Chụp X quang GIÁ bao nhiêu tiền & Có được hưởng BHYT không? | TCI Hospital

Chụp X quang GIÁ bao nhiêu tiền & Có được hưởng BHYT không?

Thưa bác sĩ, chị gái tôi mới bị gã xe có tổn thương đầu gối. Lúc đầu thì chỉ hơi đau nhưng hiện tại chị tôi thấy bầm tím, đau nhức nhiều và muốn đi chụp X quang để kiểm tra. Bác sĩ có thể cho tôi biết chụp X quang giá bao nhiêu? Chụp X quang có được hưởng BHYT không. Mong bác sĩ sớm hồi âm. Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Phượng –Thanh Xuân)

  • Đau đầu gối chân phải là biểu hiện bệnh gì?
  • Cách khắc phục đau đầu gối khi chạy bộ “NGAY” mà bạn chưa biết

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Phượng, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi chụp X quang giá bao nhiêu? Chụp X quang có được hưởng BHYT không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chụp X quang là phương pháp chẩn đoán hình ảnh được sử dụng rộng rãi để phát hiện những bất thường, tổn thương ở xương, răng, mô đặc...

Chụp X quang giá bao nhiêu tiền?

Chụp X quang là chiêu thức chẩn đoán hình ảnh được sử dụng thoáng rộng để phát hiện những không bình thường, tổn thương ở xương, răng, mô đặc … Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang vận dụng mức giá 120.000 đồng cho một tư thế chụp. Sau quy trình thăm khám lâm sàng, những bác sĩ sẽ chỉ định một hoặc nhiều thư thế chụp giúp nhìn nhận đúng chuẩn thực trạng đầu gối của chị bạn để có những giải pháp xử trí kịp thời .

Mọi Người Xem :   Sạc ắc quy xe máy hết bao nhiêu tiền

Để quy trình chụp X quang diễn ra chính xác và hiệu quả, Bệnh viện trang bị cho mình máy chụp X quang tiên tiến, xây dựng phòng chụp X quang đạt tiêu chuẩn an toàn. Nếu phát hiện ra các bất thường, chị bạn sẽ được điều trị ngay tại bệnh viện để mau chóng hồi phục.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ xương khớp giỏi, tiêu biểu là bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan với gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh sẽ đưa ra các chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả.

Chụp X quang có được hưởng BHYT không?

Về câu hỏi chụp X quang có được hưởng BHYT không thì xin được vấn đáp bạn Nguyễn Phương là bệnh viện có giao dịch thanh toán bảo hiểm theo đúng lao lý của Bộ Y tế thế cho nên bạn hoàn toàn có thể đưa chị đến khám sớm để giảm thiểu những rủi ro tiềm ẩn sức khỏe thể chất. Ngoài ra, bạn nên khuyên chị hạn chế hoạt động mạnh vùng khớp gối cho đến khi đi kiểm tra .Câu vấn đáp trên đây chắc rằng đã giúp bạn Nguyễn Phượng giải đáp được vướng mắc chụp X quang giá bao nhiêu ? Chụp X quang có được hưởng BHYT không. Nếu còn do dự nào, vui mừng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn đơn cử .

Mọi Người Xem :   Thuốc Sabril 500mg: tác dụng, liều dùng, lưu ý khi sử dụng

TIN LIÊN QUAN:

  • Cải thiện đau đầu gối về đêm gây mất ngủ bằng phương pháp này
  • Bị trật khớp gối phải làm sao để KHỎI nhanh và ÍT đau?

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment