế trong mối quan hệ tình cảm này nhưng bạn lại không chăm sóc và bỏ lỡ nó để giữ mối quan hệ tốt đẹp .
  • Nếu bạn vừa trải qua một mối quan hệ và chấm hết nó thì lá bài này mang ý nghĩa tốt. Khoảng thời hạn sắp tới sẽ là bước ngoặt để bạn gặp những điều mới mẻ và lạ mắt. Bạn hoàn toàn có thể thực thi một mình hoặc hoàn toàn có thể chọn cách mở lòng mình để tìm kiếm một mối quan hệ mới .
  • Còn nếu lá bài Tarot này bị lật ngược lại thì rất hoàn toàn có thể bạn đang bị vướng vào một mớ bòng bong không hề trấn áp được. Có thể bạn đang gặp rắc rối trong tình yêu. Nhưng bởi bạn quá lụy tình, cố chấp níu kéo mà không chăm sóc tới những thứ khác. Bạn hoàn toàn có thể đánh mất bản thân và đẩy mọi thứ đi xa hơn tầm trấn áp .

Lá The Hanged Man khi bói bài Tarot tình yêu 4 lá 

Lá bài mà bạn nên biết tiếp theo chính là lá bài The Hanged Man. Hình ảnh trên lá bài chính là một người đàn ông đang bị treo ngược lên cây. Thế nhưng trên khuôn mặt anh ta vẫn bộc lộ sự tự do, vui tươi. Nếu bạn bốc được lá bài Tarot này thì bạn là người tuyệt vời trong tình yêu của mình. Bạn là người hoàn toàn có thể gật đầu mọi khó khăn, quyết tử để có được niềm hạnh phúc .
Lá bài The Hanged Man

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài Four of Pentacles Trong Tarot

Lá bài Death khi bói bài Tarot tình yêu 4 lá

Có rất nhiều người không muốn bốc phải lá bài Tarot này và nghĩ rằng nó là một lá bài xấu. Tuy nhiên thì trong thực tiễn nhiều lúc lại không trọn vẹn như vậy. Lá bài Death tượng trưng cho một sự kết thúc, mà trong tình yêu thì chắc rằng không ai mong ước điều này .
Lá bài DeathTrong 1 số ít trường hợp thì lại khác, nếu tình yêu đó không mang tới những điều tốt đẹp cho cả hai thì lá bài Death lại là điều tốt. Bạn hoàn toàn có thể mở màn cho những mối quan hệ mới .
Hình ảnh trong lá bài này là hình kỵ sĩ đầu lâu cưỡi ngựa mang tới hình dáng chết chóc. Điều này thực sự không suôn sẻ cho những ai bốc phải lá bài này. Nhưng bạn cũng không nên bi quan bởi có nhiều nguyên do mà tình cảm của bạn mới kết thúc. Hãy sáng sủa tin rằng cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa tươi đẹp khác mở ra .

Lá the World trong bói bài Tarot 4 lá

Lá bài sau cuối trong bói bài Tarot tình yêu 4 lá chính là lá The World. Đây là lá bài đẹp nhất mà bất kể ai cũng mong ước bốc được khi chơi bói bài Tarot tình yêu 4 lá .
Lá The WorldVới hình ảnh một nữ thần trần trụi đang bay bổng tượng trưng cho tình yêu của bạn đang rất viên mãn, niềm hạnh phúc. Trong trường hợp mà hai bạn đã xác lập với nhau thì lá bài này biểu lộ sự chung thủy trong tình yêu và hôn nhân gia đình .

Sẽ có những sợi dây kết nối, ràng buộc hai bạn lại với nhau. Còn nếu bạn chưa trong một mối quan hệ nào thì lá bài Tarot này cũng mang ý nghĩa tốt đẹp. Đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới. 

Cách đặt câu hỏi khi bói bài Tarot tình yêu 4 lá

Đối với bói bài Tarot tình yêu 4 lá, không riêng gì mang ý nghĩa của lá bài mà cách đặt câu hỏi của người được bói cũng là yếu tố cần chăm sóc đến. Trước khi đặt một câu hỏi nào đó thì bạn cần liệt kê ra list những câu hỏi. Bạn nên hỏi một cách logic để tránh những thần bài không hề xem được chuyện tình yêu của bạn hiện tại và trong tương lai. Muốn xem bói Taroi hiệu suất cao thì người xem cần quan tâm 1 số ít điều như sau :

Hãy đặt câu hỏi mà bạn thật sự muốn hỏi?​

Hầu như mỗi bạn khi tìm tới bói bài Tarot tình yêu để tìm kiếm một câu vấn đáp nào đó thì luôn được thần bài nhắc nhở về việc đặt câu hỏi trước khi xem. Và sau đó thì hầu hết những bạn đều đi theo những câu hỏi chung chung như những trải bài mẫu vẫn thường có như bạn kia nghĩ về tô như thế nào ? Bạn ấy muốn gì ở tôi ? …. Tuy nhiên điều này có phải là điều mà bạn thực sự muốn hỏi hay không ?
Bói bài tarot 4 láBói bài Tarot mang tới cho người được bói một tương lai hoàn toàn có thể đổi khác. Tương lai được vẽ ra bởi chính những quyết định hành động của bản thân bạn. Đó là điều thuận tiện xảy ra dựa vào tâm ý của bạn tại thời gian xem bài Tarot tình yêu trong tương lai. Tarot sẽ mang tới cho bạn một câu vấn đáp đơn cử nếu bạn đưa ra được một câu hỏi đơn cử. Bạn không cần đưa ra quá nhiều thông tin cho thần bói nhưng những câu hỏi đưa ra cần rõ ràng nhất :

  • Bạn cần gì ?
  • Bạn muốn gì ?
  • Bạn hoàn toàn có thể làm gì ?
  • Nếu lựa chọn như thế thì bạn sẽ nhận lại được những gì ?

Tình huống đặt câu hỏi đơn giản trong cuộc sống

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm với một người. Thế những việc này lại chưa rõ ràng. Vì thế bạn cần tìm cách để làm sáng tỏ mọi thứ trong mối quan hệ đó. Có thể bản thân bạn biết mình đang cảm thấy như thế nào. Thế nhưng có 1 số ít trường hợp bạn lại hiểu sai chính tâm lý của bản thân và hoàn toàn có thể bỏ lỡ mất điều gì tốt đẹp ở phía trước thì sao ?

  • Tình cảm thật sự tôi dành cho người đó là ra làm sao ?
  • Làm thế nào để tôi hoàn toàn có thể chấm hết hẳn với đối phương ?
  • … … ..
Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Lá Bài Three of Pentacles Trong Tarot

Đừng hỏi câu hỏi ngớ ngẩn như tình nhân tôi là người như thế nào ? Bao giờ thì tôi gặp được người đó. Có thể là bạn sẽ quên hết những gì mà reader nói trong buổi bói bài Tarot tình yêu hôm đó. Không nên biến tương lai của bản thân mình là một cái gì đó đã định sẵn .
Bói bài Tarot 4 láNhất là trong chuyện tình yêu, lựa chọn một con người tình nguyện sát cánh với bạn trong nửa đời còn lại. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm câu truyện về một chàng người trẻ tuổi đã đổi khác như thế nào sau khi xem bói bài Tarot về tình cảm đôi lứa .
Bạn cũng không nên hỏi về một người lạ lẫm mà bạn chưa từng trò chuyện. Tarot sẽ cho bạn một câu vấn đáp theo như viễn cảnh trong tâm lý của chính bạn. Bạn chỉ cần nhìn về những người xung quanh luôn chăm sóc, lo ngại cho bạn là đã nhiều điều bí hiểm quá rồi .

Kết quả đến từ cách đặt câu hỏi của chính bạn

Không hoặc có cũng chỉ đơn thuần là một sự lựa chọn. Nếu bạn chọn có do tại bạn tha thiết có được hiệu quả như vậy. Còn bạn chọn không vì bạn không muốn điều đó xảy ra với mình. Bói bài Tarot giúp bạn hiểu được dù bạn chọn có hay không thì tác dụng cũng sẽ vẫn như vậy .
Nếu như bạn không muốn san sẻ quá nhiều câu truyện tình cảm của bản thân mình thì bạn không nên hỏi không / có. Bởi vì cho reader có dịch ra là không hay có thì bạn vẫn sẽ làm theo những tâm lý của bản thân mình mà thôi .
Bạn cũng đừng quá đau buồn khi mà reader nhìn thấy tương lai mà bạn không mong ước. Mỗi khi rơi vào trường hợp đó thì hãy chờ reader rút cho bạn một vài lời khuyên để đổi khác thực trạng mà bạn đang gặp phải. Dù lời khuyên đó có khó thực thi tới đâu chăng nữa thì bạn cũng nên cố gắng nỗ lực bởi biết đâu bạn sẽ đạt được những điều ngoài sức tưởng tượng .
Bạn cũng không nên hỏi tương lai quá xa bởi những biến cố trong thời hạn sắp tới cũng khiến bạn đủ mệt rồi. Cho dù bạn muốn hỏi bất kể thứ gì thì cần nhớ mọi hiệu quả chỉ là tương đối. Mọi điều đều hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn cũng hoàn toàn có thể hỏi reader những câu hỏi tương quan tới bài Tarot sự nghiệp sắp tới .

Trên đây là một số ý nghĩa về các lá bài trong bói bài Tarot tình yêu. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các lá bài Tarot khác thì có thể truy cập thansovietnam.com. Cuộc đời của bạn sẽ được giải mã để tìm ra hướng đi đúng đắn nhất. 

Tác giả Trần KhánhTôi là Trần Khánh hiện là người lên nội dung cho website Thần Số Nước Ta. Với nhiều năm nguyên cứu về Thần Số Học trong và ngoài nước, tôi tin rằng với bộ Tra Cứu Thần Số Học của Thần Số Nước Ta đem lại tác dụng hoàn đúng mực. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung ứng sẽ đem lại hữu dụng cho quý bạn đọc .

Source: https://ors.com.vn
Category: Tarot

Related Posts

About The Author

Add Comment