Giá Dây Chuyền Vàng Tây Nữ Bao Nhiêu Tiền 1 Chỉ Hôm Nay?

Trang sức luôn là một phụ kiện không thể thiếu với phái đẹp nói riêng và con người nói chung. Dây chuyền vàng tây là một sự lựa chọn được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng lamchutaichinh.vn cập nhật giá dây chuyền vàng tây nữ hôm nay.

Vài Nét Về Dây Chuyền Vàng Tây

Hiện nay, dây chuyền nữ ngày càng phong phú về mẫu mã và vật liệu. Tuy vậy, dây chuyền được làm vàng tây luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Dây chuyền vàng tây vừa được chế tác tinh xảo, giá dây chuyền vàng tây nữ lại ở mức phải chăng .

gia vang day chuyen vang tay

Dây chuyền vàng tây được sản xuất từ vật liệu vàng tây và hoàn toàn có thể đính thêm 1 số ít loại đá quý khác. Vàng tây là một loại kim loại tổng hợp của sắt kẽm kim loại vàng ta và 1 số ít loại sắt kẽm kim loại quý khác. Vàng tây có độ bóng cao, độ cứng tốt và mang lại sự sang trọng và quý phái cho người mang .

Dây Chuyền Vàng Tây Nữ Giá Bao Nhiêu 1 Chỉ?

Một sợi dây chuyền vàng sang trọng và quý phái, tinh xảo luôn là niềm ao ức của nhiều cô gái. Một sợi dây chuyền vàng tây sẽ giúp bạn tôn thêm những nét đẹp của mình. Vì vậy, giá dây chuyền vàng tây nữ bao nhiêu luôn là một câu hỏi thông dụng .
Tùy vào loại vàng mà giá vàng tây có sự khác nhau, từ đó giá dây chuyền vàng tây cũng có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay, dây chuyền vàng tây nữ thường được chế tác từ loại vàng tây 18K, vàng 14K và vàng 10K. Khác với vàng nguyên khối, dây chuyền bạc sẽ mất thường 5 % hao mòn khi chế tác .
Hiện nay, giá 1 chỉ dây chuyền vàng tây nữ thường giao động từ 3-5 triệu. Với những loại dây chuyền vàng tây 10K thường xê dịch từ 2-3 triệu. Các loại dây chuyền 14K có giá trong khoảng chừng 3-5 triệu. Trong khi đó những loại dây chuyền 18K có giá trên 5 triệu đồng .

Mọi Người Xem :   Chè vằng, cao chè vằng giá bao nhiêu? Nên mua loại nào?

Có thể tham khảo chi tiết giá vàng thế giới tại đây.

Cách chọn dây chuyền vàng tây nữ phù hợp nhất

Tất nhiên không phải cứ mua là mang hợp, khi mua dây chuyền vàng tây nữ tất cả chúng ta cần phải lựa chọn. Dưới đây là một số ít mẹo lựa chọn dây chuyền vàng tây nữ tương thích nhất .

Dựa theo chiều dài dây

Tuỳ thuộc bạn muốn mang dây chuyền dài đến đâu, nằm ở vị trí nào. Dưới đây là 5 chiều dài thông dụng nhất :

Chiều dài dây chuyền Vị trí đeo trên cổ
35 – 40cm Sát với phần cổ
45cm Chạm đến ngang hai xương vai đòn
50 – 55cm Dưới hai xương đòn nhưng trên ngực một chút
60cm Chạm đến giữa ngực
Từ 70cm trở lên Qua phần ngực

Dựa theo dáng cổ

Dáng cổ cũng là một yếu tố nên được chăm sóc khi lựa chọn mua dây chuyền vàng tây nữ. Chẳng hạn như những mẫu dây chuyền vàng tây thanh mảnh, ít chi tiết cụ thể, phong cách thiết kế đơn thuần sẽ tương thích với người có dáng cổ thấp .
trái lại, với người cổ dài và gầy, hãy xem xét chọn dây chuyền bản to, ôm vào cổ, màu sáng, để che đi một phần xương cổ gầy đồng thời mang lại cảm xúc ngăn nắp, đầy đặn hơn .

Dựa theo dáng người

Chiều cao cũng là một yếu tố mà bạn nên chăm sóc khi mua dây chuyền vàng tây nữ. Ví dụ như sau :

  • Nếu chiều cao của bạn dưới 160cm và muốn kéo dài cơ thể thì chiều dài dây chuyền nên ở giữa ngực, ngay phần cổ chữ V xẻ sâu của trang phục.
  • Với chiều cao từ 160cm đến 170cm, bạn có thể thoải mái chọn các loại dây chuyền có chiều dài khác nhau.
  • Nếu bạn cao hơn 170cm, hạn chế dùng loại vòng kiềng hoặc dây chuyền đeo sát cổ. Những mẫu dây chuyền dáng dài sẽ phù hợp với bạn hơn.
Mọi Người Xem :   Goga: Viên giảm cân thảo dược có TỐT không hay LỪA ĐẢO?

Dựa theo thành phần vàng tây

Thành phần vàng ảnh hưởng tác động trực tiếp đến giá dây chuyền vàng tây nữ, do vậy đây là một yếu tố rất được chăm sóc khi mua dây chuyền .
Vàng tây có 3 loại chính : 10K ( chứa 41,67 % vàng ), 14K ( chứa 58,33 % vàng, 18K ( chứa 75 % vàng ) .

Một số dây chuyền vàng tây nữ đẹp nhất 2022

Dưới đây là 1 số ít dây chuyền vàng tây nữ đẹp nhất 2022 :
Dây chuyền vàng tây nữ mặt đá :

Dây chuyền vàng tây nữ mặt đá

Dây chuyền vàng tây nữ mặt tròn :

Dây chuyền vàng tây nữ mặt tròn:

Dây chuyền vàng tây nữ cỏ 4 lá :

Dây chuyền vàng tây nữ mặt đá

Dây chuyền vàng tây nữ hình trái tim

Dây chuyền vàng tây nữ hình trái tim

Dây chuyền vàng tây nữ ngôi sao 5 cánh

Dây chuyền vàng tây nữ ngôi sao

Dây chuyền vàng tây nữ vần âm

Dây chuyền vàng tây nữ chữ cái

Dây chuyền vàng tây nữ hình bướm

Dây chuyền vàng tây nữ hình bướm

Dây chuyền vàng tây nữ hình hoa

Dây chuyền vàng tây nữ hình hoa

Dây chuyền vàng tây nữ mặt trăng

Dây chuyền vàng tây nữ mặt trăng

Dây chuyền vàng tây nữ ngọc trai

Dây chuyền vàng tây nữ ngọc trai

Lưu Ý Khi Mua Dây Chuyền Vàng Tây Nữ 1 Chỉ

Sau khi lựa chọn được mẫu mã và biết được giá dây chuyền vàng tây nữ tương thích ta cần chăm sóc tới khu vực cũng như cách dữ gìn và bảo vệ trang sức đẹp. Để hoàn toàn có thể lựa chọn được một sợi dây chuyền chất lượng và tương thích bạn nên chú ý một số ít đặc thù sau :

luy y khi mua day chuyen vang tay nu

Tính Tuổi Của Vàng

Khác với vàng tây chỉ có 1 loại thì vàng tây lại được chia ra thành nhiều loại có giá khác nhau. Vì vậy, bạn cần hiểu biết về loại vàng và tuổi vàng để tránh bị mua cao hơn giá thị trường. Người ta lấy vàng ta hay vàng 24K làm chuẩn với tuổi là 10 tuổi .
Để tính tuổi vàng ta sẽ dựa vào tỷ suất vàng nguyên chất trong loại vàng tây đó. Ta sẽ lấy số K của loại vàng đó chia cho 24. Ví dụ, vàng 18K sẽ có tuổi là 18/24 = 75.00 % tương tự với 7 tuổi 5. Vàng 18K được coi là loại vàng tây chuẩn đơn vị chức năng .

Mọi Người Xem :   Máy uốn tóc dyson giá bao nhiêu

Lựa Chọn Địa Chỉ Mua Uy Tín

Để mua được cho mình một sợi dây chuyền vàng tây nữ tương thích bạn cần tìm tới những tiệm vàng uy tín tại TP.Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội …. Các cơ sở kinh doanh thương mại uy tín sẽ phân phối những mẫu sản phẩm với chất lượng tốt, phong phú về mẫu mã và giá bảo vệ theo thị trường. Các đơn vị chức năng bán dây chuyền vàng uy tín hiên nay như DOJI, TNJ, SJC, …

dia chi mua day chuyen vang tay uy tin

Cách Bảo Quản

Để trang sức đẹp luôn sáng bóng là lộng lẫy bạn cần dữ gìn và bảo vệ tốt. Bạn hoàn toàn có thể trộn dung dịch xà phòng và nước để vệ sinh trang sức đẹp. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể mang tới những tiệm trang sức đẹp để họ triển khai đánh bóng lại trang sức đẹp. Khi không sử dụng cần cất trang sức đẹp trong hộp dữ gìn và bảo vệ nơi khô ráo, thoáng mát .

Kết Luận

Sở hữu một sợi dây chuyền vàng tây nữ sẽ giúp chị em trở nên tự tin hơn rất nhiều. Để lựa chọn dây chuyền ưng ý bạn cần thường xuyên cập nhật giá dây chuyền vàng tây nữ và các kiểu dáng thời gian. Chúc bạn sẽ chọn cho mình những sợi dây chuyền ưng ý.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

Rate this post

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment