Viên uống Dây Thìa Canh Khang Phú hỗ trợ người bệnh tiểu đường (Hộp 30 viên)

Mô tả sản phẩm Dây Thìa Canh Khang Phú

Dây Thìa Canh Khang Phú – Giải pháp giúp hạ đường huyết an toàn, hiệu quả lâu dài

Dây Thìa Canh Khang Phú giúp hạ đường huyết ở người bệnh tiểu đường, hỗ trợ kéo dài thời gian ổn định đường huyết và an toàn để sử dụng lâu dài giúp ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường nguy hiểm. Sản phẩm làm từ 100% nguyên liệu dây thìa canh.

Viên uống hỗ trợ người bệnh tiểu đường Dây Thìa Canh Khang Phú 1Viên uống hỗ trợ người bệnh tiểu đường Dây Thìa Canh Khang Phú.Viên uống tương hỗ người bệnh tiểu đường Dây Thìa Canh Khang Phú .

Bệnh tiểu đường là căn bệnh vô cùng phổ biến và là nỗi ám ảnh với chúng ta bởi nếu không được kiểm soát đúng cách, nó có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. 

  • Biến chứng cấp tính: Hạ đường huyết, nhiễm toan ceton và tăng áp lực thẩm thấu do tăng đường huyết cấp. Đây đều là các biến chứng đe dọa tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.
  • Biến chứng mạn tính: Biến chứng trên hệ thần kinh; mạch máu lớn (nhồi máu cơ tim, đột quỵ…); mạch máu nhỏ (mắt, thận, bàn chân, da…). Đặc biệt, bệnh suy thận tiểu đường là một trong những biến chứng nặng nề về thể chất và còn ảnh hưởng nhiều đến kinh tế gia đình.
Mọi Người Xem :   Follitrope Prefilled Syringe 75Iu hộp chứa bơm 01 bơm tiêm chứa 0 giá bao nhiêu (08/2022)

Kiểm soát chỉ số đường huyết không thay đổi trong khung hình là việc quan trọng với người bệnh tiểu đường. Nhưng làm thế nào để trấn áp đường huyết hiệu suất cao ? Ngoài việc kiểm tra lượng đường trong máu tiếp tục, kiến thiết xây dựng chính sách ẩm thực ăn uống tương thích và hoạt động thể dục, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn người bạn sát cánh đáng an toàn và đáng tin cậy là mẫu sản phẩm Dây Thìa Canh Khang Phú dành cho người tiểu đường. Dây Thìa Canh Khang Phú chiết xuất trọn vẹn từ dược liệu tự nhiên, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất, thích hợp để sử dụng lâu dài hơn nhằm mục đích không thay đổi đường huyết ở mức tốt nhất .

Hạ đường huyết ở người bị tiểu đường

Dây thìa canh chứa hoạt chất có tên là gymnemic acid, có công dụng hạ đường huyết theo chính sách :

  • Giảm hấp thu glucose ở ruột.
  • Tăng sản xuất insulin của tuyến tụy và tăng cường hoạt lực của insulin.
  • Tăng men sử dụng đường ở mô, cơ.

Kiểm soát đường huyết ở mức ổn định

Với bệnh nhân tiểu đường, việc hạ đường huyết là một chuyện nhưng để giữ cho đường huyết không thay đổi lại là một chuyện khác. Đây hoàn toàn có thể xem là thử thách lớn nhất ở người bệnh tiểu đường. Dây Thìa Canh Khang Phú không chỉ giúp hạ đường huyết tức thời mà còn tương hỗ lê dài thời hạn không thay đổi đường huyết khi tích hợp với thuốc điều trị .

Mọi Người Xem :   Mua máy làm tinh bột nghệ giá 4 triệu ở đâu?

Khi dùng lâu dài, dây thìa canh giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả hơn nhờ tái thiết lập khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên của cơ thể. Bạn sẽ không còn lo lắng đường huyết tăng cao quá mức.

Giảm mỡ máu

Tinh chất gymnemic của dây thìa canh có tác động ảnh hưởng lên chuyển hóa lipid. Tăng bài tiết cholesterol, LDL-C và triglyceride ra khỏi khung hình qua đường phân. Nhờ đó hoàn toàn có thể tương hỗ giảm mỡ máu, giảm cân và những bệnh tương quan đến mỡ máu .

Phòng ngừa biến chứng tiểu đường

Biến chứng tiểu đường là hậu quả của quy trình ‘ tàn phá ’ mạng lưới hệ thống mạch máu và thần kinh do đường huyết tăng cao. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào vào việc bạn phòng ngừa biến chứng tiểu đường sớm hay muộn .

Việc kiểm soát và ổn định hàm lượng đường huyết ở mức độ an toàn, kết hợp với giảm lượng cholesterol máu khi dùng Dây Thìa Canh Khang Phú, sẽ giúp bạn phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của tiểu đường, đặc biệt là các biến chứng liên quan đến tim mạch, huyết áp cao, bệnh tai biến mạch máu não.

Sản phẩm thiên nhiên an toàn, lành tính

Bạn đang lo lắng việc sử dụng một số thuốc điều trị tiểu đường có thể gây ra các tác dụng phụ như rối loạn mỡ máu, tăng cân, buồn nôn, đầy bụng, tiêu chảy,…

Mọi Người Xem :   Honda Future 2022: Xem giá xe Future 125 rẻ nhất hôm nay

Xem thêm: iPhone 7 Plus giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày (21/06/2022)

Việc phối hợp sử dụng Dây Thìa Canh Khang Phú hoàn toàn có thể lê dài thời hạn không thay đổi hàm lượng điều huyết, đồng thời cũng sẽ hạn chế tác dụng phụ của thuốc điều trị tây y .

Viên uống hỗ trợ người bệnh tiểu đường Dây Thìa Canh Khang Phú 2

Dây Thìa Canh Khang Phú được sản xuất bởi Dược phẩm Hoa Sen trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn “Thực hành sản xuất tốt – GMP” đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế thẩm định và cấp giấy chứng nhận.

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment