Dây chuyền vàng tây nữ 2 chỉ giá bao nhiêu

Bạn đang muốn mua dây chuyền vàng nhưng không biết giá cả của chúng bao nhiêu ? Dây chuyền vàng tây một chỉ giá bao nhiêu ? Còn dây chuyền vàng tây nam nữ 2, 3 chỉ thì giá bao nhiêu ? Vangbac24h. vn sẽ update những thông tin này mới nhất ở ngay bài viết bên dưới .

Vàng tây là gì?

Trừ loại vàng có độ tinh khiết từ 99 % trở lên thì những loại vàng khác được xếp vào nhóm vàng tây. Nói cách khác, vàng tây chính là vàng có lẫn tạp chất theo một tỷ suất nhất định. Trên thị trường lúc bấy giờ có những loại vàng tây thông dụng là vàng 18K và vàng 14K. Chúng tương tự với vàng có độ tinh khiết lần lượt là 75 % và 58,3 % .

Đa số những mẫu trang sức đẹp vàng đều được làm từ vàng tây. Bởi vật liệu này có độ sáng bóng loáng cao, dễ chế tác và vô cùng bền chắc. Bạn sẽ rất khó để đeo một trang sức đẹp bằng vàng nguyên chất hàng ngày bởi nó dễ gãy. Tuy nhiên, với vàng tây thì điều này là rất thuận tiện. Do đó, vàng tây là vật liệu yêu quý của những nhà phong cách thiết kế trang sức đẹp. Người tiêu dùng lúc bấy giờ cũng rất chuộng loại vàng này khi shopping, làm đẹp .

Có nên mua dây chuyền vàng tây?

Như đã nêu ở trên, vàng tây được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp trang sức đẹp. Với đặc tính cứng của sắt kẽm kim loại khác và độ mềm của vàng nguyên chất, vàng tây rất dễ kiến thiết. Nhờ đó, nó hoàn toàn có thể hình thành nên nhiều mẫu dây chuyền cầu kỳ với hoạ tiết phức tạp. Từ những tên thương hiệu tầm trung đến tên thương hiệu hạng sang đều ưu thích vàng tây. Nó cũng có nhiều sắc tố khác nhau như trắng, vàng vàng, vàng hồng .
Bởi vậy, nếu bạn muốn tìm cho mình một món trang sức đẹp làm đẹp thì không hề bỏ lỡ dây chuyền vàng tây. Bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn trong hàng triệu mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó, giá cả của dây chuyền vàng tây cũng rất phong phú. Từ vài trăm đến hàng chục triệu đều có. Điều này tương thích với kinh tế tài chính của toàn bộ mọi người .

Mọi Người Xem :   Viên uống COTRIPRO - Điểm bán Cotripro

Dây chuyền vàng tây 1 chỉ giá bao nhiêu?

Giá của một sợi dây chuyền vàng tây nhờ vào vào rất nhiều yếu tố. Nó sẽ gồm có tiền vàng, tiền đá quý khác, tiền gia công và tiền hao hụt trong quy trình sản xuất. Do vậy, để biết đúng chuẩn dây chuyền vàng Tây 1 chỉ giá bao nhiêu ta phải biết cụ thể sợi dây chuyền đó như thế nào. Thông thường, với vật liệu vàng 10K, giá sẽ vào khoảng chừng từ vài trăm đến ba triệu. Với vật liệu vàng 14K, giá sẽ trong khoảng chừng từ ba đến năm triệu. Một số mẫu phong cách thiết kế dây chuyền vàng tây đặc biệt quan trọng sẽ có giá cao hơn .
Dây chuyền vàng tây nữ 2 chỉ giá bao nhiêuVới khối lượng một chỉ thì đa phần mẫu dây sẽ dạng sợi mỏng mảnh cho nữ hoặc chỉ có phần mặt phẳng vàng. Một số mẫu dây chuyền vàng tây 1 chỉ bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá như sau :

 • Dây chuyền vàng trắng 10K basic PNJ : 839,000 VND .
 • Dây chuyền vàng trắng 10K kiểu dây đan lật đôi PNJ : 1,784,000 VND .
 • Vòng cổ vàng 18K dây đan kiểu chữ cong PNJ : 1,850,000 VND .
 • Dây chuyền liền mặt đá quý trái tim vàng 18K DOJI : 3,510,000 VND .

Giá bán dây chuyền vàng tây khác

Với khối lượng 2 chỉ, 3 chỉ có rất nhiều mẫu dây chuyền vàng tây dành cho cả nam và nữ đẹp. Mỗi mẫu mã khác nhau sẽ có giá tiền khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá 1 số ít mẫu dây sau đây :

 • Dây chuyền vàng trắng nữ 10K basic PNJ 3 chỉ : 2,839,000 VND .
 • Dây chuyền vàng 10K kiểu dây đan lật đôi PNJ 2 chỉ : 2,784,000 VND .
 • Vòng cổ nam vàng 18K dây đan kiểu chữ cong PNJ 3 chỉ : 3,850,000 VND .
 • Dây chuyền liền mặt đá quý giọt nước vàng 18K DOJI 2 chỉ: 5,510,000 VND.

 • Vòng cổ vàng trắng 10K nam dạng xích PNJ 3 chỉ : 3,539,000 VND .
 • Dây chuyền vàng 18K kiểu dây đan lật đôi PNJ 2 chỉ : 4,784,000 VND .
 • Vòng cổ vàng 18K nam basic PNJ 2 chỉ : 2,850,000 VND .
 • Dây chuyền mặt ngọc trai 18K DOJI : 5,520,000 VND .
Mọi Người Xem :   Xe BMX Cub Motor Bike 100cc giá bao nhiêu?

Lưu ý khi mua dây chuyền vàng tây nam nữ 1, 2, 3 chỉ

Khi mua dây chuyền vàng tây, bạn nên quan tâm 1 số ít điều sau :

Dây chuyền vàng tây nữ 2 chỉ giá bao nhiêu

Hiểu rõ về tuổi vàng

Tuổi vàng khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Đây là một cách giám sát khác về chất lượng của vàng. Ví như vàng 18K là vàng 7,5 tuổi, độ tinh khiết là 75 %. Vàng 10K là vàng 5,8 tuổi, độ tinh khiết là 58 %. Hiểu rõ cách quy đổi này sẽ giúp bạn biết được vàng mình mua như thế nào. Theo pháp luật, trên mỗi trang sức đẹp vàng sẽ có khắc ký hiệu vàng. Có những đơn vị chức năng khắc theo tuổi, có nơi khắc theo độ tinh khiết hay số Kara. Bạn cần kiểm tra kỹ ký hiệu này và biết cách quy đổi để không bị mua sai .

Mua tại nơi uy tín

Mua dây chuyền vàng tây tại nơi uy tín là điều rất quan trọng. Bởi giá trị cao, vàng tây rất hay bị làm giả. Để tránh mất tiền oan, bạn cần chọn vàng có tên thương hiệu. Một số đơn vị chức năng bán vàng uy tín, chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như sau :

 • SJC
 • DOJI
 • PNJ
 • Mi Hồng
 • Bảo Tín Minh Châu

Biết cách bảo quản vàng

Dây chuyền nam nữ bằng vàng tây rất bền. Đặc biệt là loại bằng vàng 18K. Tuy nhiên, để chúng luôn sáng bóng như mới thì bạn cũng nên biết cách dữ gìn và bảo vệ chúng. Bạn hoàn toàn có thể đeo dây chuyền vàng tây hằng ngày. Tuy nhiên, nên tránh đeo khi hoạt động mạnh như chơi thể thao. Bởi mồ hôi trên khung hình hoàn toàn có thể dễ khiến vàng bị xỉn. Ngoài ra, việc tiếp tục vệ sinh vàng là rất thiết yếu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem đánh răng để làm sạch ngay tại nhà. Hoặc mang dây chuyền ra tiệm vàng bạc để làm sáng .
Trên đây là mọi thông tin về dây chuyền vàng tây 1 chỉ giá bao nhiêu ? Theo đó, giá cả của loại trang sức đẹp này sẽ phụ thuộc vào vào chi tiết cụ thể từng loại sản phẩm. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều khá rẻ và tương thích với kinh tế tài chính của bạn. Hãy sắm ngay một sợi dây nếu bạn chưa có nhé .

Mọi Người Xem :   Thuốc trĩ Proctolog giá bao nhiêu? Cách sử dụng loại bôi & đặt

Bài viết liên quan:

Video liên quan

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment