Bảng giá dây sạc Asus chính hãng, giá rẻ [ppdate] | Laptop part centre

Sạc là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với máy tính. Ngoài nguồn pin dự trữ, bạn sẽ cần nạp đầy nguồn điện cho pin nếu muốn tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, dây sạc sẽ không tránh khỏi hỏng hóc. Do đó nếu thường xuyên ra ngoài làm việc, người dùng cần nhanh chóng tìm mua dây sạc mới. Vậy mua dây sạc Asus chính hãng bao nhiêu tiền? Nên mua dây sạc Asus ở đâu? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Giá dây sạc Laptop Asus bao nhiêu tiền hiện nay?

Những điều bạn nên biết về dây sạc Asus Laptop

Khi sử dụng máy tính Asus, chắc như đinh bạn sẽ không còn lạ lẫm với những phụ kiện đi kèm với nó trong đó có dây sạc. Dây sạc Laptop hay còn được nhiều người biết đến chính là Adapter. Phụ kiện có vai trò rất quan trọng trong việc cung ứng nguồn điện cho pin cũng như máy tính khi không dùng pin. Đặc điểm của dây sạc, chính là hoàn toàn có thể quy đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều. Nhờ đó giúp máy tính hoạt động giải trí không thay đổi .

 • Cấu tạo của dây sạc Asus Laptop gồm có 2 phần khác nhau. Trong đó gồm có Adapter và dây nối điện đến nguồn hay còn gọi là dây nguồn. Nếu một trong hai bộ phận bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến khả năng cung cấp nguồn điện cho máy tính.
 • Vai trò của dây sạc chính là nhận dòng điện xoay chiều từ nguồn điện dân dụng. Sau đó chuyển thành dòng điện một chiều phù hợp với thiết bị. Chính vì vậy nếu thiếu đi phụ kiện này, máy tính sẽ không thể hoạt động.
 • Tùy vào mẫu Laptop Asus bạn đang dùng là gì, mà dây sạc sẽ có nhiều loại khác nhau để lựa chọn. Do đó khi mua dây sạc mới để dùng, bạn cần chú ý điều này. Ngoài lựa chọn điện áp thích hợp thì cường độ dòng điện là yếu tố quan trọng, để giúp máy tính hoạt động.
 • Hiện nay nhu cầu mua linh kiện Laptop rất nhiều. Cho nên nếu không may dây sạc đang dùng bị hỏng bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn mua dây sạc mới để thay thế. Tuy nhiên để yên tâm mua đúng dây sạc chính hãng, bạn nên tìm đến các đơn vị bán hàng uy tín nhất.

Các trường hợp nên thay dây sạc Asus mới?

Dây sạc Asus chính hãng thường có độ bền rất cao. Tuy nhiên sau thời hạn sử dụng, dây sạc cũng không tránh khỏi những hỏng hóc. Vậy trường hợp nào nên dây sạc Asus mới ? Nếu bạn do dự vì điều này, hãy đừng vội bỏ lỡ những san sẻ dưới đây của chúng tôi nhé .

 • Nên thay dây sạc máy tính Asus nếu bị đứt. Bởi lúc này dây sạc không thể nào cung cấp nguồn điện cho thiết bị. Thậm chí có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Dây sạc Laptop bị trầy xước hoặc hở điện ở hai đầu. Đối với trường hợp này, bạn nên mua lại dây sạc mới cho thiết bị.
 • Dây sạc có dấu hiệu rò rỉ điện khi cắm vào thiết bị. Trường hợp này bạn nhất định không nên bỏ qua để tránh gây nguy hiểm cho người dùng.
 • Ngoài ra, bạn nên thay lại dây sạc Laptop Asus mới nếu dây sạc dùng trước đây đã quá cũ. Bởi dây sạc quá cũ sẽ không còn đảm bảo khả năng chuyển đổi dòng điện cũng như có thể ảnh hưởng đến thiết bị.

Trên đây là những trường hợp bạn cần mua lại dây sạc Laptop Asus mới để dùng. Vì vậy khi dây sạc có dấu hiệu bị hỏng, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé để tránh không ảnh hưởng đến việc sử dụng.

Nên tahy dây sạc Laptop Asus mới khi dây sử dụng đã quá cũ hay có dấu hiệu bị đứt

Biểu hiện dây sạc Asus Laptop bị hỏng

Dây sạc Laptop Asus có vai trò rất quan trọng đối với thiết bị. Chính vì vậy, nếu bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời lượng pin sử dụng. Do đó nếu bạn phải ra ngoài làm việc vô cùng bất tiện. Cho nên việc nhận biết các biểu hiện của dây sạc bị hỏng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc thay thế.

Dây sạc Laptop Asus không vào điện

Đây là một trong những biểu hiện cho thấy dây sạc Laptop Asus của bạn đã gặp vấn đề. Nguyên nhân làm dây sạc Laptop Asus không vào điện có nhiều lý do. Trong đó có thể do adapter bị chập điện làm sạc bị cháy mạch bên trong. Vì thế nếu bạn đã cắm sạc vào máy tính nhưng không có tín hiệu nào, hãy mua ngay dây sạc mới. Hoặc để chắc chắn không còn dùng được nữa, bạn nên mang theo để nhân viên bán hàng kiểm tra.

Dây sạc máy tính Asus bị nóng

Sạc Laptop sẽ có tín hiệu nóng lên khi bạn tiền hành nạp điện cho thiết bị. Tuy nhiên nếu sạc quá nóng, đây là biểu lộ cho thấy máy tính của bạn đã bị hỏng. Và để không tác động ảnh hưởng đến việc làm, tất cả chúng ta nên mua lại dây sạc mới. Tuy nhiên hãy chọn mua sạc có những thông số kỹ thuật giống với sạc cũ nhé .

Dây sạc Laptop Asus bị đứt

Nếu bạn có thói quen cuộn dây sạc sau khi dùng hay giật quá mạnh ? Việc này rất dễ làm cho dây sạc Asus nhanh bị hỏng. Do đó ngoài nối dây sạc để dùng, người dùng nên mua dây sạc mới để dùng. Dây sạc Laptop Asus mới thường có độ bền cao hơn và không tác động ảnh hưởng đến thiết bị khi sạc .

Mọi Người Xem :   Yamaha Exciter 2019 giá bao nhiêu? Có mấy màu? Màu nào đẹp nhất? - https://ors.com.vn

Dây sạc Laptop Asus kêu rè rè

Không giống với ổ cứng, dây sạc Laptop thường không phát ra bất kỳ tiếng động nào khi đang chạy. Tuy nhiên nếu bỗng một ngày bạn cảm thấy không dễ chịu vì tiếng kêu rè rè từ dây sạc hãy đừng bỏ lỡ nhé. Bởi điều này cho thấy dây sạc đã gặp yếu tố và hoàn toàn có thể gây tác động ảnh hưởng đến máy tính .

Laptop bị treo khi cắm dây sạc Asus vào

Máy tính của bạn hoạt động giải trí thông thường nhưng khi cắm dây sạc vào thì tự nhiên bị treo, tắt máy. Đây là một trong những biểu lộ cho thấy dây sạc đã bị hỏng. Nếu bạn vẫn cố gắng nỗ lực liên tục sử dụng. Điều này sẽ tác động ảnh hưởng đến tuổi thọ của Laptop, cũng như làm bạn cảm thấy rất phiền phức khi mang máy tính ra ngoài thao tác .

Dây sạc Laptop có dùng chung được không?

Một trong số người dùng tất cả chúng ta thường có thói quen cắm dây sạc nào cũng được vào máy tính miễn sao sạc được pin. Tuy nhiên đây là một trong những sai lầm đáng tiếc bạn nên khắc phục sớm, nếu không muốn chiếc máy tính của mình bị hỏng .

 • Tùy vào mỗi loại máy sẽ đi kèm với dây sạc có cường độ dòng điện và hiệu điện thế khác nhau. Vì thế khi cường độ dòng điện quá cao so với thông số yêu cầu của Laptop sẽ khiến pin nhanh bị chai. Ngoài ra các linh kiện bên trong cũng có thể ảnh hưởng.
 • Bên cạnh đó việc dùng chung dây sạc không phù hợp với máy tính, còn có thể làm máy tính phát nổ hay bị cháy do không tương thích. Do đó khi sử dụng chung dây sạc, bạn cần kiểm tra các thông số ghi trên cục sạc để tránh sự cố xảy ra.

Vì vậy khi dây sạc laptop có vấn đề, bạn hãy đừng quá chủ quan trong việc dây sạc nào cũng dùng được nhé. Việc tìm đúng dây sạc có cường độ dòng điện, hiệu điện thế sẽ giúp Laptop của bạn hoạt động ổn định. Đồng thời nạp đầy pin nhanh hơn khi bạn không cắm dây sạc trực tiếp vào máy tính nữa nhé.

Không nên dùng chung dây sạc cho Laptop để tránh làm ảnh hưởng đến các pin và linh kiện bên trong

Tìm hiểu các loại dây sạc Asus hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có những loại dây sạc Laptop Asus nào ? Nếu bạn đang do dự về điều này, hãy bỏ túi ngay những san sẻ của chúng tôi nhé .

 • Dây sạc Asus chính hãng: Đây là loại dây sạc do chính hãng sản xuất với số lượng hạn chế. Cho nên muốn mua được nó, bạn phải đặt hàng và chờ đợi một thời gian. Tuy nhiên chất lượng của nó, hoàn toàn không khác biệt so với dây sạc gốc bạn mua ban đầu.
 • Dây sạc Laptop Asus thay thế OEM: Nếu bạn không quá rủng rỉnh về kinh tế, đây là lựa chọn rất thích hợp. So với dây sạc chính hãng loại dây sạc OEM tuy chất lượng không sánh bằng, nhưng dùng vẫn rất ổn định. Linh kiện được sản xuất bởi công ty chuyên cung cấp linh kiện theo đơn của hãng. Và tất nhiên nó luôn có sẵn số lượng, model cho bạn lựa chọn, nếu không may dây sạc hỏng.
 • Dây sạc Asus thay thế: Đa số các loại dây sạc này thường có giá thành rất rẻ, thậm chí là gấp nhiều lần so với dây sạc chính hãng. Tuy nhiên chất lượng của nó rất kém, ngoài ra còn nhanh bị hỏng. Thậm chí còn có thể làm hỏng cả máy tính, bởi sản xuất không đảm bảo các thông số kỹ thuật. Do đó, bạn hãy cân nhắc khi mua nó để dùng.
 • Dây sạc Laptop Asus cũ: Dây sạc cũ là dây sạc đã qua sử dụng, nó đến từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nó chính là dây sạc gốc và chất lượng rất tốt nếu vẫn còn mới. Và người dùng trước đây bảo quản dây sạc cẩn thận. Giá thành của nó khá rẻ, cho nên cũng là lựa chọn của một số người khi dây sạc đang dùng bị hỏng.

Nên sửa dây sạc Laptop Asus hay mua mới để dùng?

Sau thời gian sử dụng dây sạc của bạn sẽ gặp phải các tính huống như bị đứt hay không vào điện. Vậy nếu dây sạc bị đứt, bạn nên sửa dây sạc Laptop Asus hay mua mới để dùng? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

 • Trong trường hợp dây sạc chỉ bị đứt ở các điểm nối gần với cục sạc, chúng ta có thể thực hiện nối lại để dùng. Nó sẽ giúp bạn một khoản tiền nhỏ, để dùng vào việc khác. Tuy nhiên muốn dây sạc sau khi sửa dùng ổn định, đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm sửa chữa. Hoặc tốt hơn là chúng ta nên tìm đến các đơn vị sửa chữa Laptop uy tín nhất.
 • Tuy nhiên đối với các trường hợp dây sạc Laptop bị hỏng nặng. Việc bạn nối lại bằng mối hàn để sử dụng tiếp, chỉ mang tính chất tạm thời. Bởi sau thời gian dùng, chỗ nối rất dễ xảy ra vấn đề. Thậm chí là có thể gây ra cháy mối nối hoặc chập chờn nguồn. Và điều này sẽ khiến Laptop bị ảnh hưởng nhất là mainboard.

Như vậy với những chia sẻ của chúng tôi ở trên, chắc chắn đã giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nếu như dây sạc không may bị đứt. Cho nên để không ảnh hưởng đến công việc, nhất là khi thường xuyên ra ngoài. Khi dây sạc có vấn đề, bạn cần nhanh chóng kiểm tra và thay mới trong trường hợp cần thiết nhé.

Dây sạc chỉ nên sửa lại để dùng nếu bị hỏng hóc nhẹ, trong trường hợp ngược lại bạn nên mua dây sạc Laptop mới

Mua dây sạc Laptop Asus cần lưu ý điều gì

Dây sạc Laptop Asus bị hỏng việc mua lại dây mới để sửa chữa thay thế rất quan trọng. Bởi pin dự trữ chỉ có thời hạn sử dụng nhất định. Do đó nếu bạn cần đi ra ngoài thao tác sẽ vô cùng phiền phức. Vậy đứng trước thực trạng linh phụ kiện chất lượng kém như lúc bấy giờ, khi mua dây sạc Laptop Asus, bạn cần quan tâm điều gì ?

Chú ý hiệu điện thế và cường độ dòng điện khi mua dây sạc Asus để dùng

Tùy vào từng mẫu Laptop Asus sẽ có dây sạc tương ứng đi kèm với nhau. Vì thế để yên tâm sạc sau khi mua về sử dụng không thay đổi, người mua cần quan tâm đến hiệu điện thế. Vậy làm thế nào để biết sạc đang dùng có hiệu điện thế bao nhiêu ? Nếu bạn lần đầu sử dụng Laptop, hãy quan tâm đến dòng chữ output in trên cục Adapter. Chúng sẽ được ký hiệu là “ V ” để người dùng thuận tiện phân biệt. Bên cạnh đó cường độ dòng điện ký hiệu “ A ”, bạn cũng không được bỏ lỡ. Bởi cường độ dòng điện của sạc quá lớn, cũng hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng tác động đến thiết bị .

Kiểm tra trọng lượng của dây sạc Asus trước khi mua

So với dây sạc OEM thì dây sạc zin thường có chất lượng và độ bền cao hơn. Vậy làm thế nào để mua đúng dây sạc Laptop Asus chính hãng? Dây sạc chính hãng thường có trọng lượng nặng hơn các loại dây sạc nhái. Cho nên khi mua bạn hãy so sánh trọng lượng của dây sạc zin cũ với sạc mới nhé. Nhờ đó chúng ta sẽ tránh mua phải linh kiện chất lượng kém, ảnh hưởng đến việc sử dụng.

Mọi Người Xem :   Viên Uống Maxman Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam Giá Tốt Nhất

Không quên kiểm tra phần đầu dây cắm của dây sạc Asus

Không phải toàn bộ mọi loại máy Asus đều có đầu dây cắm giống nhau. Cho nên để bảo vệ sau khi mua bạn không gặp khó khăn vất vả khi dùng cần quan tâm. Muốn yên tâm mua đúng loại dây sạc bạn cần từ cường độ dòng điện, đầu dây cắm … ? Tốt nhất bạn nên mang theo dây sạc Laptop Asus cũ .

Kiểm tra tem bảo hành khi mua dây sạc Asus

Một trong những chú ý quan tâm bạn không nên bỏ lỡ khi mua dây sạc Asus chính hãng nữa, đó chính là tem Bảo hành. Tất cả những loại dây sạc chính hãng thường đi kèm với tem Bảo hành. Ngoài ra còn có những thông số kỹ thuật kỹ thuật được dán rất cẩn trọng ở bên ngoài. Nếu bạn mua dây sạc nhưng không bảo vệ những yếu tố này, chắc như đinh đó là dây sạc nhái, chất lượng kém. Và tốt nhất là bạn không nên mua dùng để tránh hỏng hóc, lỗi xảy ra khi dùng .

Kiểm tra kỹ phần đầu dây của Adapter

Để tránh dây sạc sau khi mua về không dùng được, người dùng cần kiểm tra thật kỹ phần đầu dây của Adapter. Bởi tùy vào từng mẫu máy Asus, phần đầu dây sẽ có kích cỡ khác nhau. Trong đó bao gồm đầu tròn nhỏ không kim hoặc đầu tròn nhỏ lớn có kim… Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm, nên mang theo dây sạc cũ theo để mua cho đúng loại phù hợp với máy tính nhất.

Mua dây sạc Laptop Asus tại các đơn vị bán hàng uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chức năng cung ứng linh phụ kiện điện tử. Tuy nhiên để yên tâm mua đúng dây sạc Laptop những loại tương thích, chất lượng tốt ? Nên mua dây sạc tại đơn vị chức năng bán hàng uy tín nhất. Do đó bạn hãy quan tâm điều này khi mua dây sạc Laptop Asus nhé .

Dây sạc Laptop Asus giá bao nhiêu tiền?

Dây sạc là phụ kiện đi kèm không thể thiếu đối với máy tính. Vì vậy nếu dây sạc của bạn bị hỏng, hãy nhanh chóng mua ngay dây sạc mới để thay. Vậy dây sạc Laptop Asus giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn hãy theo dõi nhé.

Dây sạc Asus Giá thành
Dây sạc Laptop Asus TUF Gaming 120W 230W 950.000 đồng
Dây sạc Laptop Asus 45W Type C UX 390U T302CHI 730.000 đồng
Dây sạc Laptop Asus ORG 19.5V 7.7A 20A 7.5A 900.000 đồng
Dây sạc Laptop Asus 18W chan USB 40P 300.000 đồng
Dây sạc Laptop Asus ORG 150W 19.5V 7.7A 700.000 đồng
Dây sạc Laptop Asus 10W Micro USB T100H 250.000 đồng
Dây sạc Laptop Asus 90W 65W 45W chan 5.5×2.5 350.000 đồng
Dây sạc Laptop Asus ROG Strix G531GD G531GT 700.000 đồng
Dây sạc Laptop Asus X551C 45W chân 5.5X2.5 350.000 đồng
Dây sạc Laptop Asus 65W chan 5.5×2.5 X450V X402 X451 A450C 300.000 đồng
Dây sạc Laptop Asus 1000HA 1000HC 1000HD 300.000 đồng
Dây sạc Laptop Asus ORG EXA1202YH 400.000 đồng
Dây sạc Laptop Asus TX300 Transformer 1.150.000 đồng
Dây sạc Laptop Asus X205 T TA E200HA E202 SA S TP200 SA 33W chân Micro USB 400.000 đồng

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tùy vào thời điểm bạn mua linh kiện. Không những vậy, tùy vào từng đơn vị cung cấp mà giá thành dây sạc Asus các loại sẽ có sự chênh lệch. Do đó muốn biết chính xác giá dây sạc cần mua, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị bán hàng mình chọn.

giá thành dây sạc Laptop Asus phụ thuộc vào đơn vị cung cấp linh kiện

Cách nhận biết dây sạc Laptop Asus chính hãng chuẩn nhất

Mua phải dây sạc Laptop chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của máy tính. Ngoài ra còn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Do đó để yên tâm mua đúng dây sạc Laptop Asus chính hãng, bạn hãy đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Giá cả

Giá cả chính là một trong những yếu tố để giúp bạn thuận tiện nhận ra, đó có phải là dây sạc Asus chính hãng không. Bình thường một dây sạc chất lượng tốt thường giao động từ 250.000 – 900.000 đồng tùy loại. Do đó nếu sạc máy tính bạn mua có giá chỉ tầm 100.000 đồng thì bạn cần xem xét. Đó hoàn toàn có thể là dây sạc chất lượng kém, bị cắt bớt linh phụ kiện. Cho nên mới có giá cực rẻ đến vậy. Vì thế, bạn đừng vì ham của rẻ khiến máy tính của mình bị tác động ảnh hưởng nhé .

Trọng lượng của sạc Asus chính hãng

Để mua đúng dây sạc Laptop Asus chính hãng bạn hãy dựa vào cân nặng của linh phụ kiện. Nếu đúng dây sạc chính hãng thì khi cầm khối lượng của nó khá chắc như đinh. Ngược lại dây sạc nhái, chất lượng kém thì vô cùng nhẹ và khi lắc thì nghe tiếng lọc cọc bên trong. Cho nên khi mua dây sạc, bạn hãy đừng quên thử cách này để kiểm tra sạc linh phụ kiện nhé .

Chất liệu của dây sạc Laptop Asus

Dây sạc Laptop Asus chính hãng thường sử dụng vật liệu nhựa dẻo. Cho nên mặt phẳng dây thường rất dẻo, mịn màng và chắc như đinh. Ngoài ra dây còn được gia công kỹ càng do đó không Open bất kể chi tiết cụ thể thừa nào. Ngược lại dây sạc Laptop chất lượng kém sẽ không có những đặc thù này. Do chúng được làm từ nhựa chất lượng kém, nên mặt phẳng khá thô ráp và không hề có bộ phận dây buộc đi kèm .

Tem của sạc Laptop Asus

Một trong những đặc thù giúp bạn nhận ra có phải dây sạc Asus hay không nữa, chính là dựa vào tem dán trên cục sạc. Đa số những loại dây sạc chính hãng thường có tem Bảo hành dán đi kèm. Tem thường được in rất rõ ràng, sắc nét và không có tín hiệu tẩy xóa. Nhờ đó khi dây sạc có lỗi hay sự cố, người dùng luôn được đơn vị chức năng bán hàng 1 đổi 1 hoặc Bảo hành không tính tiền .

Có nên mua dây sạc Laptop Asus cũ để dùng không?

Dây sạc Asus của bạn không may bị hỏng, bị đứt? Vậy có nên mua dây sạc Laptop Asus cũ để dùng không?

 • Bên cạnh mua dây sạc mới để dùng, lựa chọn dây sạc Laptop Asus cũ sử dụng là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên dây sạc cũ thường thường không tránh khỏi hỏng hóc. Cho nên muốn dây sạc cũ, bạn phải am hiểu về máy tính cũng như linh kiện.
 • Dây sạc Laptop Asus cũ thường có giá thành rẻ hơn so với các loại dây sạc mới. Cho nên giúp bạn tiết kiệm chi phí mua lại linh kiện mới. Mặc dù vậy khi đứng trước quá nhiều đơn vị cung cấp, bạn hãy mua dây sạc cũ tại các địa chỉ uy tín.
 • Dây sạc cũ thường đã qua sử dụng và sẽ không có chính sách bảo hành, nếu có hỏng hóc hay lỗi xảy ra sau khi mua. Do đó nếu bạn muốn mua dây sạc Laptop Asus cũ để dùng hãy cân nhắc thật kỹ.
 • Không những vậy, dây sạc cũ thường không đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Cho nên bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn tìm mua dây sạc phù hợp với máy tính để dùng.
Mọi Người Xem :   Giá thuốc tránh thai hàng ngày (của 8 loại phổ biến) | banggia24h

Như vậy với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn có thể đưa ra quyết định có nên mua dây sạc Laptop cũ để dùng hay không. Việc mua dây sạc cũ để dùng không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng. Tuy nhiên muốn tìm đúng dây sạc còn tốt và phù hợp với máy tính? Người mua cần có kinh nghiệm và am hiểu về linh kiện Laptop nhé.

Có nên mua dây sạc Laptop Asus cũ để dùng hay không?

Mua dây sạc Asus ở đâu (dây sạc Laptop Asus Đà Nẵng, dây sạc Laptop Asus Phong Vũ)

Mua lại linh phụ kiện mới sửa chữa thay thế để dùng là lựa chọn của nhiều người dùng lúc bấy giờ. Ngoài tiết kiệm chi phí ngân sách còn tránh việc làm bị gián đoạn. Vậy nếu không may dây sạc Laptop Asus của bạn bị hỏng ? Chúng ta nên mua dây sạc Asus ở đâu để yên tâm chất lượng, giá tiền ? Nếu bạn không có kinh nghiệm tay nghề, hãy đừng bỏ lỡ những san sẻ dưới đây nhé .

Mua dây sạc Laptop Asus tại nhà sản xuất

Nếu bạn rủng rỉnh về kinh tế tài chính mua dây sạc máy tính Asus từ chính nhà phân phối sẽ giúp bạn trọn vẹn yên tâm về chất lượng. Không những vậy, dây sạc ngoài độ bền cao còn bảo vệ năng lực thích hợp với thiết bị 100 %. Đó chính là nguyên do dù giá tiền dây sạc chính hãng khá cao, nhưng nó lại được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để có được dây sạc chính hãng, bạn cần đặt hàng trước mới có đấy nhé .

Mua dây sạc Laptop Asus tại các đại lý phân phối uy tín

Ngoài mua dây sạc Laptop từ chính hãng sản xuất, bạn hoàn toàn có thể mua linh phụ kiện từ những đại lý phân phối. Và mức giá dây sạc tại đây thường rẻ hơn rất nhiều cũng như không phải chờ đón quá lâu. Tuy nhiên về chất lượng, nó không hề sánh với dây sạc chính hãng. Ngoài ra để tránh mua phải dây sạc chất lượng kém, hàng nhái, tất cả chúng ta nên tìm đến những đơn vị chức năng cung ứng uy tín. Đồng thời được nhiều người mua nhìn nhận tốt sau khi mua mẫu sản phẩm .

Mua dây sạc Asus online

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 như hiện nay. Thay vì đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm, người mua có thể mua hàng online nhanh chóng. Chỉ cần gõ từ khóa bạn muốn tìm kiếm dây sạc Laptop Asus Đà Nẵng hay dây sạc Laptop Asus Phong Vũ. Tất cả mọi thông tin liên quan đến sản phẩm sẽ lần lượt hiện ra. Và sau khi lựa chọn, người mua chỉ cần cho vào giỏ hàng, thực hiện giao dịch. Chỉ sau thời gian ngắn, linh kiện sẽ được giao đến tận tay bạn nhanh chóng. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng, khả năng tương thích của dây sạc với Laptop? Chúng ta nên mua sản phẩm tại các trang bán hàng online uy tín nhất.

Mua dây sạc Asus các loại tại Laptopcentre

Laptopcentre là một trong những đơn vị chuyên cung cấp linh kiện máy tính uy tín nhất hiện nay. Ngoài ổ cứng, loa, bàn phím… chúng tôi còn cung cấp dây sạc Asus chính hãng các loại. Tất cả đều đến từ các thương hiệu sản xuất uy tín, đi cùng giá thành tốt nhất. Vì thế ngoài yên tâm về chất lượng, bạn còn hài lòng về giá thành sau khi thanh toán. Do đó nếu bạn đang băn khoăn nên mua dây sạc Asus ở đâu, hãy đến ngay Laptopcentre nhé. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ giúp bạn chọn đúng dây sạc thích hợp nhất với thiết bị.

Những lý do bạn nên mua dây sạc Asus tại Laptopcentre?

Bạn băn khoăn tại sao nên mua dây sạc Laptop Asus tại Laptopcentre? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua.

 • Laptopcentre là đơn vị chuyên cung cấp linh kiện, máy tính các loại uy tín nhất hiện nay.
 • Tất cả các sản phẩm tại Laptopcentre từ linh kiện cho đến máy tính xách tay đều đến từ các thương hiệu uy tín. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sau khi dùng.
 • Dây sạc Laptop tại Laptopcentre luôn sẵn số lượng đi cùng giá thành tốt. Vì thế nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ tránh mua phải linh kiện bị đắt.
 • Đặc biệt mua bất cứ linh kiến,sản phẩm nào tại Laptopcentre khách hàng còn nhận ngay chính sách bảo hành uy tín. Chúng tôi sẵn sàng 1 đổi 1 nếu linh kiện bị lỗi sau khi mua hoặc thay.
 • Đến với Laptopcentre, khách hàng còn được tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Qua đó nhanh chóng chọn đúng loại dây sạc Laptop mình cần chuẩn nhất.

Đó chính là lý do đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Laptopcentre luôn là địa chỉ cung cấp linh kiện được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua dây sạc, ổ cứng, loa. Laptop… hãy đừng chần chừ đến ngay đơn vị của chúng tôi nhé.

Mua dây sạc Laptop Asus các loại tại Laptopcentre giúp bạn yên tâm về chất lượng, giá thành

Các loại dây sạc Asus tại Laptopcentre (dây sạc Laptop Asus K43E, dây sạc Laptop Asus Vivobook, dây sạc Asus Zenbook, sạc Asus A556U, dây sạc Asus Zenfone 3)

Sau thời hạn sử dụng, dây sạc cũng như những bộ phận khác của Laptop không tránh khỏi hỏng hóc. Có rất nhiều nguyên do làm dây sạc bị hỏng, trong đó có lỗi từ phía người dùng. Do đó chớp lấy nhu yếu mua dây sạc để thay thế sửa chữa, Laptopcentre mang đến rất nhiều mẫu dây sạc khác nhau. Vậy đó là những loại dây sạc Asus nào ?

 • Hiện nay tại Laptopcentre có tất cả mọi loại dây sạc Asus bạn cần. Ngoài dây sạc Laptop Asus K43E còn có sạc Asus A556U… tất cả cam kết 100% chính hãng nói không với sản phẩm chất lượng kém.
 • Ngoài ra, đối với những ai đang sử dụng các mẫu máy đến từ dòng Laptop Asus Vivobook hay Zenbook không cần phải lo lắng nếu dây sạc hỏng. Dây sạc Asus Vivobook cho đến dây sạc Zenbook… luôn sẵn số lượng và có nhiều đầu sạc khác nhau phù hợp với máy tính. Nhờ đó, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu để tìm đúng loại dây sạc mình cần.
 • Ngoài dây sạc Laptop Asus, Laptopcentre còn có đầy đủ mọi loại dây sạc máy tính đến từ nhiều hãng khác nhau như Dell, Toshiba, Lenovo… Vì vậy nếu dây sạc máy tính của bạn bị hỏng không thể dùng, hãy đến ngay Laptopcentre nhé.

Dây sạc tại Laptopcentre có đầy đủ cho các dòng máy Laptop khác nhau nên bạn không phải lo lắng

Lời kết

Dây sạc là phụ kiện có vai trò rất quan trọng đối với Laptop. Do đó nếu không may dây sạc bị hỏng sẽ ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng. Chính vì vậy ngoài sửa dây sạc lại để dùng, người mua có thể chọn dây sạc mới để yên tâm chất lượng. Vậy giá dây sạc Asus bao nhiêu tiền? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua bảng giá chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Laptopcentre. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và tìm đúng loại dây sạc máy tính bạn cần nhanh và chính xác nhất.
Xem thêm bài viết liên quan:

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment