Đàn Ukulele giá bao nhiêu tiền là tốt nhất?

Câu hỏi đàn Ukulele giá bao nhiều tiền là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất, nhưng lại khó trả lời nhất, vì phụ thuộc vào từng mục đích, từng ngân sách của từng người.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít ý dưới đây .

Đàn Ukulele rẻ nhất giá bao nhiêu tiền ?

Đàn Ukulele rẻ nhất chừng 400K. Thường được gọi là “ đàn ukulele màu ” vì những loại này rất nhiều sắc tố : hồng, trắng, đỏ, đen, tím …

Các loại đàn này thường là cỡ soprano (cỡ nhỏ nhất), thường dành cho trẻ em. Màu sắc sặc sỡ của dòng đàn này thu hút trẻ em rất tốt. Đàn được làm bằng gỗ thường nên việc sơn màu cũng là một cách để nhà sản xuất che đi các khiếm khuyết có thể có trên gỗ.

Đàn Ukulele màu giá thấp nhất, 400K, với chất lượng gỗ và âm thanh hạn chế
Đàn có chất lượng âm thanh vừa phải, đủ để những bé học làm quen, giá tiền cũng thấp. Nếu là người lớn sau khoảng chừng 1 tháng, khi trình độ chơi đàn lên, sẽ có nhu yếu đổi đàn tốt hơn .

Đàn Ukulele Soprano (cỡ nhỏ nhất) giá bao nhiêu tiền?

Đàn Ukulele cỡ Soprano dài khoảng chừng 53 cm, có 12 – 15 phím, phím đàn nhỏ, hợp với ngón tay nhỏ của những bé. Tuy là cỡ nhỏ nhưng nếu được làm bằng gỗ tốt, đàn sẽ có âm thanh khá vang và vui nhộn .
Giá của đàn Ukulele cỡ này thường giao động từ 400K ( đàn ukulele màu ) tới 500K, 700K, 1 triệu .

Đàn Ukulele cỡ Soprano hợp với trẻ nhỏ hơn, nhưng không có nghĩa là người lớn không chơi được
Tham khảo những Model : Đàn Ukulele Soprano

Đàn Ukulele Concert (cỡ thứ hai) giá bao nhiêu tiền

Đàn Ukulele cỡ Concert dài khoảng chừng 58 cm, có chừng 15 – 20 phím. Người lớn nên chơi từ dòng đàn cỡ này vì thùng đàn khá to, mang lại độ cộng hưởng tốt, giúp tiếng đàn ấm, sâu. Đây là dòng được nhiều người sử dụng nhất .
Giá của đàn Ukulele cỡ Concert chừng 700K – 3,2 triệu .

Đàn Ukulele Concert có âm thanh tốt nhờ thùng đàn to, độ cộng hưởng tốt và làm bằng gỗ chất lượng
Đàn Ukulele cỡ Concert giá tầm 700K – 1 triệu là những Model gỗ thông dụng, tuổi thọ chừng 2 – 3 năm .
Đàn Ukulele cỡ Concert giá 1 – 3 triệu là những Mã Sản Phẩm được làm bằng gỗ hạng sang như gỗ Cẩm Ấn ( đây là loại gỗ nhiều người đam mê guitar, chơi đã có hạng săn tìm ), gỗ Mahogany, gỗ Koa … Giá của những cây đàn guitar hạng sang làm bằng những loại gỗ này chừng 1.000 USD như Martin DX1RAE, Martin DX1KAE … Hoặc thậm chí còn có những cây lên tới hơn 2 nghìn USD như GPCPA4-Rosewood

Đàn Ukulele size concert được nhiều người mua lựa chọn và gửi feedback về cho Tân Nhạc Cụ

Từ 2019, hãng Enya cho ra mắt Đàn Ukulele làm từ sợi carbon, âm thanh vô cùng tuyệt vời và đặc biệt tuổi thọ lâu dài, gần như “miễn nhiễm” với tác động của môi trường. Nếu một cây Đàn Ukulele được làm từ gỗ sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường thì cây đàn làm từ sợi carbon không bị điều đó.

Các Model Đàn Ukulele Enya Nova U có nhiều sắc tố, được tích hợp hộp xịn xò và những phụ kiện đi kèm. Trong tầm giá trên 2 triệu, đây là những cây đàn chất lượng bậc nhất, hoàn hảo nhất cho người mới học và chơi chuyên nghiệp sau này .

Tham khảo : Đàn Ukulele Enya Nova U chính hãng

Mời bạn tham khảo các mẫu: Đàn Ukulele Concert

Đàn Ukulele Alto – Tenor giá bao nhiêu tiền?

Dòng đàn này có hai tên gọi Alto hoặc Tenor, có lẽ rằng là dựa trên tên gọi những giọng ở thanh nhạc. Alto là giọng nữ trầm, có độ cao ngang với Tenor ( giọng nam cao ) .
Đàn Ukulele cỡ này dài khoảng chừng 66 cm, có chừng 17 – 20 phím. Thùng đàn to hơn cỡ Concert một chút ít, mang lại âm thanh uy lực hơn, can đảm và mạnh mẽ hơn, thường được phái mạnh thương mến .

Đàn Ukulele cỡ Alto thường có giá từ 1 triệu – 3 triệu đồng .

Đàn Ukulele Concert và đàn Ukulele Tenor

Đàn Ukulele Baritone giá bao nhiêu tiền?

Đây là cỡ đàn to nhất, dài chừng 76 cm, có khoảng chừng 19 – 21 phím. Dòng đàn này có âm thanh đầy đặn, sâu nhất trong 4 loại đàn Ukulele .
Đàn Ukulele cỡ này có giá từ 1 triệu – 3 triệu đồng .

Đàn Ukulele Baritone Lanikai LU-21B
Ngoài những dòng trên, còn 1 số ít loại đàn Ukulele đặc biệt quan trọng như đàn Ukulele bass, đàn ukulele cộng hưởng ( resonator ukulele ), đàn ukulele điện, banjo ukulele .

Trẻ em nên mua đàn Ukulele bao nhiêu tiền ?

Trẻ em không phải là tiêu chuẩn để quyết định hành động giá tiền. Trẻ em hoàn toàn có thể chơi toàn bộ những loại đàn Ukulele trên .
Thông thường, nên chọn đàn chừng 1 – 2 triệu. Ở mức ngân sách này, bạn hoàn toàn có thể mua cho con một cây đàn âm thanh tốt, chất lượng gỗ tốt. Chơi một vài tháng, khi trình độ lên cũng không phải đổi đàn .
Nếu không muốn đàn ukulele giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể mua chừng 400K – 700K. Tuy nhiên, sau vài tháng học, trình độ bé lên sẽ có nhu yếu cây đàn tốt hơn. Lúc đó bạn đổi đàn lần 2. Tính tổng ra cũng đã tiêu chừng 1,7 – 2 triệu cho hai lần mua đàn .
Nếu bạn muốn mua cây đàn thực sự tốt, không cần lăn tăn gì về chất lượng, không cần đổi sau này, bạn hoàn toàn có thể lấy đàn tầm 2 – 3 triệu .

Đàn Ukulele cao cấp bao nhiêu tiền?

Cây đàn Ukulele hạng sang thường được làm bằng gỗ thịt, ngoài âm thanh là yếu tố quan trọng ( thường rất vang, tiếng rất hay ) thì vẻ đẹp bên ngoài của nó cũng rất được chú trọng. Khảm trai, khảm đá … hay những kỹ thuật khác khiến quy trình sản xuất rất công phu và mất thời hạn .

Cây đàn Ukulele hạng sang thường có giá 2 – 3 triệu .

Ngoài âm thanh là yếu tố quan trọng luôn luôn có thì đàn Ukulele hạng sang được góp vốn đầu tư rất nhiều về vẻ đẹp bên ngoài

Mua đàn Ukulele ở đâu Hà Nội:

Mời bạn tới 565 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội và 2 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi 01666.346.115 (Mr.Quân) để được tư vấn tốt nhất.

Mua đàn Ukulele ở đâu Tp.HCM:

Mời bạn tới 250 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TPHCM hoặc gọi 0987.872.114 (Mr. Biên) để được tư vấn tốt nhất.

Để đọc các bài tư vấn chuyên sâu nhất, mời vào: Chọn Đàn Ukulele

Tham khảo những mẫu Đàn Ukulele tại Tân Nhạc Cụ

Chúc bạn chọn được cây đàn Ukulele như ý sau khi đã trả lời được câu hỏi “rất chung chung”: Đàn Ukulele bao nhiêu tiền

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Mọi Người Xem :   VIÊN GIẢM CÂN EVA GIÁNG NGỌC | GIÚP GIẢM CÂN AN TOÀN

Related Posts

About The Author

Add Comment