Mặt bàn máy may gia đình – Máy may điện tử | FptShop.store

Giới thiệu Mặt bàn máy may gia đình

Mặt bàn máy may gia đình ( máy khâu gia đình )
Quy cách : Chiều dài : 960mm ; Chiều rộng: 460mm ; Độ dày 30-32mm
Phù hợp thay thế cho các loại máy may gia đình như máy con bướm, janome, brother, singer, sinco…vv
Lắp đặt dễ dàng ai cũng có thể làm được.
Được sản xuất từ gỗ ván ép nhiệt, đảm bảo không cong vênh,
Gỗ ván ép đã được xử lý chống mối mọt, cho độ bền cao.
Mặt bàn được phủ Formica chống trầy xước, chống thắm nước và dễ lau chùi .
Đặc điểm:
– Được thiết kế chế tạo đáp ứng yêu cầu của các nhà máy may công nghiệp.
– Vật liệu tốt, bền.
Mặt bàn máy may gia đình

– Chất lượng mối ghép chắc chắn, đảm bảo cứng vững.
– Được chế tạo trên khuôn dập, kích thước gia công chính xác,
– Các chi tiết quan trọng, độ chính xác cao được gia công trên máy CNC
– PNL.CO chủ động gia công, quản lý tồn kho tốt để hàng luôn sẵn có giao cho khách.
– Giá thành rẻ đặc biệt mua với số lượng lớn.
– PNL.CO hỗ trợ giao hàng miễn phí với những đơn hàng lớn.
– Được sản xuất từ gỗ dán ép nhiệt, đảm bảo không cong vênh
– Xung quanh nẹp nhựa.
– Gỗ ván ép là các lớp ván gỗ tự nhiên láng mỏng, có cùng kích thước, được xếp chồng lên nhau liên tục để tạo thành tấm gỗ có kích thước, độ dày đạt tiêu chuẩn. Các lớp này dán với nhau bằng keo dán đặc chủng dưới tác dụng của nhiệt độ và áp suất. Tùy thuộc vào tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng sản phẩm đầu ra mà nhà sản xuất sẽ dùng các loại gỗ tự nhiên và keo liên kết khác nhau.
– Nguyên liệu chính để sản xuất nên loại ván ép này là gỗ rừng trồng hoặc những loại gỗ đã qua xử lý hấp sấy, và chống mối mọt.
– Ván ép hay còn gọi là ván dán (plywood) là một trong những vật liệu nội thất gỗ được nhiều người ưa chuộng ngày nay với giá thành tương đối thấp, thân thiện với môi trường, mang màu sắc và vân gỗ tự nhiên giống như gỗ thật, dễ thi công..
– Ván ép được phát minh vào thế kỉ 19 bởi một người đàn ông tên Immnuel Nobel- cha đẻ của các nhà kho học nổi tiếng Alfred Nobel. Ông đã tìm ra rằng khi liên kết các lớp gỗ mỏng tự nhiên với nhau sẽ tạo ra một tấm vật liệu bền đáng kinh ngạc.
– Đặc điểm của ván ép là có tính bền, độ sáng, độ cứng, chịu lực kéo, bề mặt mỏng và mịn màng, lớp lõi bên trong dày hơn nhiều so với bề mặt giúp tăng cường sự gắn kế của các lớp bề mặt.
– Trong ngành sản xuất Bàn máy may cũng như các ngành nghề khác thì các yếu tố 4M + 1E (Man – Con người, Machne – Máy móc thiết bị, Material – Nguyên vật liệu, Method – Phương pháp, Enviroment – Môi trường) rất quan trong. Hãy cùng khám phá các đối sách PNL,CO đã và đang triển khai để nâng cao chất lượng Bàn máy may:
Material (Vật liệu): phôi NGUYÊN TẤM chất lượng TỐT
Machine (Máy móc) & Method (Phương pháp): Đưa tự động hóa cắt 4 bàn trong cùng một lần gá cắt. Cạnh góc bàn phẳng đẹp dễ dàng cho công đoạn gắn nẹp nhựa xung quanh.
Men (Con người): Đào tạo, quản trị nâng cao kỹ năng, nâng cao ý thức trách nhiệm – mỗi nhân viên là một nhân viên QC kiểm soát chất lượng.
Thông tin liên hệ tư vấn : 098.7360.166

Mọi Người Xem :   [REVIEW] Giảm Béo An Nhiên Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Chính Hãng ?

Mặt bàn máy may gia đình ( máy khâu gia đình )Quy cách : Chiều dài : 960mm ; Chiều rộng: 460mm ; Độ dày 30-32mmPhù hợp thay thế cho các loại máy may gia đình như máy con bướm, janome, brother, singer, sinco…vvLắp đặt dễ dàng ai cũng có thể làm được.Được sản xuất từ gỗ ván ép nhiệt, đảm bảo không cong vênh,Gỗ ván ép đã được xử lý chống mối mọt, cho độ bền cao.Mặt bàn được phủ Formica chống trầy xước, chống thắm nước và dễ lau chùi .Đặc điểm:- Được thiết kế chế tạo đáp ứng yêu cầu của các nhà máy may công nghiệp.- Vật liệu tốt, bền.- Chất lượng mối ghép chắc chắn, đảm bảo cứng vững.- Được chế tạo trên khuôn dập, kích thước gia công chính xác,- Các chi tiết quan trọng, độ chính xác cao được gia công trên máy CNC- PNL.CO chủ động gia công, quản lý tồn kho tốt để hàng luôn sẵn có giao cho khách.- Giá thành rẻ đặc biệt mua với số lượng lớn.- PNL.CO hỗ trợ giao hàng miễn phí với những đơn hàng lớn.- Được sản xuất từ gỗ dán ép nhiệt, đảm bảo không cong vênh- Xung quanh nẹp nhựa.- Gỗ ván ép là các lớp ván gỗ tự nhiên láng mỏng, có cùng kích thước, được xếp chồng lên nhau liên tục để tạo thành tấm gỗ có kích thước, độ dày đạt tiêu chuẩn. Các lớp này dán với nhau bằng keo dán đặc chủng dưới tác dụng của nhiệt độ và áp suất. Tùy thuộc vào tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng sản phẩm đầu ra mà nhà sản xuất sẽ dùng các loại gỗ tự nhiên và keo liên kết khác nhau.- Nguyên liệu chính để sản xuất nên loại ván ép này là gỗ rừng trồng hoặc những loại gỗ đã qua xử lý hấp sấy, và chống mối mọt.- Ván ép hay còn gọi là ván dán (plywood) là một trong những vật liệu nội thất gỗ được nhiều người ưa chuộng ngày nay với giá thành tương đối thấp, thân thiện với môi trường, mang màu sắc và vân gỗ tự nhiên giống như gỗ thật, dễ thi công..- Ván ép được phát minh vào thế kỉ 19 bởi một người đàn ông tên Immnuel Nobel- cha đẻ của các nhà kho học nổi tiếng Alfred Nobel. Ông đã tìm ra rằng khi liên kết các lớp gỗ mỏng tự nhiên với nhau sẽ tạo ra một tấm vật liệu bền đáng kinh ngạc.- Đặc điểm của ván ép là có tính bền, độ sáng, độ cứng, chịu lực kéo, bề mặt mỏng và mịn màng, lớp lõi bên trong dày hơn nhiều so với bề mặt giúp tăng cường sự gắn kế của các lớp bề mặt.- Trong ngành sản xuất Bàn máy may cũng như các ngành nghề khác thì các yếu tố 4M + 1E (Man – Con người, Machne – Máy móc thiết bị, Material – Nguyên vật liệu, Method – Phương pháp, Enviroment – Môi trường) rất quan trong. Hãy cùng khám phá các đối sách PNL,CO đã và đang triển khai để nâng cao chất lượng Bàn máy may:Material (Vật liệu): phôi NGUYÊN TẤM chất lượng TỐTMachine (Máy móc) & Method (Phương pháp): Đưa tự động hóa cắt 4 bàn trong cùng một lần gá cắt. Cạnh góc bàn phẳng đẹp dễ dàng cho công đoạn gắn nẹp nhựa xung quanh.Men (Con người): Đào tạo, quản trị nâng cao kỹ năng, nâng cao ý thức trách nhiệm – mỗi nhân viên là một nhân viên QC kiểm soát chất lượng.Thông tin liên hệ tư vấn : 098.7360.166

Mọi Người Xem :   Thuốc Pep là gì? giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Xem thêm: iPhone 7 giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày (23/06/2022)

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment