Cáp VGA Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 8/2022

Dây cáp VGA sinh ra vào năm 1987 khi hãng IBM lần tiên phong trình làng chuẩn VGA ra thị trường quốc tế. Dây cáp VGA dùng để quy đổi 1 số ít cổng như DVI, HDMI. .. trên những thiết bị máy tính, máy chiếu, điện thoại cảm ứng dưới dạng đồ họa ra màn hình hiển thị. Cùng điểm qua 1 số ít loại dây cáp VGA đang được sử dụng thông dụng .

Unitek

Vention

UGreen

Khám phá 3 dòng sản phẩm dây cáp VGA được sử dụng phổ biến trên các thiết bị công nghệ tại Việt Nam

Hiện nay các thiết bị điện tử như tivi, laptop, điện thoại… ngày càng tăng tiến và nhu cầu kết nối các thiết bị lại với nhau để chia sẽ thông tin, hình ảnh thì ngày càng phổ biến và quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu đó nhiều công ty nổi tiếng đã cho ra đời nhiều loại dây cáp kết nối các thiết bị đó với nhau, tiêu biểu là dây cáp VGA.

Mọi Người Xem :   [VẠCH TRẦN] Thuốc giảm cân Đặng Yến Nhi có tốt không? Review 2021

Xem thêm: iPhone X 64GB | Giá rẻ, chính hãng, nhiều khuyến mãi

Dây cáp VGA sinh ra vào năm 1987 khi hãng IBM lần tiên phong ra mắt chuẩn VGA ra thị trường quốc tế. Dây cáp VGA dùng để quy đổi một số ít cổng như DVI, HDMI. .. trên những thiết bị máy tính, máy chiếu, điện thoại cảm ứng dưới dạng đồ họa ra màn hình hiển thị. Cùng điểm qua 1 số ít loại dây cáp VGA đang được sử dụng thông dụng.

Dây cáp DVI to VGA cable – chuyển đổi DVI với VGA dễ dàng và tiện lợi

Cáp DVI to VGA là giải pháp hoàn hảo cho bạn muốn chuyển đổi từ chuẩn DVI sang VGA hoặc ngược lại. Cáp DVI to VGA được làm bằng nhựa PVC, dây dẫn có độ truyền tín hiệu tốt, độ phân giải cao. Nếu bạn đang có kế hoạch để kết nối một đầu ra DVI từ PC của bạn với một đầu vào VGA trên máy chiếu hoặc màn hình máy tính thì hãy sử dụng cáp này để hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Giá dây cáp DVI to VGA chỉ tầm khoảng trên 100.000- dưới 550.000 đồng.

Dây cáp HDMI to VGA cable – chuyển đổi HDMI và VGA nhanh chóng cho hình ảnh sắc nét

Chỉ mới Open trong khoảng chừng vài năm trở lại đây nhưng HDMI đã dần trở thành chuẩn liên kết audio không hề thiếu trên bất kể một chiếc TV, lap top … nào. Nếu bạn muốn liên kết cổng HDMI với Dây cáp HDMI to VGA có tương hỗ không thiếu độ phân giải 720 p hoặc 1080 p với độ phân giải tối đa 1920 x 1080. Dây cáp HDMI to VGA cable sử dụng rất thuận tiện khi rất dễ tháo dời hay chuyển dời đi nơi khác. Đặc biệt cáp có tích hợp cổng Audio tiêu chuẩn rất tiện sử dụng Tương thích với Tivi LCD, Máy Chiếu, truyền hình hộp set-top … Giá dây cáp HDMI to VGA cable trên thị trường tầm khoảng chừng từ 100.000 – 400.000 đồng.

Mọi Người Xem :   DÂY ĐIỆN CADIVI 3.5 GIÁ BAO NHIÊU? CÁCH CHỌN CÁP ĐIỆN CADIVI CHÍNH HÃNG - Sửa Nhà Sơn Nhà 10 Địa Chỉ Uy Tín Tại Hà Nội

Dây Cáp VGA 2 đầu – dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa hai thiết bị tương đồng

Dây Cáp VGA 2 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển với năng lực chống nhiễu hạng sang, đồng thời lõi dây cáp được làm bằng đồng nguyên chất nên hoạt động giải trí rất tốt, không dễ gập gẫy và đặc biệt quan trọng năng lực truyền tín hiệu cực kỳ tốt và không thay đổi chứ không chập chờn. Ngoài ra dây Cáp VGA 2 đầu được trang bị công nghệ tiên tiến chống nhiễu mới nhất bằng vật tư ferit từ tính, hoạt động giải trí với chính sách chống nhiễu kép nên tín hiệu hình ảnh truyền đi luôn không thay đổi, đẹp và sắc nét. Giá dây Cáp VGA 2 đầu trên thị trường tầm khoảng chừng từ 60.000 – 300.000 đồng.

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu dây cáp VGA danh tiếng như: dây cáp VGA KingMaster, dây cáp VGA Microsoft, dây cáp VGA Unitek,… để có thể an tâm về chất lượng và bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment