Ứng dụng Galaxy Cinema: Đặt vé trực tuyến nhanh, gọn, an toàn | Link tải free, cách sử dụng

Galaxy Cinema là loại ứng dụng giúp bạn mua vé xem phim tại nhà cực kỳ tiện lợi và vô cùng nhanh chóng mà không cần đến rạp, thường xuyên cập nhật những ưu đãi và kèm các thông tin về lịch chiếu phim hot trên thị trường.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Android cần 4.2 trở lên, yêu cầu iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng: Android ~ 9.6 MB, iOS ~ 44.9 MB
  • Loại ứng dụng: Giải trí
  • Nhà phát hành: Galaxy Cinemas

II. 5 đặc điểm chính của ứng dụng Galaxy Cinema

1. Mua vé trực tuyến nhanh chóng, lựa chỗ đẹp không cần ra rạp

Ứng dụng galaxy Cinema là người bạn sát cánh tốt nhất giúp cho bạn xem được phim thương mến thuận tiện. Ngồi tại nhà chỉ cần mở app Galaxy cinema chọn phim, chọn giờ xem, vị trí ngồi và khu vực đến xem sau đó xác nhận mua vé trực tuyến thì không cần đến rạp cũng hoàn toàn có thể mua được vé thuận tiện .

Mọi Người Xem :   Máy bơm hơi 10kg giá bao nhiêu? Báo giá máy nén khí 10kg

 Đặt vé online tại nha nhanh chóng

2. Sử dụng vé QR Code tiến thẳng vào rạp chiếu không phải xếp hàng.

Galaxy Cinema – hệ thống lấy vé tự động đầu tiên tại Việt Nam đã có thể hỗ trợ bạn “một bước vào rạp” với hình thức quét mã code QR tại phòng chiếu phim vô cùng tiện lợi mà không phải xếp hàng đợi lấy vé xem phim. Tuy nhiên hình thức này vẫn được áp dụng song song với cách nhận vé giấy tại rạp như trước đây bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp .

Nhận mã QR code sau khi giao dịch

3. Quản lý tài khoản thành viên dễ dàng với lịch sử tích điểm qua từng giao dịch

Khi có ứng dụng Galaxy Cinema trên máy bạn chỉ cần tạo một thông tin tài khoản riêng ứng dụng sẽ liên tục update lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch và cũng như là tích điểm sau mỗi lần mua vé, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại thuận tiện .

Xem lại lịch sử và điểm tích được với mỗi lần mua vé

4. Cập nhật ưu đãi, lịch chiếu và thông tin phim nhanh nhất

Bạn muốn xem phim giải stress nhưng không biết nên xem phim gì. Truy cập vào galaxy Cinema bạn sẽ cập nhật được lịch chiếu phim, tên phim đang hot và có thể xem trailer của phim sắp công chiếu, bạn chỉ việc chọn ra phim mình sẽ đi xem thôi nhé.

Mọi Người Xem :   Giá xe ô tô điện VinFast mới nhất năm 2022 Khuyến mại lớn

Xem thêm: Viên xương khớp Chako có tốt không? Giá chính hãng là bao nhiêu?

Tham khảo loại phim đang chiếu và sắp chiếu

Bên cạnh tìm phim để xem thì bạn cũng sẽ biết được những khuyến mại gì trong cùng thời gian khi đến rạp, hoặc những tặng thêm về nước, bắp nếu đổi được số điểm tích luỹ tương ứng .

Luôn cập nhật ưu đãi thường xuyên

5. Tra cứu vị trí rạp Galaxy gần nhà

Với ứng dụng Galaxy Cinema sẽ dựa vào vị trí xác định của bạn và đưa ra những gợi ý về địa chỉ rạp chiếu phim gần bạn nhất thì sẽ không còn phân vâng về việc phải xem phim ở cụm rạp nào là nhanh và thuận tiện nhất .

Hiển thị một số rạp chiếu phim của Galayxy cinema

Vừa mua vé xem phim nhanh vừa được nhiều tặng thêm mê hoặc từ Galaxy cinema, những Fan Hâm mộ đam mê điện ảnh hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng và cùng trải nghiệm hình thức xem phim văn minh nào. Nếu bạn có quan điểm hay thì hãy comment bên dưới bài viết mình cùng bàn luận nhé .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment