Sạc laptop Dell Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 8/2022

Dell Inc được Michael Dell sáng lập vào năm 1984, là một công ty đa vương quốc về tăng trưởng và thương mại kinh doanh hóa công nghệ tiên tiến máy tính của Hoa Kỳ. Nhắc đến máy tính Dell người dùng luôn yên tâm về độ bền của máy theo thời hạn, tuy nhiên nhiều lúc bạn sẽ gặp một vài yếu tố về sạc máy tính như đứt dây, sạc không vào điện, … 3 tiêu chuẩn nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn mua được sạc máy tính Dell sửa chữa thay thế thật vừa lòng.

3 tiêu chí lựa chọn sạc laptop Dell chính hãng cho người tiêu dùng Việt Nam

Dell Inc được Michael Dell sáng lập vào năm 1984, là một công ty đa vương quốc về tăng trưởng và kinh doanh thương mại hóa công nghệ tiên tiến máy tính của Hoa Kỳ. Nhắc đến máy tính Dell người dùng luôn yên tâm về độ bền của máy theo thời hạn, tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ gặp một vài yếu tố về sạc máy tính như đứt dây, sạc không vào điện, … 3 tiêu chuẩn nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn mua được sạc máy tính Dell sửa chữa thay thế thật vừa lòng.

Mọi Người Xem :   Củ bình vôi có tác dụng gì? Giá và nên mua ở đâu thì uy tín, chất lượng?

Chọn sạc laptop Dell phù hợp với model của máy

Có thể nói lựa chọn sạc laptop Dell theo đúng model của máy là lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất. Mỗi loại máy sẽ có model riêng, thông tin về model máy nếu bạn đã quên thì có thể xem nó ở ngay dưới đáy của máy. Ví dụ như:, Inspiron 14, Vostro 5568, Latitude e7740, XPS 15, Alienware 17…

Nếu nhìn dưới đáy máy vẫn không thấy Mã Sản Phẩm, bạn hoàn toàn có thể triển khai thao tác trên máy với tổng hợp phím Windows + R, gõ “ cmd ” để mở hộp thoại Command, liên tục gõ hoặc dán dòng lệnh “ wmic csproduct get name ”, hiệu quả Mã Sản Phẩm máy sẽ hiện ra.

Giá sạc laptop Dell Inspiron giao động từ 149.000 – 220.000 đồng, giá sạc laptop Dell Vostro giao động từ 140.000 -260.000 đồng, giá sạc laptop Dell Latitude gaio động từ 141.000 – 418.000 đồng…

Chọn sạc laptop Dell có thông số điện áp phù hợp

Trong trường hợp nếu bạn không hề tìm mua sạc laptop Dell tương thích với Model máy thì bạn hoàn toàn có thể mua sạc máy tính có những thông số kỹ thuật điện áp tương thích với máy cũng không có yếu tố gì.

Bạn hãy chọn bộ sạc có cùng điện áp, cường độ dòng điện (cao hơn có thể gây cháy nổ hoặc thấp hơn máy sẽ không hoạt động). Điện áp và cường độ dòng điện bạn có thể tìm thấy nó trên bộ sạc cũ. Ví dụ trên 1 bộ sạc Dell của bạn để “Output: 15V – 3.42A” thì bạn nên chọn bộ sạc tương ứng.

Mọi Người Xem :   Dây điện cadivi 10.0 CV mm2 Giá Bán Lẻ Tại Cửa Hàng Nikita

Xem thêm: iPhone 7 giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày (23/06/2022)

Chọn sạc laptop Dell có đầu cấp nguồn thích hợp với máy

Khi lựa chọn sạc máy tính, ngoài việc những thông số kỹ thuật tương thích bạn cũng phải chú ý quan tâm đến đầu cấp nguồn của sạc máy tính tương thích với lỗ cắm trên máy. Để tránh thực trạng sạc đã tương thích như lại không hề sạc Để chắc như đinh bạn hãy đem sạc cũ đến shop để mua hoặc nếu đặt hàng trực tuyến thì hãy cố mua cho được sạc máy tính Dell có Mã Sản Phẩm tương thích.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm sạc laptop của các thương hiệu chất lượng như Lenovo, SUNSKY.

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment