Tuyệt Chiêu Phân Biệt Dây đồng Hồ Da Bò Cực Chuẩn

Dây đồng hồ đeo tay da bò là một loại vật liệu tốt, có độ bề cao và có giá thành đắt hơn so với một số ít vật liệu da, Pu khác. Được dùng trong những dòng loại sản phẩm thời trang, nội thất bên trong hạng sang. Vì vậy, với giá trị của da bò được nhiều người tin dùng, những mẫu sản phẩm da có có in dòng chữ “ ” Genuine Leather ” ( Da thật ), không hề phân biệt da bò thật sự .

Cách phân biệt dây đồng hồ da bò cực chuẩn

Với những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển lúc bấy giờ, trong sản xuất da bò được chia thành những dòng : Full Grain, tiếp đến là Top Grain, Genuine Leather và ở đầu cuối là Bonded Leather. Đối với những người mua, lần tiên phong tiếp xúc hoặc nhận được từ “ Da bò thật ”, mà chưa khám phá nhiều về dòng mẫu sản phẩm này sẽ nghỉ là đó thật sự là dòng mẫu sản phẩm chất lượng cao, nhưng thật tế thì chưa thể chắc như đinh được .

Đối với một số khách hàng lần đầu tiên tôi tiếp xúc hoặc nhận được từ “Da Bò Thật”, một số người nghĩ từ “Da Bò Thật” có nghĩa là họ sẽ được sở hữu một sản phẩm với chất lượng đỉnh nhất. Trong thực tế, đó chưa chắc là loại tốt nhất hiện có trong ngành công nghiệp Da trên thế giới hiện tại. (Da bò, Genuine Leather hiện nay được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và thế giới)

16 14

Nếu bạn đang muốn chọn mua cho mình một chiếc thắt lưng da bò thật. Bạn cần phải tìm hiểu thêm những cách phân biệt da bò thật để kiểm tra tính “ thực ” của chiếc thắt lưng da bò thật mà bạn sắp góp vốn đầu tư mang về nhà .

6 cách kiểm tra dây đồng hồ da bò theo cách thông thường

Dây đồng hồ da bò không có mùi như Nhựa Pvc

– Da bò thật được làm từ da động vật hoang dã ( Da Bò, Da Con Ngữa … ) – nên nó phải có mùi giống như mùi da .
– Da bò thật hoàn toàn có thể có mùi thơm hoặc không thơm, nhưng nó không khi nào có mùi giống như một túi nhựa. Sử dụng mẹo này, khi một Người bán hàng nào đó nói với bạn rằng, “ Nó có mùi giống nhựa, Bởi vì đó là một loại sản phẩm mới ” thì bạn hoàn toàn có thể không nên tin vào lời nói này .

Mọi Người Xem :   Thuốc Philurso - Thuốc có tác dụng điều trị các bệnh về gan

Khi nhìn sẽ giống như làn da

– Nhìn kỹ vào mặt phẳng của da. Nếu bạn nhìn thấy mặt phẳng không đồng đều trên da, nó hoàn toàn có thể là một vật liệu da thật, vì da thật sự không khi nào tuyệt vời và hoàn hảo nhất phẳng phiu tuyệt đối .
– Da bò thật sẽ bí những nếp nhăn và trầy nhẹ. Kết cấu và đường vân trên da thật sẽ không đồng đều .
TUY NHIÊN, công nghệ tiên tiến thời nay rất tiên tiến và phát triển. Các nhà phân phối mặc dầu “ giả ” nhưng nhìn cũng rất “ thật ”. Nên xem xét nhiều yếu tố để quyết định hành động Da bò thật hay giả .

Dây đồng hồ da bò thật “Khi sờ cảm nhận” như một làn da thật sự

– Dùng ngón tay chạm vào loại sản phẩm da. Da thật sẽ có cảm xúc thướt tha, mịn màng và tự nhiên. Dù mặt phẳng của da đó như thế nào, bạn cũng sẽ không hề cảm thấy “ gồ ghề ” và “ thô ” .
Nếp nhăn trên dây đồng hồ đeo tay da bò thật
Để phân biệt da bò thật bạn hãy ấn hoặc bóp vào mẫu sản phẩm da ở bất kể vị trí nào. Khi đó, Trên bề mặt phải nhìn giống như “ bị kéo dùn ” khi bạn đặt một vết lõm trên đó. Da giả thường kém linh động, và mặt phẳng da phần nhiều không bị tác động ảnh hưởng bởi áp lực đè nén của bạn .

 • Nếp nhăn xuất hiện khi ép = Genuine Leather
 • Không nhăn = Fake Leather

Dây đồng hồ da bò thật khó bị gãy nứt

 • Da bò thật về bản chất giống như lớp da ở chỗ khuỷu tay của bạn, lớp da này sẽ không bị rạng nứt sau nhiều lần gập, bẻ liên tiếp. Mặc dù da bò thật sẽ không đàn hồi tốt như trên cơ thể sống, nhưng nếu da có dấu hiệu rạn nứt sau khi bạn uốn cong nó nhiều lần, có lẽ là nó không phải là da chính hãng.
 • Nếu được bảo quản và chăm sóc ở điều kiện bình thường, Da bò thật sẽ không bao giờ bị nứt, gãy.

Dây đồng hồ da bò thật không dễ bắt cháy như simily

 • Những chất từ nhựa PVC, Simili, PU rất dễ bắt lửa và có mùi khét của nhựa khi cháy (bởi vì chúng có nhựa được làm từ dầu)
 • Da chính hãng sẽ khó bắt lửa khi bạn mồi lửa vào. Trong thực tế, da thật có độ chịu lửa cao và nó sẽ không tan chảy như nhựa khi cháy và mùi cháy là mùi thịt khét.

Kiểm tra dây đồng hồ da bò thật, da công nghiệp(PU) như thế nào?

Kiểm tra bằng mắt

Kiểm tra bằng mắt là quy trình thuận tiện nhất của người tiêu dùng khi mua loại sản phẩm. Những loại sản phẩm được làm bằng da thật thường có lỗ chân lông nếu bạn nhìn kỹ trong khi những loại mẫu sản phẩm được làm bằng simili thì thường láng bóng, không có lỗ chân lông. Bởi mặc dầu đã giải quyết và xử lý và in vân lên loại sản phẩm nhưng lỗ chân lông không hề làm giả được. Tuy nhiên, với những loại sản phẩm da hạng sang, bạn khó lòng hoàn toàn có thể phát hiện được điều này bởi chúng được giải quyết và xử lý và thuộc da quá tốt, phần đông đã vô hiệu trọn vẹn lỗ chân lông trên mặt phẳng da .

Mọi Người Xem :   ⏩ Bảng Giá Mới Nhất 4 Loại Máy Xông Hơi Da Mặt Phổ Biến

Ngửi sản phẩm

Khi ngửi mẫu sản phẩm da thật, bạn sẽ thấy có mùi ngai ngái và hơi hoi của da động vật hoang dã. Trong khi những mẫu sản phẩm được làm bằng da giả thường có mùi hóa chất hoặc mùi nhựa đặc trưng .

Làm ướt sản phẩm

Khi nhỏ một vài giọt nước vào da thật, sau một vài phút, chỗ nước đó sẽ bị lan rộng và thấm vào da do da thật luôn hấp thụ nhiệt độ trong khi da giả do không thấm nước nên nước thường trượt khỏi mặt phẳng

Ấn vào sản phẩm

Một cách giúp bạn hoàn toàn có thể cơ bản phân biệt được da thật và da giả đó là ấn vào mẫu sản phẩm. Với những mẫu sản phẩm da thật, khi ấn vào chúng thường lõm xuống xung quanh chỗ ngón tay trong khi những mẫu sản phẩm da giả sẽ chẳng thể có được độ đàn hồi như vậy .

Lưu ngay những cách vệ sinh dây đồng hồ da bò thần kỳ

Cách vệ sinh đồng hồ đeo tay dây da – Đồng hồ dây da như một “ quý cô nhạy cảm ” cần được chắm sóc và bảo vệ. Hiểu được cách dữ gìn và bảo vệ đồng hồ đeo tay đeo tay dây da sẽ giúp chiếc đồng hồ đeo tay bền đẹp hơn với thời hạn .
Với vẻ bên ngoài vừa cổ xưa, vừa nhã nhặn, đồng hồ đeo tay dây da đã chinh phục trái tim một phần quốc tế. Từ đồng hồ đeo tay nam Thụy Sỹ đến đồng hồ đeo tay Nhật Bản, tên thương hiệu nào cũng thấy bóng hình những phong cách thiết kế dây da. Nhưng đây có vẻ như lại là một “ quý cô khá nhạy cảm ” cần được nâng niu và chăm nom đúng cách .

Vậy cách bảo quản đồng hồ đeo tay dây da đúng điệu như thế nào? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của chúng tôi.

1. Tại sao nói dây da “nhạy cảm”?

Vốn là một vật liệu hữu cơ nên da rất dễ bị tác động ảnh hưởng bởi những tác nhân từ bên ngoài. Da hoàn toàn có thể bị đổi màu do nhiệt, biến hóa sắc tố và hình dạng do chất tẩy rửa, và khi tiếp xúc với nước, lâu ngày dây da có hiện tượng kỳ lạ mục .
Vì vậy, khi sử dụng đồng hồ đeo tay, cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm cách dữ gìn và bảo vệ đồng hồ đeo tay đeo tay. Và hãy nhớ một nguyên tắc : Tránh hóa chất, hạn chế nhiệt và những nguồn gây ẩm .
Cụ thể, bạn không nên đặt đồng hồ đeo tay cạnh những nguồn nhiệt lớn như tủ lạnh, TV, … không nên để đồng hồ đeo tay dưới ánh đèn cao áp hoặc ánh mặt trời quá lâu. Và đặc biệt quan trọng quan tâm, không nên cho đồng hồ đeo tay dây da tiếp xúc nước, với những chất tẩy rửa, những dung môi, mỹ phẩm hay nước hoa .

24 11

2. Một số chú ý để đồng hồ dây da luôn bền, đẹp

 • Vệ sinh dây da ít nhất 1 tuần 1 lần để dây được sạch sẽ, bóng đẹp. Hãy sử dụng khăn ướt và bàn chải mềm. Chúng sẽ là công cụ đắc lực dành cho bạn.
 • Tuyệt đối không mang dây da phơi nắng. Dây có thể khô, bớt mùi khó chịu nhưng ánh sáng sẽ làm dây da bị cong, bị vênh.
 • Khi dây có tình trạng mục rũa hoặc khi đồng hồ dây da đã dùng khoảng 1 năm đến 1,5 năm, đó là lúc đồng hồ cần được thay dây rồi đấy. Bạn nên đưa chúng đến cửa hàng để đổi một chiếc dây da khác cho mình.
Mọi Người Xem :   Máy Ép Chậm OLIVO SJ210- Ép Kiệt Bã 97% - Ép Trái Cây Hoa Quả Rau Củ Đa Năng

3. Làm thế nào khử mùi hôi cho dây da đồng hồ?

Chắc ai từng sử dụng đồng hồ đeo tay đều gặp phải trường hợp sau một thời hạn sử dụng, dây tự nhiên có mùi không dễ chịu. Điều này hoàn toàn có thể do bụi, mồ hôi hay nước thấm vào dây. Vậy làm thế nào để giải quyết và xử lý yếu tố này ?
Nguyên tắc : Làm sạch dây trước khi khử mùi .

 • Sử dụng máy khử Ozon

Đặt dây da đồng hồ đeo tay trước máy khử Ozon khoảng chừng 30 s đến 1 phút, đây là cách nhanh nhất để làm tan biến mùi không dễ chịu từ dây da đồng hồ đeo tay .

 • Sử dụng hạt hút ẩm

Đổ một lớp hạt hút ẩm vào lọ, sau đó đặt đồng hồ đeo tay lên trên. Tiếp tục phủ lên đồng hồ đeo tay một lớp hạt hút ẩm. Đậy kín lọ lại. Để như vậy trong vòng 1 ngày, dây da đồng hồ đeo tay sẽ trở nên khô ráo và mùi không dễ chịu cũng biến mất .
Thêm một cách dữ gìn và bảo vệ dây da đồng hồ đeo tay hiệu suất cao khác đó chính là cho đồng hồ đeo tay vào thùng gạo. Nó trọn vẹn có công dụng như những hạt hút ẩm đấy .
Với những chú ý quan tâm và một vài mẹo trên, kỳ vọng bạn đã biết cách dữ gìn và bảo vệ đồng hồ đeo tay đeo tay dây da của mình. Chẳng cần lo ngại về những bệnh tật của dây da đúng không ? Còn ngần ngại gì mà không mang một em đồng hồ đeo tay dây da lên tay và bộc lộ quý phái của mình phải không ?
dong ho da

Những quan tâm quan trọng khi sử dụng dây đồng hồ đeo tay da bò

Ngoài những cách dữ gìn và bảo vệ trên, để giữ được dây da bền đẹp và không bị hôi trong quy trình sử dụng bạn bè cần quan tâm :
– Dùng bàn chải mềm để vệ sinh dây da 1 lần / tuần để dây luôn được sạch và sáng bóng .
– Khi dây có mùi hôi, nên sử dụng máy Ozon hay phủ hạt hút ẩm lên dây. Tuyệt đối không giặt dây với xà phòng và đem phơi nắng vì nó sẽ là giảm tuổi thọ của dây .

– Khi dây có hiện tượng nứt, mục thì bạn nên thay dây mới. Không nên sử dụng những hoá chất bôi lên dây vì những hoá chất sẽ làm da nhanh hỏng và điều quan trọng hơn là nó sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Vậy thì khi đồng hồ đeo tay hỏng dây thì nên thay ở đâu ?
Các tìm kiếm tương quan :

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment