Cao lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương bôi trĩ, da nứt nẻ | Eva | Tiki

Cao lá thuần mộc hiệu suất cao gót chân bị nứtSản phẩm cao bôi thành phần thảo mộc dùng cho vết thương hở, chảy máu chân tay, nhanh liền sẹo, tương hỗ trị rạn da sau sinh. Hỗ trợ điều trị mụn nhọt, nhiệt miệng, quai bị. Làm mềm da và chữa nứt nẻ, khô da, chảy máu gót chân, tương hỗ trị viêm da cơ địa dạng á sừng

Tác dụng của Cao lá Thanh Mộc Hương

– Công dụng : Hỗ Trợ trị những vết thương hở, chảy máu chân tay, nhanh liền sẹo, tương hỗ trị rạn da sau sinh, tương hỗ điều trị mụn nhọt, nhiệt miệng, quai bị. Làm mềm da và chữa nứt nẻ, khô da, chảy máu gót chân, tương hỗ trị viêm da cơ địa dạng á sừng. Ngoài ra Cao lá Thanh Mộc Hương còn tương hỗ điều trị tắc tia sữa, sưng đầu ngực, nứt đầu ti ở phụ nữ đang cho con bú .

+ Đối với da tay bị nút lẻ, bong chóc, viêm da cơ địa bạn cần bôi 2 lần 1 ngày cho đến khi khỏi hoàn toàn, trước khi bôi nhớ làm sạch vùng bị bệnh

+ Đối với vết thương nhỏ chảy máu ngoài da bạn cần rửa sạch để vô hiệu cát bụi, chất bẩn rồi bôi 1 lớp kem cao lá vừa giúp cầm máu và giúp lớp vết thương hồi sinh nhanh gọn, đến khi vết thương đóng vẩy, hãy bôi tiếp tục để lớp da mới được tái tạo nhanh hạn chế để lại sẹo

Mọi Người Xem :   [CHÍNH HÃNG] Thuốc Polygynax - Thuốc đặt âm đạo trị dứt điểm nấm

+ Đối với tắc tia sữa bôi 1 lớp cao quanh ngực, cả đầu ngực để từ 4 – 6 tiếng liên tục, mỗi ngày 1 lần, đồng thời tích hợp xoa, day, chườm nóng xuang quanh bầu ngực. Sau 6 tiếng đắp cao lại lau sạch cho em bé bú như thông thường .

+ Trĩ nứt da chảy máu hậu môn : vệ sinh thật sạch tay và hậu môn trước khi dùng. Bôi 1 lượng cao vừa đủ vào búi trĩ và vùng hậu môn 1 lần / ngày trước khi đi ngủ. Đối với trĩ nội nên để lọ cao vào tủ lạnh rồi xắn một cục nhỏ như hạt ngô rồi nhẹ nhàng đưa vào hậu môn 1 lần / ngày .

LƯU Ý: Trước khi dùng phải vệ sinh vùng cần trị liệu và chân tay sạch sẽ, Cao bôi da Thanh Mộc Hương dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú, dùng cho trẻ trên 3 tháng tuổi, không bôi vào mắt.

Cao lá Thuần Mộc hỗ trợ trị trĩ

  • Đối với bệnh trĩ, nứt chảy máu hậu môn : Vệ sinh thật sạch tay và hậu môn trước khi dùng. Bôi 1 lượng cao vừa đủ vào búi trĩ và vùng hậu môn. liều lượng 1 lần / ngày trước khi đi ngủ. Đối với trĩ nội nên để lọ cao vào tủ lạnh rồi xắn 1 cục nhỏ bằng hạt ngô nhẹ nhàng đưa cao vào bên trong hậu môn, cũng thực thi 1 lần / ngày trước khi đi ngủ .
  • Đối với trĩ – nứt hậu môn nên phối hợp xông ngâm để có hiệu suất cao cao nhất. 1 túi Trĩ xông ngâm chia làm 5 ngày liên tục. Mỗi ngày xông 1 lần trước khi dùng cao bôi trĩ. Liều lượng xông ngâm : cho khoảng chừng 20 g vào 1,5 lít nước sôi, hoặc bạn hoàn toàn có thể đun sôi nước cho tan đều thảo dược. Khi nước còn nóng thì xông hậu môn, nước nguội thì ngâm hậu môn trong thảo mộc khoảng chừng từ 10 – 15 phút. Lau khô vùng kín và bôi cao lá như thông thường .
Mọi Người Xem :   NOKLOT (Clopidogrel) 75mg giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Một số điều cần quan tâm khi dùng cao lá

  • Trước khi dùng phải vệ sinh vùng cần trị liệu và chân tay thật sạch
  • Cao lá, cao bôi trĩ có thể dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú vô cùng an toàn

  • Dùng cho trẻ trên 3 tháng tuổi
  • Không bôi vào mắt
  • Đối với bệnh nhân trĩ nên kiêng hoạt động, mang vác nặng, kiêng ngồi quá lâu, không nên ăn đồ cay nóng và để thực trạng táo bón lê dài. Nên ăn đồ mát như rau diếp cá, ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment