Giá thay dây curoa lead 125 chính hãng bao nhiêu tiền

Dây curoa Lead 125 là chi tiết cụ thể chính nằm trong bộ ly hợp, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm truyền tải mô men từ động cơ về bánh sau, làm bánh sau quay và xe chạy được. Theo khuyến nghị của Honda Nước Ta, dây curoa xe lead 125 chính hãng cần thay định kỳ 24.000 km .
Dây curoa xe lead 125

Giá dây curoa xe lead 125 chính hãng honda bao nhiêu?

Dây curoa lead 125
Dây curoa xe lead 124 chính hãng Honda được sản xuất bởi nhà phân phối Bando, phân phối trực tiếp vào nhà máy sản xuất Honda Nước Ta lắp ráp theo xe nguyên bản cho xe lead 125 .
Dây curoa xe lead 125 nguyên bản là dòng dây curoa 1 mặt răng, ưu điểm là quản lý và vận hành khá êm .

Từ 2018, Honda Việt Nam cho ra mắt sản phẩm dây curoa 2 mặt răng với sự linh hoạt và khả năng ôm pully tốt hơn, giá thành vẫn tương đương với loại dây 1 mặt răng cũ.

Dây curoa xe lead giá bao nhiêu ? Với 2 dòng loại sản phẩm dây trên cho xe Honda lead 125, giá thông dụng trên thị trường và cả những Head Honda đang bán khoảng chừng 500 – 600 k .
Thay dây curoa xe lead bao nhiêu tiền ? Khi thay thế sửa chữa dây curoa thường người mua sẽ phải ngân sách thêm phần công tháo lắp .
Một trong những nhu yếu so với việc thay dây roa xe máy đó là cần phải vệ sinh và bảo dưỡng bộ pully trước và sau, giúp bộ ly hợp thật sạch, dây curoa mới thao tác thích hợp với bộ ly hợp cũ của xe tốt hơn .

Mọi Người Xem :   Thông Xoang Tán Nam Dược: Cách dùng, giá bán loại uống & xịt

Các lựa chọn khác khi thay dâu curoa cho xe lead 125

Dây curoa bando cho xe lead 125

Bando là nhà cung cấp dây curoa cho Honda Việt Nam, tuy nhiên vẫn có 1 dòng sản phẩm khác nữa mà bando sản xuất và bán trực tiếp ra thị trường thông qua các đại lý và các nhà phân phối, gọi tắt là dây curoa bando

Dây curoa bando được giới thợ nhìn nhận cao ở sự linh động và thuận tiện thích hợp với pully cũ của xe. Tuy nhiên hoàn toàn có thể gây ổn và tuổi thọ ngắn hơn so với dây curoa nguyên bản theo xe .

Dây curoa Mitsuboshi cho xe Lead 125

Đây là một lựa chọn khá tốt từ 1 tên thương hiệu dây curoa đến từ Nhật Bản, dòng loại sản phẩm dây curoa Mitsuboshi được sản xuất theo tiêu chuẩn khá cao và được bán với giá phải chăng đồng ý được. Giá dây curoa xe Lead 125 Mitsuboshi thường ở mức 400 – 450 k 1 sợi và được khá nhiều người sử dụng yêu thích .
Mitsuboshi là nhà phân phối dây curoa công nghiệp số 1 quốc tế, với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm tay nghề của mình, chắc như đinh mẫu sản phẩm dây curoa xe máy Mitsuboshi là một lựa chọn đáng an toàn và đáng tin cậy .

Hiện tại Mitsuboshi đang là nhà cung cấp dây curoa xe máy cho một số hãng xe máy lớn của thế giới như Yamaha, Piaggio…

Mọi Người Xem :   [CHÍNH HÃNG] Thuốc Keppra 500mg - thuốc điều trị động kinh, co giật

Xem thêm: iPhone 7 Plus giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày (21/06/2022)

Một số dòng dây curoa khác cho xe lead 125

Một số tên thương hiệu dây curoa xe lead 125 khác xuất hiện tại Việt nam như dây curoa Mitsuba, dây curoa Gate, Dây curoa Power link, Dây curoa Vital …
Bên cạnh những loại sản phẩm đại trà phổ thông, còn một dòng mẫu sản phẩm dây curoa siêu đắt khác cho xe lead 125 đó là dòng dây curoa Quickline của Bando Nhật Bản. Đây là dòng mẫu sản phẩm dây curoa được phong cách thiết kế dựa trên những mẫu sản phẩm dây curoa đường đua với nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên dòng mẫu sản phẩm này khá đắt, thường có giá khoảng chừng 1.500 k .
Lựa chọn thay dây curoa lead 125 chính hãng tại mototech bảo vệ giá tốt, mẫu sản phẩm chuẩn chính hãng, mạng lưới hệ thống tương hỗ sửa chữa thay thế tiêu chuẩn và chuẩn kỹ thuật. Xe của bạn sẽ được lắp ráp và vệ sinh bảo dưỡng những chi tiết cụ thể tương quan bởi những người thợ chuyên xe sâu tay ga .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment