Máy bay xịt thuốc bao nhiêu tiền?

Máy bay xịt thuốc sâu là thiết bị mang lại nhiều lợi ích cho bà con nông dân. Máy bay xịt thuốc bao nhiêu tiền, nên đầu tư mua dòng máy nào là những thắc mắc được bà con quan tâm.

Trong quy trình canh tác và chăm nom cây cối, phun thuốc trừ sâu là việc làm không hề thiếu. Trước đây khi chưa có máy móc tân tiến, người nông dân triển khai việc làm phun thuốc trừ sâu bằng giải pháp bình xịt bằng tay thủ công vừa tốn thời hạn, vừa vất vả lại ô nhiễm. Đối với những mái ấm gia đình có diện tích quy hoạnh trồng trọt lớn thì phải thuê người phun với ngân sách cao. Ngày nay với sự sinh ra của máy bay xịt thuốc trừ sâu không người lái, việc làm này được thực thi thuận tiện hơn rất nhiều .

Vì sao nên đầu tư mua máy bay xịt thuốc trừ sâu?

Mua máy bay xịt thuốc trừ sâu không người lái tại Nước Ta là lựa chọn góp vốn đầu tư mưu trí và hứa hẹn mang lại nhiều doanh thu bởi những nguyên do sau :

+ Nước Ta có diện tích quy hoạnh đất nông nghiệp lớn, nhu yếu thuê dịch vụ phun thuốc của người nông dân là rất cao, đặc biệt quan trọng là những nơi trồng những loại cây ăn quả, cây xanh tán cao khó phun, những nơi trồng lúa với quy mô cánh đồng lớn, hay những nơi có địa hình phức tạp .
+ Nhu cầu dịch vụ phun thuốc trừ sâu bằng máy bay không người lái là rất lớn, bởi lúc bấy giờ nhiều địa phương đang thiếu lao động trong nghành nghề dịch vụ nông nghiệp do cơ cấu tổ chức lao động có xu thế di dời sang những nghành nghề dịch vụ công nghiệp, dịch vụ .
+ Chưa có nhiều người khai thác dịch vụ phun thuốc một cách chuyên nghiệp và chuyên nghiệp và bài bản, đây là thời cơ có một không hai dành cho những ai nhạy bén, biết chớp lấy thời cơ và khởi nghiệp nghề dịch vụ này với máy bay xịt thuốc sâu không người lái .
Với những nguyên do trên, góp vốn đầu tư mua máy bay xịt thuốc sâu để xây dựng một trạm phun dịch vụ là thời cơ kinh doanh thương mại được mở ra cho nhiều người .

Mọi Người Xem :   16 loại kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 được Bộ Y tế cấp phép

Máy bay xịt thuốc bao nhiêu tiền?

Máy bay xịt thuốc bao nhiêu tiền là một trong những do dự của bà con khi có dự tính góp vốn đầu tư vào thiết bị này. Trên thị trường có nhiều dòng máy bay xịt thuốc với nguồn gốc khác nhau, giá tiền máy bay còn phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố như : dòng máy, thông số kỹ thuật, hiệu suất, phụ kiện đi kèm, nguồn gốc nguồn gốc …

Theo khảo sát, giá tiền máy bay xịt thuốc nói chung trên thị trường có mức giá xê dịch khoảng chừng vài trăm triệu đồng. Tùy theo nhu yếu sử dụng mà bà con lựa chọn dòng máy bay tương thích .
Khi bà con quyết định hành động mua máy bay xịt thuốc để làm dịch vụ thì nên điều tra và nghiên cứu mua thiết bị tốt, chính hãng, thông số kỹ thuật cao, nên mua tại đơn vị chức năng phân phối uy tín để được tương hỗ tốt nhất trong quy trình sử dụng .

Nên mua máy bay xịt thuốc loại nào?

Trên thị trường có nhiều dòng máy bay xịt thuốc của những hãng sản xuất khác nhau. Bà con hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những dòng máy bay xịt thuốc mới nhất hãng XAG ví dụ điển hình như máy bay xịt thuốc XAG P40, máy bay xịt thuốc XAG P80, máy bay xịt thuốc XAG V40 đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đây đều là những dòng máy bay nông nghiệp 3 trong 1 với những tính năng phun thuốc, rải hạt, gieo sạ lúa .

Mọi Người Xem :   [CHÍNH HÃNG] Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6161: tiện lợi, dễ dùng

Với hiệu suất can đảm và mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến vòi phun ly tâm giúp cắt nhỏ hạt dung dịch thành hạt kích cỡ siêu nhỏ dạng sương mù ưu việt hơn hẳn vòi phun áp lực đè nén, xác định map GNSS RTK đúng chuẩn đến từng centimet, năng lực phun thuốc, rải hạt, bón phân, lập map trên cùng một thiết bị … sử dụng máy bay xịt thuốc sâu XAG mang lại những quyền lợi như sau :

  • Tăng hiệu suất thao tác gấp 50 lần
  • Phun 1 hecta chỉ mất 10-15 phút với một lần bay .
  • Chủ động thời hạn phun : phun được cả ban ngày và đêm hôm .
  • Hoạt động được trên mọi loại địa hình, chinh phục mọi loại cây xanh ở những độ cao, hình dạng khác nhau …
  • Hiệu quả diệt trừ sâu bệnh rất cao, do thuốc thấm nhanh, thấm đều, thẩm thấu tốt vào cả 2 mặt lá, cũng như trên tán, thân cây cối, thời hạn phun nhanh gọn …
  • Giảm chi phí sản xuất : tốn ít nhân lực, tránh tiêu tốn lãng phí thuốc, tiết kiệm chi phí lượng nước tới 90 % … xử lý bài toán khó khăn vất vả cho những vùng canh tác sâu, xa nơi có nguồn nước .
  • Giảm ô nhiễm môi trường tự nhiên do công nghệ tiên tiến phun ly tâm giúp thuốc thấm nhanh sâu vào cây xanh, ít bị rơi rớt ra xung quanh …
  • Bảo vệ sức khỏe thể chất người phun do không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc bảo vệ thực vật .
Mọi Người Xem :   Giá xe Vespa 2018 cùng lãi suất vay mua xe mới nhất - https://ors.com.vn

Mua máy bay xịt thuốc sâu chính hãng ở đâu?

Là sản phẩm có giá bán cao nên khi đầu tư vào thiết bị máy bay xịt thuốc trừ sâu, bà con nên chọn địa chỉ uy tín phân phối hàng chính hãng. DigiDrone Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp giải pháp máy bay xịt thuốc không người lái với các sản phẩm chính hãng của XAG. Tất cả các sản phẩm do DigiDrone Việt Nam cung cấp đều được đảm bảo là hàng chính hãng, đồng thời có các chế độ bảo hành, hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn đi kèm.

Ngoài ra, DigiDrone Nước Ta phân phối dịch vụ marketing dành cho những đơn vị chức năng hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ máy bay không người lái, giúp bạn tiếp cận với nguồn người mua tiềm năng to lớn và mang lại doanh thu tốt nhất khi góp vốn đầu tư máy bay xịt thuốc .
Để được tư vấn và thưởng thức máy bay xịt thuốc sâu, hành khách xin vui mừng liên hệ DigiDrone Nước Ta theo thông tin sau :

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment