Giá dây curoa xe Air Blade 125 chính hãng

Dây curoa là một trong những bộ phận chính của dòng xe tay ga trong đó có xe Air Blade 125, vì vậy người dùng cần quan tâm bảo dưỡng thường xuyên đến chi tiết này. Khi thay thế dây curoa xe Air Blade bạn cần chú ý đến chất lượng của dây để đảm bảo xe vận hành an toàn và tối ưu nhiên liệu. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm dây curoa chính hãng Bando. Vậy “Giá dây curoa xe Air Blade 125 chính hãng” Bando là bao nhiêu?

gia-day-curoa-xe-air-blade-1

Giá dây curoa xe Air Blade 125 chính hãng bao nhiêu thì hợp lý

Trên thị trường hiện nay, dây curoa có đủ các loại thương hiệu khác nhau xuất xứ từ China, Thái Lan, Đức với giá từ 250 nghìn đến 400 nghìn mà không biết rõ được về chất lượng cũng như thời gian sử dụng.

Để xe Honda Air blade 125 của bạn được quản lý và vận hành êm ái, người sử dụng phương tiện đi lại hoàn toàn có thể lựa chọn loại dây curoa chính hãng Bando, đây chính là tên thương hiệu nổi tiếng nhất quốc tế. Dây curoa Bando có nguồn gốc từ Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh, bảo vệ những tiêu chuẩn chất lượng cao với độ bền sử dụng lên tới 22.000 km ( khoảng chừng 2 năm ) .
Tại Nước Ta, dây curoa Bando được bán rộng khắp cả nước, hoàn toàn có thể ở những hãng xe Honda, những mạng lưới hệ thống siêu thị nhà hàng metro … Giá dây curoa xe Air Blade 125 chính hãng thường cao hơn giá dây những tên thương hiệu khác khoảng chừng 20 %. Bạn cũng hoàn toàn có thể mua dây curoa Bando tại Shop2banh. vn để có được giá tốt và hàng chất lượng chuẩn chính hãng cho xe Airblade 125 của mình với giá vào thời gian 390 k .
Bando là Thương hiệu số 1 cho dây curoa xe Air Blade

Mọi Người Xem :   Thuốc Acyclovir Stada: Công dụng, Liều lượng, Cách dùng, Giá bán

Khi nào cần thay thế dây curoa

Do được làm từ vật liệu cao su đặc, nên khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, dây curoa sẽ có sự biến hóa theo từng tuyến đường vận động và di chuyển, địa hình và thời tiết. Nếu xe chuyển dời trên đoạn đường dài, vận tốc lớn, tuyến đường liên tục gặp ách tắc thì dây curoa dễ bị co và giãn và nứt rãnh hơn so với xe chạy trên quãng đường ngắn và thông thoáng .
Sau thời hạn quản lý và vận hành khoảng chừng 15.000 km trở lên do ma sát, dây curoa của xe hoàn toàn có thể bị mòn và thậm chí còn là đứt. Sẽ rất nguy khốn cho người sử dụng khi đang lưu thông trên đường mà xe bị đứt dây curoa. Vì thế người sử dụng phương tiện đi lại giao thông vận tải cũng cần có những hiểu biết nhất định trong việc bảo trì xe, hoàn toàn có thể quan tâm những yếu tố sau để nhận ra dây curoa xe có bị hỏng hay không :
– Xe máy có hiện tượng kỳ lạ bị lì, ì ạch ,
– Xe liên tục bị giật khi tăng ga hay lên dốc ,
– Xe phát ra tiếng kêu, đi tốn nguyên vật liệu hơn thông thường .

Tư vấn lựa chọn dây curoa xe Air Blade 125 chính hãng phù hợp

Do yếu tố an toàn, nhu cầu bảo dưỡng xe Honda Air Blade ngày càng nhiều, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất đa dạng các mặt hàng dây curoa, đối với người không có kinh nghiệm thật giả khó mà có thể phân biệt được. Vì vậy, người sử dụng phương tiện giao thông nên chọn dây curoa xe Air Blade 125 chính hãng của thương hiệu Bando.

Mọi Người Xem :   Giá nguồn máy tính bàn bao nhiêu là hợp lý?

Xem thêm: iPhone 8 giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày (15/02/2022)

Các bạn cần nhớ, nếu lựa chọn dây không chính hãng trong quy trình quản lý và vận hành xe thường bị giật, bốc xe, hao xăng, cạnh bên đó tuổi thọ của dây không chính hãng sẽ ngắn hơn. Mỗi người sử dụng cần trở thành người tiêu dùng mưu trí khám phá, nắm vững thông tin cơ bản về loại sản phẩm, để tránh bị lừa. Quan trọng hơn là bảo vệ cho chính bản thân mình khi tham gia giao thông vận tải trên đường .
Dưới đây là cách mua dây curoa chính hãng :
– Hãy đến những nơi uy tín để mua : toàn bộ những shop xe máy lớn, những nhà phân phối uy tín, những mạng lưới hệ thống nhà hàng metro …
– Các tên thương hiệu dây curoa nổi tiếng : Thường dây phân phối cho mỗi hãng xe sẽ in mác của từng hãng : Honda, Yamaha, Sym. Nhưng gần như tổng thể những hãng đều đặt hàng từ những đơn vị chức năng sản xuất dây curoa chuyên nghiệp. Thương hiệu dây curoa nổi tiếng nhất quốc tế lúc bấy giờ vẫn là Bando .
– Xuất xứ : Thường trên vỏ hộp và trên mẫu sản phẩm đều ghi tên nước sản xuất, ví dụ : Made in Nhật Bản, Made in Thailand, Made in Vietnam. Hàng hóa sản xuất ở Trung Quốc thường không ghi nguồn gốc hoặc ghi lập lờ là Technology Japan, Standard Japan hoặc Made in P.R.C. ( People’s Republic of Nước Trung Hoa ) .
– Màu sắc, đường nét : Dây curoa Bando có vệt màu xanh lá làm nền ghi tên thương hiệu Bando, thông tin trên dây phải có đường nét rõ ràng, cỡ chữ đều nhau. Nếu là hàng giả chữ in thường thiếu nét, nhòe, xô lệch .
gia-day-curoa-xe-air-blade-2
– Mùi dây curoa : dây curoa chính hãng được làm từ cao su đặc nên sẽ có mùi cao su đặc đặc trưng ( hơi hắc ), còn dây giả sẽ có mùi dầu lửa, mùi thối, hoặc mùi nước nước hoa vì làm từ nguyên vật liệu rẻ tiền .

Mọi Người Xem :   Rượu Hibiki 30 năm giá bao nhiêu, Hibiki 30 năm mua ở đâu

– Xem xét bề mặt bên ngoài và bên trong của dây: dây curoa thật khi bẻ mạnh cả bề mặt bên ngoài và trong đều nhanh chóng trở lại hình dáng bàn đầu, còn hàng giả sẽ có các sớ dây hở ra đối với bề mặt trong, và những những vết hằn, nứt tại nơi bị bẻ ở phía ngoài.

Hãy nhớ bảo trì, thay dây curoa định kỳ để xe luôn được bền đẹp, quản lý và vận hành trong trạng thái hoàn hảo nhất nhất .
Hi vọng, với những thông tin đưa trên bạn sẽ trở thành người tiêu dùng mưu trí. Không còn do dự, đủ hiểu biết để có được lựa chọn tốt nhất trong việc bảo trì sửa chữa thay thế dây curoa cho xe Air Blade. Lựa chọn ” dây curoa xe Air Blade 125 chính hãng chính là bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn và gia tài của bạn ”. Chúc những bạn lưu thông trên đường bảo đảm an toàn !

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment