Hướng Cổng Nhà Tuổi Quý Mão 1963 Giúp Gia Chủ Tài Lộc Viên Mãn

 Thông Tin Về Hướng Cổng Nhà Tuổi Quý Mão

Theo phong thủy, cổng là vị trí dẫn khí vào nhà, đồng thời bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác nhân xấu bên ngoài. Vì thế, cách bố trí hướng cổng nhà theo tuổi hợp phong thủy là điều cần thiết trong thiết kế thi công nhà ở. Bài viết dưới đây Phong Thủy Phùng Gia chia sẻ đến bạn đọc thông tin về hướng cổng nhà tuổi Quý Mão giúp gia chủ tài lộc viên mãn.

Tìm Hiểu Sơ Lược Về Gia Chủ Tuổi Quý Mão

Tìm Hiểu Sơ Lược Về Gia Chủ Tuổi Quý Mão
Những người tuổi quý Mão sinh năm 1963 thuộc thiên can Quý, địa chi Mão. Ngũ hành : Kim Bạch Kim hay còn gọi là vàng pha bạch kim, có số mệnh rất tốt so với những tuổi Mão khác bởi đứng chữ Quý. Đa số người tuổi Quý Mão rất mưu trí, nhanh gọn, sự nghiệp gặp nhiều suôn sẻ. Tuy nhiên khi gặp sóng gió họ rất dễ nản lòng .
Tuổi Quý Mão vào trung vận thì tài lộc, đời sống ấm no, niềm hạnh phúc sẽ đến với gia chủ nhưng phải luôn quan tâm tới tử vi & phong thủy trong mọi việc .

Cung mệnh nam mạng thuộc cung Khảm – hành Thủy 

Cung mệnh nữ mạng thuộc cung Cấn – hành Thổ .

Những Lưu Ý Về Hướng Đối Với Tuổi Quý Mão

Những Lưu Ý Về Hướng Đối Với Tuổi Quý Mão
Nhiều người ý niệm rằng, chỉ cần chọn hướng nhà mà không cần chọn hướng cổng vì không quan trọng. Đây là một ý niệm không đúng, vì trong tử vi & phong thủy mỗi cụ thể của ngôi nhà đều mang một yếu tố riêng của nó. Cách sắp xếp hướng cổng chuẩn tử vi & phong thủy giúp che chắn bảo vệ ngôi nhà với những trường khí xấu bên ngoài. Sau đây là tập hợp những hướng hợp, không hợp của gia chủ tuổi Quý Mão .

Mọi Người Xem :   Tứ hành xung tuổi mão gồm những tuổi nào ?

Tuổi Quý Mão Hợp Hướng Nào

Theo những chuyên gia phong thủy, người sinh năm 1963 xây nhà hợp với những hướng sau :

  • Hướng Đông Nam là hướng thuộc cung Sinh Khí
  • Hướng Đông là hướng thuộc cung Thiên Y
  • Hướng Nam là hướng thuộc cung Phước Đức
  • Hướng Bắc là hướng thuộc cung Phục Vị

Các Hướng Tuổi Quý Mão Nên Kỵ

trái lại, 1 số ít những hướng xấu mà tuổi Quý Mão cần lưu tâm để tránh đó là :

  • Hướng Tây Bắc là hướng thuộc cung Lục Sát
  • Hướng Đông Bắc là hướng thuộc cung Ngũ Quỷ
  • Hướng Tây Nam là hướng thuộc cung Tuyệt Mệnh
  • Hướng Tây là hướng thuộc cung Hoạ Hại

Hướng Cổng Nhà Tuổi Quý Mão Mang Lại Tài Lộc Vượng Khí

Hướng Cổng Nhà Tuổi Quý Mão Mang Lại Tài Lộc Vượng Khí
Phong thủy luôn là yếu tố chiếm vị trí quan trọng trong phong cách thiết kế, kiến thiết xây dựng và kiến thiết nhà ở. Hướng cổng nhà là yếu tố luôn được chăm sóc nhằm mục đích giúp gia chủ tiếp đón lộc khí và suôn sẻ. Sau đây là hướng cổng hợp với nam gia chủ và nữ gia chủ bạn nên tìm hiểu thêm .

Hướng Cổng Nhà Hợp Với Nữ Gia Chủ Tuổi Quý Mão

Hướng cổng là nơi liên kết để đón tài lộc và những điều tốt đẹp tới gia chủ. Theo đó, nữ mệnh Quý Mão thích hợp với những hướng đặt cổng : Hướng Tây nam – Sinh khí ; Hướng Tây Bắc – Thiên Y ; Hướng Tây – Diên Niên : Hướng Đông Bắc – Phục vị .
tin tức chi tiết cụ thể và đơn cử ở bảng sau :

Hướng  Ý nghĩa phong thủy Hướng cổng tốt với nữ tuổi Canh Tuất
Sinh Khí Mang ý nghĩa làm ăn khấm khá và trở nên giàu sang, giàu sang . Hướng Tây Nam
Thiên Y Điều như mong muốn luôn đến đúng lúc, con cháu tài năng mưu trí và nhận nhiều phúc đức . Hướng Tây Bắc
Diên Niên Củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình và tình yêu . Hướng Tây
Phục Vị

Củng cố sức mạnh tinh thần, may mắn trong thi cử và mang lại tiến bộ của bản thân

Hướng Đông Bắc

Hướng Cổng Nhà Hợp Với Nam Gia Chủ Tuổi Quý Mão

Gia chủ nam Quý Mão thuộc Đông Tứ Trạch nên những hướng tốt gồm có những hướng : Hướng Đông Nam – Sinh khí ; Hướng Đông – Thiên y ; Hướng Nam – Diên niên ; Hướng Bắc – Phục vị .
tin tức chi tiết cụ thể và đơn cử ở bảng sau :

Mọi Người Xem :   Bật mí những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Đinh Mão tài lộc rủng rỉnh
Hướng  Ý nghĩa phong thủy Hướng cổng tốt với nam tuổi Canh Tuất
Sinh Khí Mang ý nghĩa làm ăn khấm khá và trở nên phong phú, giàu sang . Hướng Đông Nam
Thiên Y Điều suôn sẻ luôn đến đúng lúc, con cháu có tài năng mưu trí và nhận nhiều phúc đức . Hướng Đông
Diên Niên Củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình và tình yêu . Hướng Nam
Phục Vị Củng cố sức mạnh niềm tin, suôn sẻ trong thi tuyển và mang lại tân tiến của bản thân . Hướng Bắc

Lưu ý : Gia chủ thuộc ngũ hành mệnh Kim, do đó khi đặt hướng cổng nên tránh hướng Nam .

Hóa Giải Hướng Cổng Nhà Bị Phạm Đối Với Tuổi Quý Mão

Hóa Giải Hướng Cổng Nhà Bị Phạm Đối Với Tuổi Quý Mão
Theo quan điểm tử vi & phong thủy, khi phạm vào những hướng không hợp tuổi thì hoàn toàn có thể sẽ không đem lại như mong muốn như hướng hợp tuổi. Việc lựa chọn hướng, vị trí xây cổng chính cũng như cách hóa giải hướng cổng chính không tốt được chuyên gia phong thủy nghiên cứu và điều tra và đưa ra nhiều lời khuyên hữu dụng. Những thông tin tiếp theo giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về tử vi & phong thủy và 1 số ít giải pháp hóa giải hướng cổng không tốt .

Đấu Pháp Phong Thủy Cao Cấp

Việc vận dụng những đấu pháp tử vi & phong thủy hạng sang sẽ giúp hóa giải và cải tổ hướng cổng phạm tử vi & phong thủy, nhằm mục đích góp thêm phần ngày càng tăng vượng khí cho cho ngôi nhà và những thành viên trong mái ấm gia đình .

Đấu pháp phong thủy được thực hiện bởi chuyên gia phong thủy, mỗi gia chủ đối với từng địa trạch sẽ có những sự khác biệt. Để biết cụ thể hơn về cách hóa giải này, gia chủ hãy tham gia tham vấn trực tiếp với chuyên gia Master Phùng Phương qua form tư vấn bên cạnh để được phản hồi trong thời gian sớm nhất!

Sử Dụng Vật Phẩm Phong Thủy

Vật phẩm tử vi & phong thủy có năng lực tạo ra nguồn nguồn năng lượng tích cực nhằm mục đích đẩy lùi những nguồn năng lượng không tốt ra khỏi nhà. Cách này hay và đơn thuần, tuy nhiên bạn phải có kiến thức và kỹ năng về vật phẩm tử vi & phong thủy để chọn vật phẩm tương thích, tránh làm tác động ảnh hưởng đến sự cân đối ngũ hành trong mái ấm gia đình .

Mọi Người Xem :   Tuổi Mão hợp với linh vật nào? Tham khảo 10 Mẫu tượng chiêu tài lộc

Hổ Phù An Gia Hóa Sát

Hổ Phù An Gia Hóa Sát là vật phẩm phong thủy trấn trạch gia đạo mang năng lượng dương khí mạnh mẽ. Sở hữu công dụng hóa giải phương vị, hướng nhà không cát lợi, trường khí trong gia đạo giảm sút.

Vật phẩm này được đúc đồng theo hình ảnh bắt nguồn từ điển tích lịch sử dân tộc về cuộc giao tranh nước của quỷ La Hầu và vị thần trong tín ngưỡng của người Đại Việt trước kia. Đây cũng chính là vật phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn, tuy nhiên gia chủ nên lắng nghe tư vấn của những chuyên gia phong thủy để vận dụng vật phẩm hóa giải hiệu suất cao .

Gương Bát Quái

Gương Bát Quái Cầu Lõm, được chế tác dựa trên căn cứ của đồ hình Bát Quái Tiên Thiên và Bát Quái Hậu Thiên. Đây chính là pháp khí bảo vật hóa giải hung khí, hóa giải thế sát trong phong thủy cũng được nhiều gia chủ áp dụng. Với công dụng hóa giải năng lượng tiêu cực có tính góc góc cạnh ở hướng vào cửa chính. Giảm thiểu tác hại hung khí bất lợi từ những năng lượng từ trường của khu vực bốt điện, trạm thu phát sóng hay đường dây điện trần trước cửa chính ngôi nhà.

Gia chủ khi sử dụng Gương Bát Quái cần khám phá và nghe tham vấn từ chuyên gia phong thủy cũng như bỏ túi những quan tâm sau :

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ các nội dung thông tin về hướng cổng nhà tuổi Quý Mão 1963. Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn nên chưa có tính ứng dụng cao với từng trường hợp cụ thể. Để thực hiện thành công một dự án phong thủy, chuyên gia cần sử dụng các đấu pháp riêng và kiến thức phong thủy phức tạp. Vậy nên, nếu gia chủ quan tâm hãy tham vấn miễn phí cùng với chuyên gia Master Phùng Phương bằng cách để lại lời nhắn ở form thông tin bên cạnh.

Source: https://ors.com.vn
Category: Tuổi Mão

Related Posts

About The Author

Add Comment