Tổng hợp 04 dòng máy sục khi Oxy ao tôm phổ biến nhất

Chúng ta đều biết máy tạo oxy nuôi tôm hiện nay là thiết bị không thể thiếu. Chúng giúp đảm bảo đủ lượng oxy để tôm sinh trưởng, phát triển tốt. Nhưng nên chọn loại máy tạo oxy nuôi tôm nào để sử dụng? Hãy cùng tìm hiểu các dòng máy tạo oxy hiện có trên thị trường để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Vì sao phải sử dụng máy sục khí oxy cho ao tôm ?

Nuôi tôm là một trong những ngành đang có những bước phát triển mạnh. Rất nhiều trang trại nuôi tôm được hình thành để đáp ứng sản lượng tôm trong nước và xuất khẩu. Người nuôi tôm rất chú trọng đến việc cải tạo nguồn nước để đảm bảo môi trường sống cho tôm.

oxy trong nước. Đó là nguyên liệu chính trong việc oxy hóa để tạo năng lượng, giúp tôm phát triển. Việc nước thiếu oxy khiến tôm không thể hô hấp được, dẫn đến chết hàng loạt. Vì vậy, rất cần sử dụng máy sục khí oxy cho ao nuôi tôm để đảm bảo oxy trong nước.Để tôm hoàn toàn có thể sinh trưởng tốt oxy chính là yếu tố quan trọng nhất. Tôm nếu muốn hô hấp cần phải cótrong nước. Đó là nguyên liệu chính trong việc oxy hóa để tạo nguồn năng lượng, giúp tôm tăng trưởng. Việc nước thiếu oxy khiến tôm không hề hô hấp được, dẫn đến chết hàng loạt. Vì vậy, rất cần sử dụngđể bảo vệ oxy trong nước .Máy tạo oxy nuôi tôm hay còn được gọi là máy thổi khí, máy sục khí hoặc máy bơm khí. Chúng làm nhiệm vụ sục khí, thổi khí để tăng tuần hoàn, cung cấp oxy hòa tan cho nước. Từ đó, giúp tôm có đủ lượng oxy để hô hấp và sinh trưởng.hay còn được gọi là, máy sục khí hoặc máy bơm khí. Chúng làm trách nhiệm sục khí, thổi khí để tăng tuần hoàn, cung ứng oxy hòa tan cho nước. Từ đó, giúp tôm có đủ lượng oxy để hô hấp và sinh trưởng .máy sục khí oxy nuôi tôm? Có khá nhiều nguyên nhân khiến nước nuôi tôm bị thiếu oxy cần sử dụng máy tạo oxy, cụ thể như:

Mọi Người Xem :   Thuốc Bổ Sản Hậu Kim Tân là thuốc gia truyền được lưu hành toàn quốc

Nhưng, vì sao trong các ao hồ nuôi tôm lại dễ bị thiếu oxy và phải sử dụngCó khá nhiều nguyên nhân khiến nước nuôi tôm bị thiếu oxy cần sử dụng máy tạo oxy, cụ thể như:

 • – Diện tích ao hồ nhỏ: Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến lượng oxy trong ao không đủ. Nếu nơi nuôi tôm quá nhỏ lượng nước sẽ không thể tuần hoàn tốt. Từ đó, gây thiếu hụt oxy hòa tan và cần đến máy tạo oxy nuôi tôm để giúp tôm phát triển.
 • – Mật độ nuôi tôm dày: Nhiều nơi để tiết kiệm diện tích nuôi cũng như tăng sản lượng nên đã nuôi tôm mật độ dày. Với một diện tích ao nhỏ, lại nuôi quá nhiều cá thể tôm chúng sẽ không đủ môi trường để sinh trưởng. Hơn nữa, trong ao hồ không chỉ có tôm mà còn nhiều vi sinh vật, thủy sinh khác. Chúng cũng cần oxy để tồn tại, do đó dễ dẫn đến tình trạng thiếu oxy trong nước. Do đó, rất cần sự hỗ trợ của máy tạo oxy nuôi tôm.
 • – Nhiệt độ nước cao: Có lẽ mọi người không biết rằng khi nhiệt độ nước cao cũng khiến oxy trong ao hồ bị giảm. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng lượng oxy sẽ giảm rất lớn. Do đó, tôm trong ao hồ sẽ không đủ oxy để thở và rất dễ gây chết hàng loạt.
 • – Ngoài ra, việc không sử dụng máy tạo oxy nuôi tôm hoặc các phương pháp khác cũng khiến thiếu hụt oxy. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nguồn nước và môi trường sống của tôm.

Đây chính là những nguyên do gây thiếu vắng oxy trong ao nuôi tôm. Để cải tổ điều này tất cả chúng ta cần sử dụng máy tạo oxy nuôi tôm. Chỉ cómáy sục khí ao tômmới bảo vệ đủ oxy hòa tan trong nước, giúp tôm và vi sinh vật tăng trưởng .

04 Dòng máy sục khí ôxy ao tôm phổ cập nhất .

máy tạo oxy nuôi tôm hiện nay rất lớn. Không có thiết bị này việc cung cấp oxy cho ao nuôi tôm sẽ gặp nhiều khó khăn. Trước đây mọi người thường sử dụng quạt nước nhưng chúng không mang lại hiệu quả cao. Sự ra đời của máy tạo oxy nuôi tôm đã giúp giải quyết tốt việc thiếu hụt oxy trong ao hồ.Chúng ta hoàn toàn có thể thấy vai trò và tầm quan trọng củahiện nay rất lớn. Không có thiết bị này việcsẽ gặp nhiều khó khăn vất vả. Trước đây mọi người thường sử dụng quạt nước nhưng chúng không mang lại hiệu suất cao cao. Sự sinh ra củađã giúp xử lý tốt việc thiếu vắng oxy trong ao hồ .

Mọi Người Xem :   Dream Thái giá hiện tại bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy tạo oxy nuôi tôm đến từ nhiều thương hiệu. Trong đó, có một số dòng phổ biến và đáng tin cậy như:

 • 01. Máy thổi khí shangu .

( Như: sản xuất Xi măng, Nhiệt Điện, sản xuất Vôi,công nghệ thực phẩm, giấy, Hóa chất cung cấp Oxi cho các bể xử lý nước thải, bể hồ nuôi tôm, cá…)

SHANGU là nhà sản xuất và cung cấp Máy thổi khí Hàng đầu của Trung Quốc. Tại thị trường Trung quốc Máy thổi khí SHANGU được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp

Máy thổi khí Shangu như: Thiết kế máy nhỏ gọn, có độ bền, độ tin cậy khi làm việc vượt trội, chi phí bảo trì thấp, tuổi thọ của máy bền lâu, thời gian bảo hành dài hạn, …SHANGU với hơn 20 năm hình thành và tăng trưởng, Chuyên sâu nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng những ứng dụng của máy thổi khí, đến nay đã lan rộng ra thị trường phân phối ra khắp những nước trên quốc tế. SHANGU luôn chú trọng nghiên cứu và điều tra, nâng cấp cải tiến nhằm mục đích đưa đến cho người dùng mẫu sản phẩm tốt nhất, với giá tiền thấp nhất. Các Ưu điểm số 1 của sửa chữa thay thế như :
Kể từ năm 1982, đã là nhà sản xuất máy thổi khí hàng đầu ở Đài Loan và khu vực Châu Á. Cho đến nay, sản phẩm của hãng đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
Qua 30 năm phát triển và cải tiến không ngừng, ngày nay, máy thổi khí 3 thùy của Longtech đã đạt đến hiệu suất cao nhất, độ ồn thấp nhất, độ rung nhỏ nhất, với đầy đủ các chủng loại, phụ kiện theo yêu cầu của khách hàng.

 • 03. Máy thổi khí KFM .
Mọi Người Xem :   Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13C3KCVG-V, giá rẻ, chính hãng

Máy thổi khí KFM là máy thổi khí thuộc thương hiệu KFM Hàn Quốc. Máy thổi khí KFM EK là sản phẩm kinh tế trong sản xuất thương mại, có cấu tạo rotor 3 thùy, trọng lượng nhẹ, độ bền cao với khả năng chịu nhiệt lớn.

Đây là sản phẩm liên doanh Trung – Nhật với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Sử dụng máy tạo oxy nuôi tôm này mang đến hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ

Thông số kỹ thuật của máy :

 • Kiểu: Root, 3 cam (lobes)
 • Lưu lượng: 0,78 – 60m3/phút
 • Cột áp: 9,8 – 58,8kgf/cm2
 • Đường kính đầu thổi: DN 50 – 200mm
 • Động cơ: 380V/3 pha/50Hz; 4 cực – 1250rpm

Kể từ năm 1982, đã là nhà phân phối máy thổi khí số 1 ở Đài Loan và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Cho đến nay, loại sản phẩm của hãng đã được sử dụng thoáng rộng trên toàn quốc tế. Qua 30 năm tăng trưởng và nâng cấp cải tiến không ngừng, thời nay, đã đạt đến hiệu suất cao nhất, độ ồn thấp nhất, độ rung nhỏ nhất, với không thiếu những chủng loại, phụ kiện theo nhu yếu của người mua. Máy thổi khí KFM là máy thổi khí thuộc tên thương hiệu KFM Nước Hàn. Máy thổi khí KFM EK là mẫu sản phẩm kinh tế tài chính trong sản xuất thương mại, có cấu trúc rotor 3 thùy, khối lượng nhẹ, độ bền cao với năng lực chịu nhiệt lớn. Đây là loại sản phẩm liên kết kinh doanh Trung – Nhật với rất nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội. Sử dụng máy tạo oxy nuôi tôm này mang đến hiệu suất cao cao, bảo vệ chất lượng và tuổi thọ

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment