Modem Wifi Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 8/2022

Modem wifi là thiết bị dùng để tiếp xúc với những mạng lưới của những nhà sản xuất dịch vụ internet. Đây là một trong những cách nhanh nhất để bạn tiếp cận với internet quốc tế trải qua cáp nối đồng trục, cáp quang hoặc đường dây điện thoại thông minh. Cùng khám phá top 4 modem đang được nhiều người mua yêu quý nhất dưới đây !

Modem wifi là gì? Top 4 modem thịnh hành nhất hiện nay

Modem wifi là thiết bị dùng để giao tiếp với các mạng lưới của các nhà cung cấp dịch vụ internet. Đây là một trong những cách nhanh nhất để bạn tiếp cận với internet quốc tế thông qua cáp nối đồng trục, cáp quang hoặc đường dây điện thoại. Cùng tìm hiểu top 4 modem đang được nhiều khách hàng yêu thích nhất dưới đây!

Modem Wifi Linksys X2000

Dòng modem này là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất nếu bạn có nhu yếu sử dụng mạng wifi cho nhiều thiết bị cùng một lúc. Bộ phát sóng này được tích hợp modem ADSL chuẩn N với vận tốc truy vấn lên đến 300 mbps, hoàn toàn có thể sử dụng cho 15 đến 30 thiết bị điện thoại di động, máy tính. Một trong những ưu điểm điển hình nổi bật của dòng modem này chính là phong cách thiết kế vô cùng nhỏ gọn, được trang bị thêm ăng ten MIMO giúp tập trung chuyên sâu tín hiệu đến những thiết bị cần sử dụng. Ngoài ra, thiết bị này cũng được trang bị 3 cổng LAN giúp cho việc san sẻ wifi với hàng xóm thuận tiện hơn khi nào hết.

Mọi Người Xem :   Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam bán ở đâu, có tốt không và giá bán bao nhiêu tiền? - Tâm Minh Đường

Giá cho Modem Wifi Linksys X2000 dao động trong khoảng 2.100.000 đồng – 2.600.000 đồng.

TL-WR841N thích hợp với những mái ấm gia đình không có quá nhiều người hoặc shop nhỏ với nhiều tầng nhà. Bộ phát wifi này được nhìn nhận có vận tốc nhanh, chuẩn N với 300M bps giúp bạn tự do thưởng thức những dịch vụ internet. Với thiết bị TL-WR841N, bạn sẽ không phải lo ngại về việc sử dụng những tác vụ trực tuyến như xem video HD, chơi game sẽ bị giật, lag, hoặc gián đoạn.

Giá thành cho modem TL-WR841N cũng vô cùng dễ chịu, chỉ khoảng 500.000 đồng – 600.000 đồng.

Modem cáp quang ASUS RT-AC68U

Với dải kép 802.11 ac, vận tốc của Modem cáp quang ASUS RT-AC68U lên đến 1900M bps được cho phép 50 người cùng sử dụng một lúc. Tốc độ này nhanh hơn gấp 3 lần so với những dòng modem đời cũ. ASUS RT-AC68U tương hỗ người dùng sử dụng internet nhanh và không thay đổi với cả mạng dây và wifi nhờ được trang bị 5 cổng gigabit ethernet. Tính năng ASUS AiCloud được cho phép bạn đồng điệu và san sẻ mọi tài liệu cá thể thuận tiện với cổng liên kết usb 3.0 cho vận tốc nhanh gấp 3 lần những dòng usb truyền thống lịch sử. Giá của ASUS RT-AC68U trên thị trường lúc bấy giờ khoảng chừng 4.500.000 đồng. Nó thích hợp với những công ty, cử Modem Wifi Tenda F3 N300 a hàng lớn với nhiều thiết bị cùng hoạt động giải trí một lúc.

Mọi Người Xem :   Đánh giá Honda Sonic 150R 2019: hình ảnh, bảng giá bán

Modem Wifi Tenda F3 N300

Modem Wifi Tenda F3 N300 là thiết bị modem wifi thích hợp với những mái ấm gia đình từ 3 đến 8 thành viên, với độ phủ lên đến 200 mét vuông. Chinh do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng internet tự do tại bất kể vị trí nào trong nhà. Tốc độ internet 300M bps giúp cho việc san sẻ tài liệu nhanh gọn hơn, cùng với đó là 3 cổng LAN vận tốc 10/100 Mbps được cho phép bạn san sẻ liên kết internet cho hàng xóm một cách thuận tiện.

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment