CÁ TRÂN CHÂU

CÁ TRÂN CHÂU

Cá Trân Châu trong tự nhiên được tìm thấy đa phần ở những mương, ao nước ngọt, chúng có sắc tố rất phong phú. Từ 3 màu của cá nguyên thủy là trắng, vàng cam và đen sau đó chúng được lại tạo ra với nhiều sắc tố đa dạng chủng loại và phong phú khác nhau mang lại một vẻ đẹp lôi cuốn và trở thành một trong những loại cá cảnh được nhiều người thích nuôi nhất .

 

Bạn đang đọc: CÁ TRÂN CHÂU

Đặc điểm của cá Trân Châu:

Cá Trân Châu tên khoa học là Poecilia latipinn phân chia hầu hết ở Trung Mỹ, là loài cá ăn tạp, đẻ con và rất mắn đẻ. Được nuôi nhiều trong những bể thủy sinh, cá hoàn toàn có thể sống trên 2 năm với điều kiện kèm theo nuôi dưỡng tốt .
Ngoài chiếm hữu những sắc tố phong phú mê hoặc thì cá bình tích có đặc thù đuôi rất hấp dẫn. Những con cá có hình đuôi cánh buồm, đuôi càng cua được cho là những con cá bình tích đẹp .
Tuy nhiên, cũng giống như nhiều loại cá cảnh khác, cá Trân Châu cũng có những đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau và có cách nuôi dưỡng khác nhau. Chính thế cho nên, những thông tin về cá Trân Châu, cách nuôi cá bình tích luôn là thông tin quan trọng mà bạn nên quan tâm .

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá Trân Châu:

Tuỳ theo số lượng cá bạn định nuôi mà sẵn sàng chuẩn bị bể cho tương thích tuy nhiên càng rộng càng tự do thì sẽ tốt cho sự tăng trưởng của cá hơn, tối thiểu là 25 lít để có sống khỏe mạnh .
Người nuôi cá nên trồng thêm những loại cây thủy sinh để bảo vệ sự cân đối sinh học cho thiên nhiên và môi trường sống của cá, những loại cậy, rêu sẽ giúp bỏ được những độc tố trong nước và tăng nồng độ O2 giúp cho cá khỏe mạnh hơn .
Ngoài ra hệ sinh thái trong bể nuôi còn giúp cá có những nơi ẩn trú, rong rêu, tảo bám trên những loại cây là một nguồn thức ăn rất tốt cho loại cá này. Và một công dụng rất quan trọng của việc thiết lập hệ sinh thái cho bể cá là để cho bể cá của bạn trông đẹp hơn, mê hoặc hơn .

Với bể thủy sinh thùy bạn có thể dùng lọc thác hay lọc vi sinh để giúp nước trong và không bị bệnh, kết hợp với 1 cây đèn kẹp để làm nổi bật cá.

Thức ăn hầu hết của chúng là cám dạng viên mua ở những của hàng bán cá cảnh với giá rất rẻ, những loại ấu trùng nhỏ như loăng quăng, bo bo, atemia, trùn chỉ, sâu đỏ .
Đây là một trong những loại cá dễ đẻ và đẻ nhiều nhất, nếu bạn biết cách lựa chọn cá thì khi bạn mua về chỉ cần đến 1, 2 ngày là chúng hoàn toàn có thể đẻ rồi .
Để phân biệt cá trống và cá mái bạn cần chú ý quan tâm, tùy từng dòng sẽ có những đặc thù như phần vây hậu môn nhọn, vây sống lưng rộng, dài, ánh kim, đuôi có hình vòng cung, người dài sẽ là cá đực. Còn cá mái sẽ có vây sống lưng thấp, nhỏ, người ngắn, bụng to, vây tròn .
———————————————————

CÁ CẢNH THUỶ SINH TRUNG TÍN
. Cung cấp những loại cá cảnh .
. Cung cấp những thiết bị ship hàng việc nuôi cá cảnh .
. Tư vấn lắp ráp những khu công trình thủy sinh .
. Tư vấn chăm nom, nuôi cá cảnh, …
. Tư vấn, phong cách thiết kế hồ cá Koi .
Chúng tôi ship hàng từ 8 : 00 đến 20 h00 ( T2 – T7 ) và 8 : 00 đến 16 h00 ( CN )

Liên hệ với chúng tôi qua số 0909.826.646 để được tư vấn tốt nhất.

Fanpage : https://www.facebook.com/traithuysinhtrungtin/
Website : cacanhthuysinhtrungtin.com
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Mọi Người Xem :   Mazda 3 2022: Giá xe Mazda 3 lăn bánh & tin khuyến mãi (07/2022)

Related Posts

About The Author

Add Comment