PHỤ KIỆN BẾP GAS PHƯỚC THÀNH

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Tên mẫu sản phẩm : Dây dẫn gas vỏ bọc Inox Koshudo
  • Chiều dài : 1,5 m
  • Đường kính: 13,5 mm

  • Áp suất lớn nhất : 7 Kgf / cm²
  • Áp suất thao tác : 0,03 Kgf / cm²
  • Tiêu chuẩn chất lượng : QUATEST 3 – KT3-07901CK3
  • Chỉ dùng được với loại van thấp áp có đầu ra dưới 4 Kgf / cm²
  • Sản phẩm được bảo hiểm bởi Doanh Nghiệp CP Bảo Hiểm AAA
  • Xuất xứ : Nước Hàn
  • Bảo hành chính hãng : 30 tháng

DÂY DẪN GAS VỎ BỌC INOX KOSHUDO

PHƯỚC THÀNH chuyên cung ứng 99 % những loại linh phụ kiện ngành nhà bếp, những mẫu sản phẩm chính hãng, loại sản phẩm thay thế sửa chữa, chất lượng, uy tín, giá tiền tốt nhất, giao hàng toàn nước.

PHƯỚC THÀNH xin giới thiệu đến người tiêu dùng Dây dẫn gas vỏ bọc inox Koshudo, là một trong những phụ kiện duy nhất có vỏ bọc bằng inox đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc.

♻️. Ưu điểm sản phẩm:

– Vỏ bọc bên ngoài dây dẫn làm bằng inox theo công nghệ tiên tiến Nước Hàn. – Độ rắn chắc, đàn hồi của loại sản phẩm giúp tránh được những ảnh hưởng tác động bên ngoài so với những dây dẫn gas thường thì khác : không bị gập, chống mài mòn với sắt kẽm kim loại, đặc biệt quan trọng chống chuột cắn. – Bên trong vỏ bọc inox được phong cách thiết kế ống lồng bằng nhựa PVC đặc biệt quan trọng, không bị lão hóa khi tiếp xúc với khí gas LPG. – Đã được kiểm nghiệm về chất lượng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Mọi Người Xem :   Dịch Vụ Sơn Mâm Xe Máy Tĩnh Điện Uy Tín số 1 tại TPHCM

Hướng dẫn sử dụng dây dẫn gas vỏ bọc inox Koshudo:

– Đầu dây được phong cách thiết kế đặt biệt có cổ dê ( kẹp ) có tính năng giữ dây gas không bị bung khỏi van bình gas và nhà bếp. Tuyệt đối bảo đảm an toàn cho người sử dụng. – Gắn một đầu dây vào đầu van điều áp và siết chặt ốc cổ dê ( kẹp ) ( Có thể sử dụng xà phòng để làm trơn hai đầu dây gas ). – Gắn đầu dây còn lại vào đầu ống dẫn gas của nhà bếp và siết chặt ốc cổ dê ( kẹp ) ( Có thể sử dụng xà phòng để làm trơn hai đầu dây gas ). – Sản phẩm đã được kiểm tra áp lực đè nén bảo đảm an toàn ở Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn thống kê giám sát chất lượng 3 ( QUATEST 3 – KT3-07901CK3 ). Bảo hành : – Sản phẩm được bh 30 tháng. – Thời hạn sử dụng 42 tháng kể từ ngày lắp ráp mẫu sản phẩm cho người mua. Lưu ý : – Chỉ được sử dụng với loại van thấp áp có đầu ra dưới 4 Kgf / cm². – Cách phân biệt dây gas thật ‘ Có chữ KOSHUDO ‘ được khắc nổi trên hai đầu dây gas.

► XEM THÊM CÁC THÔNG TIN SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

DÒNG SẢN PHẨM DÂY DẪN GAS KHÁC CÁC LINH KIỆN BẾP GA, PHỤ KIỆN BẾP GA ĐỂ THAY THẾ

Mọi Người Xem :   Thuốc Aziphar 200mg/5ml - Nhà Thuốc Gia Bảo - Đặt Mua 0962.80.01.10

 

– PHƯỚC THÀNH chuyên phân phối sỉ và lẻ những mẫu sản phẩm chính hãng. Đạt uy tín chất lượng cao trên thị trường trong và ngoài nước lúc bấy giờ. Cam kết giá tiền tốt nhất, bảo vệ bảo đảm an toàn và đáng đáng tin cậy. Cùng với nhiều chính sách hậu đãi cho người tiêu dùng.

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment