Thay dây curoa sh 2017 2018 việt nam, giá dây curoa sh chính hãng

Dây curoa xe máy sh là chi tiết cụ thể liên kết và truyền mô men chính từ động cơ về bánh sau, giúp xe chạy được. Dây curoa sh 2017 cũng như những đời xe Sh khác được Honda khuyến nghị thay định kỳ 24.000 km .
dây curoa xe sh

Những lựa chọn dây curoa sh 2017 2018 2019

Dây curoa sh chính hãng honda

dây curoa sh chính hãng
Là mẫu sản phẩm dây curoa được sản xuất bởi Bando Nhật Bản và phân phối trực tiếp vào nhà máy sản xuất Honda Nước Ta để lắp ráp cho xe Sh .
So sánh dây curoa sh 125 và dây curoa sh 150 i, về cơ bản thì dây curoa sh việt nam là giống nhau về size và hoàn toàn có thể lắp lẫn cho nhau .

Dây curoa xe sh chính hãng honda được đánh giá là dây cứng, chạy ổn định và ít gây tiếng ồn hơn. Tuy nhiên nó lại kém ở sự linh hoạt và khả năng ôm pully.

Dây curoa Bando xanh

dây curoa bando xe sh
Bando là nhà phân phối dây curoa xe hơi xe máy lớn của Nhật bản, cung ứng dây curoa cho nhiều hãng xe hơi xe máy trên quốc tế
Dây curoa bando sh có size và tiêu chuẩn khá giống với dây curoa nguyên bản theo xe, tuy nhiên sẽ được làm mềm hơn một chút ít, tạo sự quyến rũ linh động và ôm pully tốt hơn .
Theo nhìn nhận của giới thợ sửa xe thì dây curoa bando sh 150 i xanh chạy khá tốt trong phân khúc đại trà phổ thông, được giới thợ sửa xe tin dùng và lựa chọn khá nhiều nhờ giá rẻ và người mua dễ gật đầu .

Mọi Người Xem :   Laptop HP Intel Core i7

Dây curoa Mitsubishi

dây curoa xe sh mitsuboshi
Tập đoàn Mitsubishi là nhãn nhiệu dây curoa công nghiệp số 1 của Nhật Bản, cung ứng dây curoa công nghiệp trên khắp quốc tế. Hiện tại Mitsuboshi đang là nhà cung ứng dây curoa cho Yamaha, Piaggio và nhiều hãng xe hơi khác .
Dây curoa Sh Mitsubishi được giới thợ sửa xe lâu năm nhìn nhận là không thua kém gì loại dây nguyên bản theo xe, được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật khá cao và được nhiều Biker xe tay ga tin dùng .

Dây curoa Mitsuba

Dây curoa Mitsuba mang tên thương hiệu dây curoa Nhật Bản, trụ sở xí nghiệp sản xuất hiện được đặt tại Vương Quốc của nụ cười. Là loại sản phẩm dây curoa khá có tên thương hiệu trên quốc tế và được nhìn nhận cao .
Dây curoa sh Mitsuba có giá khá rẻ, thấp hơn nhiều so với những loại dây được nghiên cứu và phân tích ở đây .
Dây curoa Malossi
Là tên thương hiệu dây curoa được nhiều câu lạc bộ xe Sh tại Nước Ta lựa chọn
Hiện tại dây curoa Malossi chưa phổ cập những cũng được biết đến là mẫu sản phẩm dây curoa gật đầu được

Dây curoa Bando Quickline Sh

dây curoa sh qickline
Dây curoa sh bando quickline là mẫu sản phẩm dây curoa được sản xuất tại Nhật hoặc Đài Loan và nhập khẩu về Nước Ta. Đây là dòng dây curoa được khá nhiều tay lái xe ga trên quốc tế lựa chọn .

Mọi Người Xem :   5-MTHF – Hộp 60 Viên – Hỗ Trợ Sinh Sản

Dây cứng, chất liệu sản xuất hưu cơ giúp bám pully khá tốt và ít gây mòn pully côn hơn.

Dây curoa Bando Quickline cho xe sh nổi tiếng là cứng và ít vẫy, tuy nhiên mức độ linh động kém hơn những mẫu sản phẩm đại trà phổ thông khác .
Ngoài ra còn khá nhiều thương hiệu dây curoa xe máy khác, tuy nhiên xét về mặt tên thương hiệu và chất lượng thì chưa được kiểm nghiệm nhiều .

Thay dây curoa sh giá bao nhiêu?

Với nhiều loại dây curoa xe sh như nghiên cứu và phân tích ở trên sẽ có nhiều mức giá khác nhau .
Dây curoa xe sh chính hãng Honda trong Head Honda thường được bán với giá 720 – 800 k một sợi. Tại những shop dịch vụ sửa xe thường thì có giá khoảng chừng 650 – 750 k một sợi .
Dây curoa Bando xanh cho Sh hiện đang có giá khoảng chừng 500 – 580 k một sợi. Đây cũng là mức giá cả của dây curoa Sh hiệu Mitsuboshi
Dây curoa Mitsuba có mức giá thấp hơn chút, thị trường đan bán giá khoảng chừng 400 – 480 k một sợi
Còn lại 2 loại sản phẩm dây curoa Sh Malossi và Bando Quickline có giá cao hơn hẳn, thị trường đang bán là 1.300 – 1.500 k một sợi .

Thay dây curoa xe sh cần có 1 số lưu ý

Mỗi loại dây curoa đều có ưu điểm và điểm yếu kém riêng, những loại dây curoa cứng sẽ có xu thế êm hơn, thao tác ít gây tiếng ồn hơn. Ngược lại những dây curoa mềm sẽ linh động và ôm pully tốt hơn nhưng chúng lại có xu thế dây ồn hơn .
Các loại dây curoa 2 mặt có khuynh hướng bám pully và truyền tải mô men tốt hơn, chúng cũng có năng lực tản nhiệt và linh động hơn trong vận hàng. Tuy nhiên chúng cũng gây ồn hơn .
Các đời Sh 2019 trở lại trước hiện đang sử dụng dây curoa 1 mặt răng. Dây curoa xe sh 2020 đang được sử dụng dây curoa 2 mặt răng .

Mọi Người Xem :   Xe VinFast màu hồng giá bao nhiêu 💗 Tặng BHVC 💗 Hỗ trợ sơn 9 Hãng

Các xe thế hệ mới nhất hoặc các xe có công suất lớn thường được các hãng sử dụng dây curoa 2 mặt răng hơn để tăng hiệu suất truyền tải mô men.

Khi thay dây curoa xe máy honda sh cần vệ sinh và bảo dưỡng những chi tiết cụ thể tương quan, cần giữ vệ sinh khi lắp ráp sẽ giúp dây đồng nhất nhanh hơn và bám pully tốt hơn .
Các chi tiết cụ thể của Pully và bộ ly hợp cần được lắp ráp chuẩn kỹ thuật, lực bắn ốc Pully cần hòn đảo bảo tiêu chuẩn, không quá cứng và cũng không lỏng hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng xấu đến bộ ly hợp và dây curoa .
Lựa chọn thay dây curoa sh 2017 2018 2019 tại Mototech sẽ được bảo vệ loại sản phẩm chính hãng, đội ngũ thợ tiêu chuẩn chuyên làm Sh nhiều năm. Được hòn đảo tạo và update công nghệ tiên tiến mới liên tục giúp bảo vệ những yếu tố kỹ thuật khi lắp ráp .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment