Dây curoa Honda Air Blade 110cc, Click 110cc ( Bando Thái Lan ) – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – AN TÂM

Rate this post

Sẽ rất nguy hại nếu đang lưu thông trên đường mà bị đứt dây curoa, việc kiểm tra định kỳ giúp bạn dữ thế chủ động hơn trong việc phát hiện sự hỏng hóc của bộ phận này. Có thể bạn phải tháo dây curoa ra nhưng cũng hoàn toàn có thể bạn chỉ cần dựa vào những bộc lộ sau của xe để chuẩn đoán hư hỏng của nó
Những bộc lộ để nhận ra dây curoa xe máy bị hỏng !
– Tốn nguyên vật liệu hơn thông thường .
– Có tiếng kêu lạ phát ra từ lốc xe .
– Xe bị lì, cảm xúc thấy như ì ạch .
– Xe bị giật khi tăng ga hay lên dốc .
– Khi tăng ga cảm thấy bị trượt .
Những nguyên do hỏng dây curoa xe tay ga .
+ Nguyên nhân tiên phong phải nhắc đến chính là chất lượng của dây curoa. Dây curoa kém chất lượng và dây giả của hãng tại Nước Ta là quá nhiều, người dùng thường thì không hề phân biệt được điều này. Tại thị trường Nước Ta bạn nên tìm mua dây curoa của hãng Bando do những công ty phân phối chính hãng .


– Kẻ thù số 1 của dây curoa xe tay ga là nhiệt độ, môi trường làm việc của dây cho xe là khá khắc nghiệt, nhiệt độ cao trong khi tốc độ lại thay đổi liên tục điều này làm cho dây rất nhanh hỏng đặc biệt vào những ngày hè nắng gắt. Dây curoa chất lượng kém (gọi chung là dây curoa Thái Lan – do trên thị trường toàn hàng Thái lởm) không đảm bảo được khi làm việc ở nhiệt độ cao (90). Bạn cần phải biết được thông số dây curoa để giải thích tại sao lại có sự chênh lệch rất lớn về giá thành giữa các hãng.

Mọi Người Xem :   [Giá Mới 2022] Máy duỗi sắt Chính Hãng, Giá rẻ, bán chạy...

– Khi thốc ga, trục sơ cấp quay rất nhanh, trục thứ cấp đang đứng yên hoặc chưa kịp thay đổi tốc độ, hiện tượng trượt giữa dây đai và má puli làm đai nhanh mòn, nhiệt sinh ra do trượt khiến đai nhanh chai cứng. Bạn nên tăng ga từ từ tránh thốc ga.

– Xe tay ga không nên chở hàng nặng vì khi tải nặng hiện tượng kỳ lạ trượt dây curoa sẽ sảy ra nhiều hơn, nhiệt sinh ra nhiều hơn và làm mòn dây nhanh hơn .


– Dây curoa xem máy sẽ hỏng nhanh hơn khi vào mùa mưa bão. Khi có nước ma sát giữa dây và buly sẽ giảm, dây hay bị trượt và giảm sức kéo.

– Xe liên tục đi với vận tốc lớn cũng làm cho dây curoa nhanh hỏng hơn do độ bền mỏi kém làm giảm tuổi thọ dây .
Khuyến cáo sử dụng và mua hàng .
Dây curoa dùng cho xe máy là một loại dây đặc biệt quan trọng, nó có công thức sản xuất riêng không giống với những loại dây curoa dùng cho máy móc công nghiệp. Việc sản xuất có nhiều bước tiến khi sử dụng lực ép lớn, cách giải quyết và xử lý vật tư và gia cố những lớp bố có độ bền nhiệt, chịu mòn và mỏi tốt. Các hãng sản xuất xe máy như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM … tại việt nam đều đặt hàng dây curoa Bando và hãng này sản xuất tại Nhật. Nếu đến những TT bh của những hãng xe trên, dây curoa mà bạn nhận được đều là mác Bando nhưng giá sẽ cao hơn ở những công ty phân phối dây curoa Bando do tính tên thương hiệu .

Mọi Người Xem :   Giảm Cân Đông Y Mộc Linh X3 [360.000đ] - Hỗ Trợ Thải Mỡ An Toàn


Sau những ngày nắng nóng hay những mùa mưa liên miên bạn nên kiểm tra lại dây curoa và bảo dưỡng sạch sẽ cho nó. Nếu xe bạn đang chạy dây của Bando thì khoảng 22.000km (khoảng 2 năm) là thay. Nếu của những hãng khác thì 9000Km (khoảng 1 năm) là thay.

Liên hệ đến shop Tuimua 365 để được tư vấn cụ thể hơn.

Địa Chỉ : 819 / 1 Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Bình Tân .
Điện Thoại : 0909 123 906 ( Zalo )

FB : Tuimua365

Mail : cskh.office4u@gmail.com
Lượt Xem : 289

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment