Cao Lợi Sữa Thảo Dược Mẹ Và Bé – Nhà Thuốc Đông Nam Dược Minh Nhi

CAO THẢO DƯỢC LỢI SỮA là bài thuốc lợi sữa hoàn hảo được chiết xuất từ  9 loại thảo dược quý hiếm, điều chế theo công thức đông y gia truyền như: Trạch tả, ý dĩ, Thông thảo, Đinh lăng, Sung rừng, Chè vằng, cỏ máu và 3 loại cây lợi sữa gia truyền khác, đây đều là những thảo dược giúp lợi sữa, giảm nguy cơ tắc tuyến sữa cho phụ nữ sau sinh….trên nghiên cứu tài liệu lợi sữa dân gian của phụ nữ Việt Nam từ xa xưa với nhiều công dụng tuyệt vời.

Hoàn toàn từ thiên nhiên, Rất an toàn khi sử dụng, cao lợi sữa giúp sữa bạn nhiều hơn, đặc hơn, thơm và mát hơn, bé sẽ tăng cân.

Cao Thảo Dược Lợi Sữa “ Hành Trình Gọi Sữa Cho Con ”

Theo sách Y học truyền thống của Giáo sư Đỗ Tất Lợi, Thông thảo và Chè vằng là những thảo dược quý trong dân gian, người châu Á thường dùng để lợi sữa .

  • Trong khi đó Chè vằng là thức uống cực lợi sữa được phụ nữ miền trung thường dùng để có nguồn sữa dồi dào, ngay cả khi họ phải lao động vất vả và mệt mỏi. Nghiên cứu cho thấy, Chè vằng tác động kép đến tuyến vú, kích thích khả năng tiết sữa, đồng thời cân bằng hormone của phụ nữ, giúp tuyến vú phát triển.
  • Ý dĩ, Thông thảo hỗ trợ làm tăng số lượng và chất lượng các dưỡng chất trong cơ thể, giúp kích thích tối đa khả năng sản sinh ra sữa của các phế nang.
  • Đinh lăng, trị tắc tuyến sữa, kháng viêm. Chúng còn có khả năng giảm mỏi mệt, tăng độ dẻo dai của cơ thể, giúp mẹ tăng sức lực trong quá trình chăm sóc bé.
  • cây cỏ máu giúp bổ giúp tăng cân, bổ máu dưỡng huyết cực tốt
Mọi Người Xem :   Máy xông mặt Maoer có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ

Nhà thuốc có chương trình ưu đãi mới dành cho các mẹ

Giá bán: Liệu trình

  • Mua 1 hộp 30 gói: Giá 330.000đ  Dùng được 1 tháng
  • Mua 2 hộp 60 gói: Giá 480.000đ dùng được 2 tháng (tiết kiệm 200k)

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment