Giải đáp thắc mắc thay dây curoa xe tay ga hết bao nhiêu tiền

Dây curoa được coi là thiết bị rất quan trọng của các dòng xe tay ga hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn đang đi trên đường mà loại dây này bị đứt thì sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn chủ động đi kiểm tra thường xuyên nó. Bạn chỉ có một thắc mắc là không biết thay dây curoa xe tay ga hết bao nhiêu tiền? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để tìm hiểu nhé.

Khi nào cần thay dây curoa xe tay ga ?

Thật sự sẽ rất nguy hại nếu bạn đang lưu thông trên đường mà bị đứt dây curoa xe tay ga. Vậy nên, lời khuyên của chúng tôi là mọi người việc kiểm tra định kỳ chúng để dữ thế chủ động hơn trong việc phát hiện sự hỏng hóc của bộ phận này .
Vậy thì khi nào bạn cần phải thay loại dây này ? Biểu hiệu của dây curoa khi cần phải thay là :

Mọi Người Xem :   [CHÍNH HÃNG] Thuốc Queitoz 50 điều trị cho người tâm thần phân liệt

Khi đó bạn nên đi kiểm tra để thay dây curoa nhé. Vì việc này sẽ bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn hơn .
Khi nào cần thay dây curoa xe tay ga?

Đứt dây curoa xe tay ga nên thay ở đâu ? Thay dây curoa xe tay ga hết bao nhiêu tiền ?

Đây chắc rằng cũng là vướng mắc và nỗi do dự của rất nhiều người. Bởi việc thay ở những chỗ không bảo vệ chất lượng sẽ làm cho dây curoa sẽ dễ bị hỏng, thậm chí còn bạn còn bị thay với giá đắt nữa ấy .
Lưu ý chúng tôi dành cho bạn chính là không nên mua dây curoa tại những shop thay thế sửa chữa nhỏ lẻ hay dây curoa bán ngoài chợ trời nhé. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa dây curoa ở những đại lý phân phối nổi tiếng .

Dây curoa dùng cho xe máy là một loại dây khá đặc biệt bởi nó có công thức chế tạo riêng không giống với những loại dây curoa dùng cho máy móc công nghiệp. Lý do là việc sản xuất dây curoa dành cho xe ga có nhiều bước và được sử dụng lực ép lớn, cách xử lý vật liệu và gia cố các lớp bố có độ bền nhiệt, chịu mòn và mỏi tốt. 

Dây curoa dùng cho xe máy là một loại dây khá đặc biệt

Hiện nay, các hãng sản xuất xe máy như Hondo, Yamaha, Suzuki tại nước ta đều đặt hàng dây curoa bando, dây curoa optibelt và hãng này sản xuất tại Nhật. Vậy nên bạn có thể đến các đại lý phân phối của các hãng này để có thể thay thế dây curoa nhé.

Mọi Người Xem :   1 cây thuốc lá Capri chính hãng - Mua Thuốc Lá

Mặc dù, việc đến thay dây tại những TT Bảo hành của những hãng xe này thì tiền thay dây curoa sẽ cao hơn. Tuy nhiên, việc này lại bảo vệ bảo đảm an toàn hơn cho bạn nhé .

Vậy thay dây curoa xe tay ga hết bao nhiêu tiền? Thông thường thì sẽ phụ thuộc vào chất lượng, kích thước cũng như hãng xe bạn đang đi thì các dây curoa sẽ có giá thành khác nhau. Tuy nhiên chúng chỉ dao động trong khoảng 350 nghìn đến trên 1 triệu các bạn nhé!

Thông thường, nhiều người sẽ dựa vào số km trên xe để thay và thường thì cứ khoảng chừng 9000 km là phải thay dây curoa. Tuy nhiên, quan tâm là nếu bạn thấy xe có những bộc lộ hỏng tương quan đến dây curoa về hỏng hóc thì hoàn toàn có thể thay ngay .
thường thì cứ khoảng 9000 km là phải thay dây curoa

Lời kết

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giải đáp được những vướng mắc khi nào thì thay dây curoa và thay dây curoa xe ga hết bao nhiêu tiền .

Công ty TNHH Thương Mại Trường Thành Việt Nam là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối dây Curoa, Vòng Bi, Gối Đỡ công nghiệp hàng đầu Việt Nam.  

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Số 21, Liền kề 15, Khu Đô Thị Văn Phú, HĐ Hà Đông, TP.HN
SĐT / Zalo : 0849485891
Mail : cskh.office4u@gmail.com

Mọi Người Xem :   Bộ 3 sản phẩm trị mụn Goldskin bao nhiêu tiền?

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment