Thay dây curoa xe Lead giá bao nhiêu?

thay dây curoa xe lead giá bao nhiêu
Dây curoa xe máy sau một khoảng chừng thời hạn dài sử dụng nó hoàn toàn có thể bị hao mòn và cần thay thế sửa chữa. Không riêng gì những dòng xe của Honda, Lead cũng cần phải sửa chữa thay thế dây curoa nếu như nó bị gặp yếu tố về sức khỏe thể chất. Thay dây curoa xe Lead nên tìm hiểu thêm những tên thương hiệu nào ? Thay dây curoa xe Lead giá bao nhiêu ? Đó là tổng thể những thông tin mà chúng tôi muốn san sẻ đến với bạn đọc trong bài viết này .
dây curoa chính hãng Honda
>> Xem thêm : Nguyên nhân dẫn đến xe Lead không đề được là gì ?

Thay dây curoa chính hãng Honda cho xe Lead giá bao nhiêu?

Dây curoa xe Lead 125 dòng nguyên bản là loại dây curoa 1 mặt răng với năng lực quản lý và vận hành khá êm. Đây là mẫu sản phẩm của đơn vị sản xuất Bando cung ứng cho hãng Honda. Đến năm 2018 thì Honda Nước Ta đã cho sinh ra dây curoa 2 mặt răng ôm sát Puly. Với giá tiền cũng tương tự với một mặt răng cũ .

Giá dây curoa xe Lead dành cho hai mặt răng bán trên thị trường hiện nay dao động từ 500 đến 600 nghìn đồng. Đây chỉ là mức giá cho việc chúng ta mua phụ tùng. Còn việc tháo lắp sẽ tốn thêm công chi phí.

Mọi Người Xem :   Đông Trùng Hạ Thảo Giá Bao Nhiêu, Địa Chỉ Mua Uy Tín Nhất?

Bạn đang đọc: Thay dây curoa xe Lead giá bao nhiêu?

Giá thay dây curoa Bando bao nhiêu?

Bên cạnh dây curoa xe Lead tên thương hiệu Bando cung ứng độc quyền cho Honda Nước Ta. Còn có mẫu sản phẩm sản xuất cho những đại lý và nhà phân phối gọi là dây curoa Bando. Dây curoa Bando cũng được người mua ưu thích. Vì độ bền tốt và giá thành cũng khá thoải mái và dễ chịu .
Thay dây curoa xe Lead bao nhiêu tiền so với tên thương hiệu của Bando cung ứng cho thị trường ? Đây cũng là một trong những yếu tố được rất nhiều bạn đọc chăm sóc. Tuy nhiên giá tiền của loại dây curoa này thì rẻ hơn khoảng chừng từ 300 đến 400 k. Nó cũng khá linh động và thích hợp với puly. Nhưng tuổi thọ hơi ngắn so với nguyên bản. Khi bạn đến shop thay thế sửa chữa sẽ được thay thế sửa chữa bảo vệ hơn. Nhất là nơi uy tín lâu năm. Tuy nhiên khi đó bạn sẽ phải mất thêm phí sửa chữa thay thế và lắp ráp hoàn toàn có thể phắt sinh. Nhưng không quá đắt đâu .
thay dây curoa xe lead bao nhiêu tiền

Thay dây curoa Mitsuboshi bao nhiêu tiền?

Dây curoa mitsuboshi cũng là một trong những thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn để thay dây curoa xe Lead. Sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất theo tiêu chuẩn khá cao và có giá rất phải chăng.

Mọi Người Xem :   Vé máy bay đi Đà Lạt bao nhiêu tiền - Vietjet, Jetstar, Vietnam Airline

Xem thêm: iPhone X giá bao nhiêu 2022? Cập nhật 21/06/2022

Thay dây curoa xe Lead Mitsubishi xê dịch từ 400 k đến 450 k một sợi. Và đây cũng là một trong những tên thương hiệu chuyên cung ứng những loại sản phẩm dây curoa dành cho những tên thương hiệu lớn như Yamaha hoặc Piaggio .

Dây curoa xe Lead 110 thì bạn cũng có thể tham khảo thương hiệu này để tìm mua. Dây curoa Mitsubishi dành cho phiên bản xe Lead 110 sẽ rẻ hơn nhiều so với phiên bản 125. Giá bán trung bình dao động trên thị trường từ 250k đến 350k

Thay dây curoa xe Lead ngoài những loại đại trà phổ thông thì còn nhiều loại nổi tiếng với giá tiền đất đỏ. Đó là dây Quickline của Bando Nhật Bản. Một trong những loại sản phẩm dây curoa đường đua với nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên Chi tiêu của loại dây này bán trên thị trường lúc bấy giờ hoàn toàn có thể được nhìn nhận là khá đắt. Trung bình cho mức giá dây curoa xe máy Lead là khoảng chừng 1.500 k .
thay dây curoa xe lead
Với những thông tin san sẻ về thay dây curoa xe Lead giá bao nhiêu ? Hy vọng bạn đọc hoàn toàn có thể lựa chọn được dây curoa xe máy Lead tương thích nhất dành cho mình. Việc thay dây curoa xe Lead cần dựa trên kinh tế tài chính cũng như nhu yếu của người mua khi sử dụng loại phụ kiện này. Khuyên bạn đọc khi có nhu yếu thay dây curoa xe Lead nên mua tại shop uy tín. Như Mototech, đại lý chính hãng Honda … Để bảo vệ mua được dây curoa xe máy chính hãng với giá thành tốt nhất lúc bấy giờ .

Mọi Người Xem :   20+ Loại rượu Sake của Nhật nội địa CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment