Bảng báo giá thang máy gia đình cập nhật mới nhất 2022

Giá thang máy gia đình tùy thuộc vào nguồn gốc của từng loại. Với thang máy liên kết kinh doanh giá từ 300.000.000 – 800.000.000 VNĐ, nhưng với dòng thang máy nhập khẩu với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội có giá từ 1.000.000.000 – 2.000.000.000 VNĐ. Hãy cùng khám phá cụ thể về giá từng loại thang trong bài viết dưới đây

Table of Contents

1. Giá thang máy gia đình nhập khẩu bao nhiêu

Giá cả của thang máy gia đình với tải trọng từ 300 kg đến 500 kg dòng nhập khẩu có giá từ 1.000.000.000 VNĐ, ngoài những còn phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố. Hãy xem xét kỹ những yếu tố này để nhìn nhận mức giá đã tương thích hay chưa .

Thông tin chi tiết 

Thang máy nhập khẩu tải trọng 300kg

Thang máy gia đình 400 – 500kg

Nguồn gốc, nguồn gốc Thụy Điển, Đức, Mỹ
Tải trọng 300 kg 400 – 500 kg
Kích thước nhỏ nhất 1020 × 980 mm lớn nhất 1520 × 1080 mm 1320×1630 mm đến 1520×1630
Tốc độ 0,15 m / s 0,15 m / s
Số tầng ship hàng Tối đa 6 tầng Tối đa 6 tầng
Giá thang máy

Trên 1.000.000.000 VNĐ

Ngoài ra thang máy gia đình nhập khẩu còn phụ thuộc vào vào những yếu tố dươi đây như :

 • Xuất xứ: Thang máy gia đình nhập khẩu là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu nổi tiếng của nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Thụy Sĩ, Mỹ, Thụy Điển,…
 • Cấu tạo máy: Thang máy được sản xuất với nhiều công nghệ như cáp kéo, thủy lực, chân không, trục vít,… Mỗi công nghệ sẽ có mức giá tương ứng khác nhau, do đó quý khách nên tham khảo kĩ phần cấu tạo máy để nắm được mức giá chung.
 • Dòng điện máy: Dòng điện của thang máy gia đình thường là dòng điện 1 pha hoặc 3 pha, giá của thang máy dòng điện 1 pha luôn cao hơn 3 pha.
 • Vật liệu làm thang máy: Với chất liệu làm cabin, giếng thang đa dạng như kính cường lực, inox gương, inox hoa văn,… nên mức giá cũng có sự đa dạng theo. Nếu bạn sử dụng kính cường lực và inox hoa văn, mức giá sẽ nhỉnh hơn các vật liệu khác do chúng có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt với kính cường lực, công trình sẽ có ánh sáng tốt hơn. người dùng vừa đi thang máy vừa có thể quan sát không gian xung quanh.
 • Số tầng công trình làm thang máy: Đối với thang máy gia đình, số tầng công trình có thể là 3 tầng, 4 tầng hay 5 tầng,… Mức giá phụ thuộc vào số tầng của thang máy, số tầng thang máy phục vụ càng nhiều thì giá sẽ càng cao.
 • Trọng lượng: Tải trọng của thang máy gia đình rơi vào khoảng 300kg, 450kg đến 500kg,… Với tải trọng càng lớn, các thông số thiết bị sẽ cao và mức chi phí bỏ ra cho thang máy này sẽ nhiều hơn. Do đó giá của thang máy cũng phụ thuộc vào mức tải trọng mà thang máy có thể chuyên chở.
 • Chi phí vận chuyển thang máy: Thang máy cần được vận chuyển đến các gia đình có nhu cầu lắp đặt. Mức chi phí vận chuyển đến những công trình gần showroom, cửa hàng thang máy sẽ thấp hơn những công trình ở xa. Tuy nhiên, với dòng thang máy nhập khẩu chính hãng, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ với mức phí tối ưu nhất, giao động từ 1.000.000.000 VNĐ.

Chi phí vận chuyển cũng là một phần của giá thang máyChi tiêu luân chuyển cũng là một phần của giá thang máy

 • Loại thang: Thang máy gia đình bao gồm 2 loại là:
  • Thang máy gia đình có phòng máy
  • Thang máy gia đình không có phòng máy.
  • Mặc dù cùng nhà sản xuất, tải trọng, xuất xứ nhưng giá thang máy có phòng máy rẻ hơn so với không có phòng máy.
  • Đối với thang máy không có phòng máy, gia chủ sẽ tiết kiệm được thời gian không phải xây phòng máy nhờ vào hệ thống trục vít của thang. Đây là tính năng đặc biệt của thang máy loại này nên giá thành sẽ nhỉnh hơn một chút so với thang máy gia đình có phòng máy.
 • Giá thành: Giá thang máy nhập khẩu sẽ tùy thuộc vào xuất xứ và tải trọng mà mức giá dao động từ 600 triệu- 2 tỷ đồng

Ưu điểm

 • Thang máy gia đình nhập khẩu mang tới cho người sử dụng công nghệ hiện đại, thông minh đồng thời đảm bảo tính an toàn cao.
 • Chính sách bảo hành tốt, luôn được đảm bảo.
 • Thiết kế tinh tế, sang trọng, hài hòa với từng không gian ngôi nhà.

Nhược điểm

 • Sản phẩm thang máy gia đình nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn so với sản phẩm thang máy liên doanh.

Sự hòa giải, phù hợp với nhiều khoảng trống khác nhau ngay cả khi khu công trình của bạn cần phải tái tạo để có thêm thang máy. Thang máy gia đình nhập khẩu rất thích hợp với những gia đình kiến thiết xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, penthouse, hoặc nhà tái tạo muốn nâng tầm khoảng trống sang trọng và quý phái .

2. Giá thang máy gia đình liên doanh

Cũng giống như dòng thang máy nhập khẩu, giá thang máy liên doanh tải trọng từ 300kg trên 500kg có giá từ 400.000.000 VNĐ – 8.000.000.000 VNĐ, cũng dựa theo những yếu tố cấu thành nên thang máy.

Thông tin 

Thang máy liên doanh 300kg

Thang máy tải trọng 400 – 500kg 

Thang máy gia đình > 500kg

Nguồn gốc, nguồn gốc Các bộ phận của thang máy được nhập khẩu từ quốc tế ( Nhật Bản, Nước Hàn ), lắp ráp tại Nước Ta
Tải trọng Tối đa 300 kg 400 – 500 kg Trên 500 kg
Kích thước 1500×1400 mm từ 1600 mm x 1500 mm đến 1600 mm x 1600 mm 1700 mm x 1700 mm
Tốc độ 1 m / s 0.7 m / s – 1.5 m / s 0,7 m / s đến 1,5 m / s
Số tầng Giao hàng 6 6 6
Số thành viên 2-4 người 5-7 người Trên 7 người
Chiều cao tầng liền kề trên cùng 3800 mm 3800 mm 3800 mm
Hố pit 800 mm 800 mm từ 1200 mm
Giá thang máy 400 đến 500 triệu 500 đến 600 triệu 600 đến 800 triệu
 • Xuất xứ: Thang máy liên doanh là dòng thang máy với linh kiện rời. Loại thang này được cấu thành từ những linh kiện nhập khẩu nước ngoài và một phần sẽ được sản xuất, gia công lắp ráp trong nước như cabin, cửa tầng, cửa cabin,…
 • Cấu tạo máy: Tương tự như dòng thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh cũng có các công nghệ như ròng rọc, tời quấn, chân không, thủy lực, trục vít,… để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mỗi loại cấu tạo thang máy sẽ có mức giá tiền khác nhau.
 • Dòng điện máy: Với dòng điện 1 pha thông dụng, dễ sử dụng nên những loại thang máy sử dụng dòng điện này sẽ có mức giá cao hơn dùng dòng điện 3 pha.
 • Vật liệu làm thang máy: Vật liệu làm cabin hay giếng thang khác nhau thì mức giá tương ứng cũng khác.
 • Số tầng công trình làm thang máy: Thang máy có nhiều tầng sẽ có mức giá cao hơn do chuyên chở được nhiều người hơn.
 • Trọng lượng: Tương ứng với mỗi tải trọng khác nhau là mức giá cũng khác nhau. Trọng lượng 300kg, chở được 2 – 3 người/lượt, 450kg chở được 4 – 5 người/lượt, 500kg chở được 5 – 6 người/lượt. Hiển nhiên trọng tải lớn mức giá cũng sẽ cao hơn so với trọng tải nhỏ.
 • Chi phí vận chuyển thang máy: Với những công trình lắp đặt xa, ở ngoại thành, giá sẽ cao hơn lắp đặt ở những công trình gần trung tâm những thành phố lớn.
 • Loại thang máy: Thang máy gia đình liên doanh cũng có 2 loại là thang máy gia đình liên doanh có phòng máy và không có phòng máy. Thiết kế thang máy không phòng máy đem tới sự tiện lợi, không mất chi phí xây phòng máy, phù hợp với những không gian có chiều cao hạn chế, thời gian lắp đặt nhanh nên giá lớn hơn thang máy có phòng máy.
 • Giá thành: Từ 300 triệu – 800 triệu đồng tùy thuộc vào từng nhà sản xuất, tải trọng
Mọi Người Xem :   Giá thuốc ho Prospan và cẩm nang sử dụng an toàn, hiệu quả

Như vậy, dòng thang máy liên kết kinh doanh với mức giá rẻ hơn nhưng công nghệ tiên tiến sản xuất vẫn còn non trẻ và tính đồng nhất của mẫu sản phẩm không cao nên chất lượng vẫn còn nhiều hạn chế. Đồng thời, tính nghệ thuật và thẩm mỹ cũng chưa thực sự tinh xảo và tinh tế .

Thang máy liên doanh có giá rẻ hơn thang máy nhập khẩu

Thang máy liên doanh có giá rẻ hơn thang máy nhập khẩu

Còn với dòng thang máy nhập khẩu thì tính đồng điệu của mẫu sản phẩm cao hơn. Song những loại sản phẩm thang máy có nguồn gốc Trung Quốc vẫn chưa được nhìn nhận cao trên thị trường. Đứng đầu trong top những thang máy nhập khẩu là dòng thang máy đến từ Thụy Điển, Châu Âu. Với công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến và phát triển, tân tiến và tiến trình khép kín những mẫu sản phẩm thang máy này luôn đạt được những tiêu chuẩn khắc nghiệt của Châu Âu. Vì vậy, dòng thang máy này đều là mẫu sản phẩm chất lượng, bảo đảm an toàn và giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao .

Điển hình như thang máy gia đình Cibes – nhập khẩu chính hãng Thụy Điển có mức giá từ 1 .000.000.000 VNĐ – 2.000.000.000 VNĐ. Song với nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm thang máy nhập khẩu khác vẫn luôn dành được sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều khách hàng mà quên đi bài toán về chi phí

3. Chi phí lắp đặt cầu thang máy gia đình bao nhiêu tiền ?

Ngoài giá loại sản phẩm thang máy gia đình, thì khi lắp ráp gia chủ sẽ cần mất thêm một số ít ngân sách khác. Tùy thuộc vào đơn vị chức năng lắp ráp thang máy sẽ có ngân sách khác nhau .

3.1 Chi phí lắp đặt thang máy

Ngân sách chi tiêu lắp thang máy thường gồm có tư vấn, lên bản vẽ phong cách thiết kế, tư vấn kiến thiết xây dựng, lắp ráp thang máy và kiểm định chuyển giao. Thông thường, việc lắp ráp thang máy sẽ được tính từ khi thiết bị được chuyển giao tới khu công trình cho đến khi thang máy mở màn được đưa vào hoạt động giải trí. Tùy vào từng đơn vị chức năng sẽ có ngân sách khác nhau, như khi người mua lắp ráp thang máy gia đình Cibes thì sẽ được không tính tiền trọn vẹn ngân sách lắp ráp giúp gia chủ tiết kiệm chi phí một khoản ngân sách đáng kể .

Lắp đặt thang máy là khâu quan trọng vì nó liên quan đến tính thẩm mỹ đồng thời liên quan đến sự an toàn của khách hàng. Do đó, quý khách nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo được những yếu tố trên. 
 

Lắp đặt thang máy CibesLắp đặt thang máy Cibes

3.2 Chi phí xây dựng hố thang máy với công trình mới

Xây dựng hố thang máy với khu công trình mới gồm có làm cột bê tông, xây tường bao quanh. Đối với những khu công trình xây mới, thường thì vật tư đã sẵn có và gia chủ đã chuyển giao rõ ràng với đội thiết kế xây dựng, thế cho nên ngân sách kiến thiết xây dựng không cao. Vì vậy, ngân sách sẽ rơi vào khoảng chừng từ 20.000.000 đến 40.000.000 triệu tùy vào cấu trúc nhà và kích cỡ của hố thang .

3.3 Chi phí xây dựng hố thang máy với công trình cải tạo

Đối với khu công trình tái tạo, gia chủ thường được tư vấn lựa chọn mạng lưới hệ thống khung thép chịu lực cho thang máy. Hố thang thường được kiến thiết xây dựng bằng hệ khung thép, vỏ bọc kính, thạch cao hoặc aluminum. Vì vậy mức ngân sách thiết kế xây dựng hố thang sẽ tăng gấp 3-4 lần so với xây hố thang khu công trình mới, đơn cử là từ 80 đến 130 triệu .

KẾT LUẬN: Để tiết kiệm việc chi phí này khách hàng nên chọn dòng thang máy không phòng máy Cibes thiết kế thông minh, KHÔNG phòng máy, KHÔNG hố pit, giếng thang Cibes được thiết kế dạng mô đun tích hợp sẵn phù hợp với mọi gia đình từ nhà có diện tích hạn chế, nhà cải tạo, nhà hạn chế chiều cao đến nhà xây mới đều có thể đáp ứng được.

3.4 Chi phí cho việc ốp cửa thang máy

Ốp cửa thang là quy trình ở đầu cuối khi lắp ráp thang may. Có nhiều vật liệu ốp khác nhau như gạch mem, đá granite … mỗi loại có một mức giá khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để chọn vật liệu ốp tương thích nhất theo nhu yếu và sở trường thích nghi của bạn. Giá trung bình khoảng chừng một triệu đồng / mét vuông dành cho việc ốp thang máy .

4. Tổng chi phí sử dụng thang máy gia đình

Ngoài thông tin về làm giá thang máy gia đình, hẳn gia chủ cũng rất chăm sóc đến những thông tin về ngân sách sử dụng thang máy. Ngân sách chi tiêu này gồm có ngân sách tiêu thụ điện năng của thang máy hàng tháng và ngân sách bảo dưỡng, bảo trì thang máy định kỳ, hoặc khi có sự cố .

4.1 Chi phí tiêu thụ điện hàng tháng cho thang máy

Có 1 số ít yếu tố tác động ảnh hưởng đến ngân sách sử dụng điện thang máy gia đình hàng tháng như hiệu suất – động cơ, công nghệ tiên tiến thang máy sử dụng, loại thang máy. Vì vậy, lựa chọn đúng thang máy tương thích sẽ giúp gia chủ tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản tiền điện không nhỏ .

 • Tùy theo công suất, động cơ: Thang máy gia đình có công suất khoảng 2.2 KW hoặc 3.7 KW tùy thuộc vào loại động cơ, tần suất sử dụng thang máy sẽ có mức tiêu thụ điện năng khác nhau. Nhưng có thể thấy, năng lượng tiêu thụ điện tương đối ít, số tiền điện tăng khi sử dụng thêm thang máy chỉ khoảng 200.000 đến 300.000 đồng. Đây là mức giá hợp lý khi gia đình có thêm một thiết bị hiện đại, tiện lợi phục vụ cho việc đi lại, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ.
 • Tùy theo công nghệ như trục vít, cáp kéo, thủy lực: Thang máy sử dụng trục vít với công nghệ hiện đại, sẽ tiết kiệm điện hơn với thang máy cáp kéo, thang máy thủy lực.
 • Tùy theo loại thang máy: Thang máy không phòng máy tiết kiệm được đến 45% điện năng sử dụng so với thang máy có phòng máy.
Mọi Người Xem :   Thuốc Lipanthyl 200M - Thuốc có tác dụng giảm cholesterol máu

Có thể thấy, năng lượng tiêu thụ điện tương đối ít, số tiền điện tăng khi sử dụng thêm thang máy chỉ khoảng 200.000 đến 300.000 đồng. Đây là mức giá hợp lý khi trong gia đình có thêm một thiết bị hiện đại, tiện lợi phục vụ cho việc đi lại, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ.

4.2 Chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Bảo trì, bảo trì thang máy cần phải được thực thi định kỳ nhằm mục đích bảo vệ thang máy luôn hoạt động giải trí không thay đổi, êm ái, bảo đảm an toàn cho người sử dụng và sớm phát hiện rủi ro tiềm ẩn, sự cố. Nếu thang máy đang trong thời hạn Bảo hành, bảo dưỡng và bảo trì thì sẽ được không lấy phí trọn vẹn. Nếu hết thời hạn bh, người mua hoàn toàn có thể khám phá và ký hợp đồng bảo dưỡng, bảo trì, theo tháng, theo quý, theo năm với mức giá từ 200.000 – 2.000.000 VNĐ / lần tùy đơn vị chức năng .
Một số yếu tố hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến ngân sách bảo dưỡng, bảo trì thang máy :

 • Tần suất sử dụng thang máy: Nếu gia đình bạn dùng thang máy nhiều, thường xuyên thì sẽ phải bảo trì, bảo dưỡng nhiều lần hơn dẫn đến chi phí tăng lên. 
 • Thời gian thang máy được đưa vào sử dụng: Đối với thang máy mới vận hành 1-2 năm, thường thì sẽ không có quá nhiều vấn đề xảy ra, việc bảo trì, bảo dưỡng sẽ đơn giản hơn nên chi phí cũng khá thấp. Thang máy khi đã đi vào hoạt động từ 7-10 năm sẽ dễ bị cũ, hỏng, gặp nhiều vấn đề hơn nên chi phí bảo trì, bảo dưỡng cao hơn.
 • Ngoài ra, nếu gia đình bạn sử dụng thang máy đúng theo hướng dẫn của hãng thì tuổi thọ thang cũng kéo dài, chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng giảm.

Chi phí bảo trì thang máy cũng khá đang kể nhưng bắt buộc phải làmgiá thành bảo dưỡng thang máy cũng khá đang kể nhưng bắt buộc phải làm

Bảo trì, bảo dưỡng thang máy cần phải được thực hiện theo định kỳ nhằm tối ưu hiệu suất hoạt động và đảm bảo độ an toàn, tin cậy của thang máy. Nếu thang máy đang trong thời gian bảo hành, chi phí sẽ được miễn phí hoàn toàn. Nếu hết thời gian bảo hành, khách hàng có thể ký hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng, với mức giá khoảng 150.000 đồng/tháng.

Quý khách cũng cần chăm sóc đến ngân sách kiểm định và thay thế sửa chữa những thiết bị thang máy khi xảy ra lỗi hỏng. Tuy nhiên, với những loại sản phẩm thang máy đến từ những tên thương hiệu uy tín và được Bảo hành chu đáo, người mua sẽ tiết kiệm chi phí được khoản ngân sách này .

5. 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy gia đình

Thang máy gia đình không có một mức giá chung mà giá sẽ được tính tùy theo từng mẫu sản phẩm đơn cử. Và những yếu tố tác động ảnh hưởng tới giá thang máy gia đình đơn cử như sau :

Thông tin 

Chi tiết 

 

Xuất xứ, nguồn gốc

Hiện nay có thang máy liên kết kinh doanh và thang máy nhập khẩu. Thang máy gia đình nhập khẩu là loại sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ những tên thương hiệu nổi tiếng của nhiều vương quốc như Thụy Sĩ, Mỹ, Thụy Điển, … chất lượng đạt chuẩn châu Âu, phong cách thiết kế văn minh
Thang máy liên kết kinh doanh, loại sản phẩm cấu thành từ những linh phụ kiện nhập khẩu quốc tế và một phần sẽ được sản xuất, gia công lắp ráp trong nước như cabin, cửa tầng, cửa cabin nên sẽ không đồng nhất về chất lượng, đồng thời phong cách thiết kế còn hạn chế
=> Giá thang máy nhập khẩu cao hơn giá thang máy liên kết kinh doanh
 

Công nghệ sử dụng thang máy

Thang máy được sản xuất với nhiều công nghệ tiên tiến như cáp kéo, thủy lực, chân không, trục vít, … Mỗi công nghệ tiên tiến sẽ có mức giá tương ứng khác nhau, nhưng công nghệ tiên tiến trục vít với phong cách thiết kế văn minh, bảo đảm an toàn, quản lý và vận hành không thay đổi, thân thiện với môi trường tự nhiên, không cần đối trọng, ít cần bảo trì có giá tiền cao hơn .
 

Tải trọng

Tương ứng với mỗi tải trọng khác nhau là mức giá cũng khác nhau. Trọng lượng 300 kg, chở được 2 – 4 người / lượt, 40 – 500 kg chở được 5 – 7 người / lượt. Với tải trọng càng lớn, những thông số kỹ thuật thiết bị sẽ cao và mức ngân sách bỏ ra cho thang máy này sẽ nhiều hơn .
 

Cấu tạo, loại thang máy 

thang máy không phòng máy Thang máy không phòng máy, gia chủ sẽ tiết kiệm chi phí được ngân sách xây phòng máy giúp, đồng thời sử dụng công nghệ tiên tiến trục vít tân tiến, tiên tiến và phát triển, bảo đảm an toàn, êm ái khi quản lý và vận hành, rất tương thích gia đình có diện tích quy hoạnh hạn chế, chiều cao tầng liền kề trên cùng hạn chế, nên giá tiền cao hơn .
thang máy có phòng máy Giá thành thấp hơn nhưng gia chủ sẽ phải kiến thiết xây dựng phòng máy. Đồng thời, chất lượng, công nghệ tiên tiến không bằng thang máy không phòng máy, và phải Bảo hành, bảo trì nhiều hơn. Đặc biệt với những gia đình có diện tích quy hoạnh hạn chế, chiều cao tầng liền kề trên cùng thấp thì không hề lắp ráp dòng thang máy này nên sẽ có giá thành thấp hơn .
 

Số điểm dừng, số tầng 

Đối với thang máy gia đình, số tầng khu công trình hoàn toàn có thể là 3 tầng, 4 tầng hay 5 tầng, … Mức giá nhờ vào vào số tầng của thang máy, số tầng thang máy ship hàng càng nhiều thì giá sẽ càng cao .

Vật liệu làm thang máy 

Với vật liệu phong phú như kính cường lực chống va đập, inox gương, inox hoa văn, … sẽ có mức giá khác nhau. Nếu bạn sử dụng kính cường lực chống va đập bảo đảm an toàn 2 lớp giá tiền sẽ nhỉnh hơn những vật tư khác vì có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, năng lực lấy ánh sáng tốt, hoàn toàn có thể ngắm nhìn cảnh sắc bên ngoài khi vận động và di chuyển trong thang máy .

Nội thất thang máy

Nội thất thang máy là phần luôn được gia chủ chú trọng để tăng thêm vẻ sang trọng và quý phái và tạo sự hòa giải với khoảng trống. Nếu mua thang máy theo tiêu chuẩn cơ bản thì người mua chỉ cần thanh toán giao dịch với giá niêm yết, còn khi có thêm những nhu yếu phát sinh về nội thất bên trong như : ốp đá, lắp thêm đèn chiếu sáng, tay vịn, bảng tinh chỉnh và điều khiển … thì phải trả thêm phí cho những khoản này .
Để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nội thất bên trong lắp thêm thang máy, người sử dụng hoàn toàn có thể chọn ngay dòng thang máy có phong cách thiết kế tinh xảo, tân tiến như dòng Cibes Voyager V80 hoặc Cibes Air

Kết cấu hố thang

Kết cấu hố thang bằng bê tông sẽ rẻ hơn so với cấu trúc hố thang bằng thép. Vì vậy hành khách nên chọn dòng thang máy không phòng máy, không hố pit hoặc hố pit nông chi 60 mm của Cibes để tiết kiệm chi phí ngân sách xây hố pít

Địa điểm lắp đặt

Với những khu công trình lắp ráp xa, ở ngoài thành phố, giá sẽ cao hơn lắp ráp ở những khu công trình gần TT những thành phố lớn .
Mọi Người Xem :   Thuốc Fosmicin 500mg: tác dụng, cách dùng và lưu ý sử dụng

6. 10 mẫu thang máy gia đình đẹp, sang trọng an toàn hiện nay

Tiêu chí để lựa chọn thang máy gia đình chất lượng tốt là phải có không thiếu những ưu điểm : chất lượng bảo vệ, bảo đảm an toàn cho người dùng và giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao .

Thang máy gia đình Cibes – dòng thang máy nhập khẩu chính hãng Thụy Điển là một trong những loại sản phẩm chất lượng và ngày càng được phần đông người mua tin cậy
lựa chọn .

Với công nghệ tiên tiến trục vít tân tiến, bảo đảm an toàn, nhiều tính năng điển hình nổi bật và phong cách thiết kế tinh xảo mang đậm phong thái Châu Âu đã làm nên tên thương hiệu Cibes – được ưu thích khắp nơi trên quốc tế. Sau đây là 10 mẫu thang máy gia đình đẹp, chất lượng để người mua chiêm ngưỡng và thưởng thức và tìm hiểu thêm
Thang máy Cibes màu nâu Thang máy gia đình Cibes màu nâu
Thang máy gia đình trắng sang trọng hiện đại 
Thang máy xanh than lắp đặt trong lòng thang bộThang máy gia đình trắng sang trọng và quý phái tân tiếnThang máy xanh than lắp ráp trong lòng thang bộ
Thang máy gia đình màu trắng thiết kế tinh tế, hiện đạiThang máy gia đình màu trắng phong cách thiết kế tinh xảo, văn minh
Thang máy gia đình lắp đặt ngoài trờiThang máy gia đình lắp ráp ngoài trời
Sản phẩm thang máy gia đình màu nâu đất của CibesSản phẩm thang máy gia đình màu nâu đất của Cibes
Thang máy gia đình mini màu tímThang máy gia đình mini màu tím
Thang máy gia đình màu xanh rêu lắp đặt tại CENTRA PARKThang máy gia đình màu xanh rêu lắp ráp tại CENTRA PARK
Sản phẩm thang máy gia đình màu xanh dương nổi bậtSản phẩm thang máy gia đình màu xanh dương điển hình nổi bật

7. Lưu ý khi chọn mua thang máy gia đình

Có 4 điều bạn cần chú ý quan tâm khi lựa chọn thang máy cho gia đình mình : xác lập mục tiêu lắp ráp, xem xét điều kiện kèm theo kinh tế tài chính, lựa chọn loại thang máy gia đình và lựa chọn đơn vị chức năng lắp ráp .

 • Nguồn gốc, xuất xứ: Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình, mà gia chủ lựa chọn loại thang máy gia đình phù hợp. Ví dụ, nếu kinh tế eo hẹp thì gia chủ có thể lựa chọn thang máy liên doanh có giá thành phải chăng. Còn nếu có điều kiện, chắc chắn bạn nên lựa chọn thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới. 
 • Tải trọng, kích thước: Gia chủ cần cân nhắc trong việc lắp đặt thang máy theo đúng số lượng thành viên để chọn tải trong, kích thước phù hợp. Thường thì thang máy gia đình sẽ phục vụ mục đích di chuyển trong tòa nhà từ 2-7 thành viên tùy từng tải trọng, với số tầng vừa phải (thường không quá 6 tầng).
 • Loại thang máy gia đình: Gia chủ xem xét các yếu tố như chiều cao, diện tích ngôi nhà để lựa chọn thang máy có phòng máy hoặc không có phòng máy.
 • Công nghệ sử dụng thang máy: Hiện nay có nhiều công nghệ sử dụng thang máy như công nghệ trục vít, cáp kéo, thủy lực…. Thì công nghệ trục vít sẽ có già thành cao hơn vì độ an toàn cao, hệ thống tín hiệu, bộ điều khiển nhạy bén. Đặc biệt sử dụng công nghệ trục vít không cần lắp đặt phòng máy, các trang thiết bị, máy kéo, tủ điện… đều được tích hợp trong giếng thang, không yêu cầu hố pit hoặc hố pit rất nông rất phù hợp gia đình có diện tích hạn chế, nhà cải tạo, gia đình có chiều cao tầng trên cùng hạn chế.  
 • Đơn vị lắp đặt: Nếu đặt niềm tin vào nhầm địa chỉ, gia chủ có thể sẽ gặp phải trải nghiệm không hài lòng với dịch vụ, chất lượng sản phẩm ảnh hưởng đến sự an toàn của người thân trong gia đình.  Vì vậy, gia chủ cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng để yên tâm khi sử dụng

8. Thương hiệu sản xuất thang máy gia đình an toàn, uy tín, chất lượng

Để chiếm hữu thang máy gia đình vừa lòng nhất, gia chủ cần tâm lý thật kỹ càng khi lựa chọn đơn vị chức năng lắp ráp thang máy. Cibes Lift Nước Ta công ty con duy nhất tại Nước Ta của Tập đoàn Cibes Lift Group đơn vị chức năng đã sản xuất và lắp ráp hơn 70.000 chiếc thang, tối ưu thưởng thức vận động và di chuyển của hàng triệu người trên toàn quốc tế, tự hào là đơn vị chức năng đi đầu trong việc lắp ráp thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chất lượng, uy tín, luôn sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng và cung ứng mọi nhu yếu của bạn .

Không chỉ cung cấp những sản phẩm thang máy gia đình thời thượng, hiện đại, vận hành êm ái, an toàn và có tính thẩm mỹ cao, Cibes Lift còn có dịch vụ hậu mãi vô cùng tốt dành cho khách hàng:

 • Bảo hành: Thang máy gia đình Cibes có thời hạn bảo hành lên đến 36 tháng với thang máy lắp đặt trong nhà, và 12 tháng khi lắp đặt ngoài trời. Ngoài ra, gia chủ có thể kéo dài thời gian bảo hành từ 3 – 10 năm cho toàn bộ linh kiện bằng cách chi trả thêm phí với mức giá vô cùng hợp lý.
 • Bảo trì: Cibes thực hiện dịch vụ bảo trì sản phẩm khoảng 2 – 4 lần/năm đây là tần suất bảo trì cần thiết cho mọi sản phẩm thang máy gia đình.
 • Sửa chữa: Ngay sau khi nhận được báo lỗi từ khách hàng, nhân viên Cibes sẽ đến tận nơi kiểm tra, xác định nguyên nhân hỏng hóc. Nếu lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất và sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, Cibes sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế miễn phí. Nếu lỗi phát sinh do khách hàng, nhân viên sẽ thông báo và đưa ra phương án tối ưu để giảm chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Thang máy gia đình Cibes giải quyết nhu cầu đi lại an toàn và nhiều tiện ích khácThang máy gia đình Cibes xử lý nhu yếu đi lại bảo đảm an toàn và nhiều tiện ích khác

Trên đây là mọi thông tin bạn cần biết về giá thang máy gia đình mới nhất 2022. Với rất nhiều ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ và chính sách, thang máy gia đình Cibes là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Để nhận được báo giá thang máy gia đình chi tiết, đầy đủ nhất, khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline 18001754 – 0899.50.38.38 hoặc tới 2 chi nhánh văn phòng tại địa chỉ:

 • Văn phòng Hà Nội: P.303, Tầng 3, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng HCM: Căn B1-00.02, Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng Quảng Ninh: Nhà số A12-01 Dự án Monbay, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long

> Xem thêm bài viết :

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment