Máy tiện CNC giá bao nhiêu? Địa chỉ bán máy tiện CNC hàng chính hãng giá tốt

Máy tiện CNC là một loại máy gia công CNC được sử dụng phổ biến trong các xưởng sản xuất cơ khí. Là máy được ứng dụng hệ thống điều khiển bằng máy tính thông minh vào vận hành nên máy tiện CNC có nhiều ưu điểm hơn so với máy tiện thông thường, giúp nâng cao năng suất lao động và giảm thiểu chi phí sản xuất.

Trước đây, hầu hết việc gia công cơ khí đều được thực thi trên những loại máy cơ. Việc sử dụng máy cơ không chỉ gây tốn kém về mặt thời hạn, hiệu suất lao động thấp mà còn tiêu tốn nhân lực khi mỗi mẫu sản phẩm gia công đều yên cầu một người đứng máy từ đầu đến cuối quy trình. Khi ấy, những loại sản phẩm tạo ra không nhiều, độ đúng chuẩn thấp, hiệu suất cao kinh tế tài chính do vậy mà cũng không được cao .
Sự sinh ra của máy CNC, mà ở đây đơn cử là máy tiện đã khắc phục được hầu hết những điểm yếu kém trên, giúp cho quy trình gia công trở nên nhẹ nhàng và giản tiện hơn rất nhiều. Chính nhờ những điểm mạnh mà thường máy CNC sẽ có giá tiền góp vốn đầu tư khởi đầu cao hơn .

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin tham khảo để biết máy tiện CNC giá bao nhiêu, đồng thời gợi ý một số địa chỉ bán máy tiện CNC hàng chính hãng với mức giá hợp lý để bạn yên tâm sử dụng.

1. Giới thiệu chung về máy tiện CNC

Máy tiện CNC là một loại máy gia công cơ khí được điều khiển bằng máy tính. Từ khi xuất hiện trên thị trường, máy tiện CNC đã nhanh chóng được quan tâm và trở thành một trong những công cụ góp phần thay đổi loại hình sản xuất công nghiệp.

Máy tiện CNC có ưu điểm lớn nhất đó là năng lực gia công được rất nhiều mẫu sản phẩm với độ bảo đảm an toàn cao. Cách thức quản lý và vận hành máy tiện cũng rất đơn thuần, năng lực tự động hóa giúp hiệu suất thao tác cao và không gây tiếng ồn .
Thực chất của chiêu thức tiện CNC cũng giống như những giải pháp CNC khác, đó là cắt gọt, làm biến dạng để tạo nên những mặt phẳng mới, vạt bớt lớp sắt kẽm kim loại bám trên mặt phẳng để tạo thành phôi .
Nguyên lý hoạt động giải trí của máy tiện đó là sử dụng hoạt động quay tròn của phôi, hoạt động chạy ngang của dao và hoạt động dọc theo băng máy .
Máy tiện thường được sử dụng trong những gia công tiện tròn, tiện côn, tiện vát, tiện mặt, tiện rãnh, giúp cho những hoạt động giải trí ren trở nên thuận tiện hơn .

Mọi Người Xem :   Thuốc Marathone trị bệnh gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

2. Ưu điểm của phương pháp gia công tiện CNC

Với cách hoạt động như một robot công nghiệp tự động, gia công tiện CNC ngày nay có rất nhiều ưu điểm. Các ưu điểm này sẽ quyết định đến máy tiện CNC giá bao nhiêu. Trong đó, có thể kể đến 1 số điểm mạnh vượt trội như: Có khả năng gia công nhiều bề mặt phức tạp: Do sử dụng hệ điều khiển bằng máy tính, do vậy máy tiện có khả năng gia công những chi tiết phức tạp trên nhiều bề mặt với độ chính xác cao.

2.1. Thay đổi linh hoạt theo yêu cầu gia công

Máy tiện CNC hoàn toàn có thể đổi khác nhanh gọn việc gia công từ chi tiết cụ thể sang loại khác với thời hạn tối thiểu, không cần phải tốn nhiều công thiết lập lại .

2.2. Không phụ thuộc tay nghề của thợ

Khi sử dụng máy tiện CNC, người quản lý và vận hành chỉ có vai trò khởi động máy, lập trình, giám sát và giải quyết và xử lý trong trường hợp xảy ra sự cố. Chất lượng mẫu sản phẩm ở đầu cuối được quyết định hành động bởi chất lượng hoạt động giải trí của máy .

2.3. Hiệu suất làm việc cao

Do những thao tác hầu hết dựa trên ứng dụng được lập trình sẵn trước đó nên hiệu suất thao tác của máy tiện CNC cao hơn so với giải pháp gia công truyền thống, độ đúng mực lớn mà không cần dựa vào kinh nghiệm tay nghề của người thợ .

2.4. Giảm thiểu chi phí nhân công

giá thành thuê lao động sẽ giảm hơn do không còn cần nhu yếu thợ tay nghề cao. Bên cạnh ngân sách nhân công, sử dụng máy tiện CNC cũng giúp tiết kiệm chi phí ngân sách quản lý và vận hành nhờ hiệu suất lao động cao, hạn chế tối thiểu lượng phế phẩm thải ra môi trường tự nhiên gây tiêu tốn lãng phí .

2.5. Sử dụng lại chương trình gia công

Điều này giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn lập trình, tối ưu chất lượng loại sản phẩm, hạn chế tối đa thực trạng xảy ra sai sót .

2.6. Khả năng cắt tối ưu

Tốc độ và năng lực cắt giúp tăng tuổi thọ dao, tiết kiệm chi phí đồ gá, dụng cụ cắt gọt là nhiều chi tiết cụ thể, linh phụ kiện khác .

2.7. Vận hành ổn định, lâu dài

Do hoạt động giải trí bằng máy nên phần nhiều không có thời hạn nghỉ, giảm bớt thời hạn phải dừng máy nên máy sử dụng được nhiều giờ hơn, khai thác tối đa hiệu suất của máy .

2.8. Không tốn thời gian chỉnh sửa, kiểm tra sau khi gia công

Các thành phẩm ở đầu cuối đều đạt chất lượng gần như tuyệt đối, theo đúng nhu yếu bắt đầu do vậy không tốn thời hạn chỉnh sửa, triển khai xong sau cuối .

2.9. Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp

Giảm bớt ngân sách nhân lực và chi phí sản xuất giúp doanh nghiệp giảm giá tiền mẫu sản phẩm, mang đến mẫu sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh đối đầu, lôi cuốn nhiều người mua, nâng cao uy tín cho doanh nghiệp .

Mọi Người Xem :   [100+] Rượu Vang Trắng Cao Cấp - Giá Tốt - Bán chạy nhất

3. So sánh máy tiện CNC với phương pháp gia công khác

Hiện nay, nhiều người vẫn bị nhầm lẫn giữa 2 phương pháp gia công CNC phay và tiện. Tuy nhiên, 2 loại hình gia công này về bản chất là khác nhau. Người mua cần hiểu kĩ về đặc điểm, nguyên lý hoạt động và công dụng để chọn loại máy phù hợp với nhu cầu của mình cũng như biết được chính xác máy phay và máy tiện CNC giá bao nhiêu.

Về cách hoạt động, gia công tiện CNC là quá trình cắt gọt kim loại dựa trên chuyển động quay tròn của phôi, và chuyển động của dao là chuyển động tịnh tiến của lưỡi cắt.

Trong khi đó, gia công phay CNC là gia công cắt gọt sắt kẽm kim loại, hoạt động giải trí dựa trên hoạt động của dụng cụ cắt, chuyển động dao theo phương ngang, thẳng đứng và dọc do bàn máy triển khai, trong đó phôi kẹp chặt trên bàn máy .
Các loại sản phẩm gia công bằng máy tiện CNC thường có dạng tròn xoay như trục, côn, lỗ, lệch tâm, ren … Với tính vạn năng lớn, gia công tiện có hiệu suất thao tác cao, hoàn toàn có thể đạt được độ đúng chuẩn cao nhất khi tiện tinh .
So với máy phay, máy tiện CNC cũng có quy trình tiến độ quản lý và vận hành đơn thuần hơn. Các loại sản phẩm được tạo ra từ quy trình gia công tiện có tính phong phú cao do máy tiện cũng có nhiều kích cỡ khác nhau .
Tuy nhiên, so với máy phay, máy tiện gặp hạn chế hơn trong quy trình gia công những cụ thể có hình dạng phức tạp, đặc biệt quan trọng là gia công trên mặt phẳng .
Trong khi đó, ở máy phay, dụng cụ cắt có nhiều lưỡi cắt khác nhau, do đó hiệu suất thao tác rất cao. Máy phay có mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến không thay đổi cao hơn so với máy tiện do độ cứng vững cao hơn .
Khả năng vận dụng tự động hóa cũng cao hơn, do vậy hoàn toàn có thể gia công nhiều mẫu sản phẩm phức tạp với độ đúng chuẩn cao nhất. Chính vì thế mà máy phay cũng có ngân sách góp vốn đầu tư khởi đầu cao hơn .
Với những đặc tính trên, máy tiện hoàn toàn có thể gia công những mặt phẳng trục bậc, trục trơn, côn, ren, mặt tròn xoay, 1 số ít mặt phẳng đặc biệt quan trọng sử dụng giải pháp gá chuyên dùng hoặc những loại lỗ định hình .
Với nhiều lợi thế hơn, máy phay hoàn toàn có thể gia công những cụ thể có hình dạng phức tạp trên mặt phẳng size lớn ; gia công những mặt phẳng, nghiêng, rãnh, mặt định hình từ đơn thuần đến phức tạp .

4. Máy tiện CNC giá bao nhiêu?

Trả lời câu hỏi máy tiện CNC giá bao nhiêu đó là, giá sản phẩm sẽ tùy thuộc vào từng loại máy. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá máy tiện CNC như kích thước, công suất chạy máy, khả năng vận hành ổn định…

Mọi Người Xem :   Giá xe Honda PCX 2022 và khuyến mãi mới nhất - Tinxe

Một chiếc máy tiện CNC thường sẽ có giá từ khoảng chừng 100 – 300 triệu ( và cao hơn so với những loại máy công nghiệp hiệu suất ). Ngoài ra, cũng có nhiều loại máy tiện mini, máy để bàn với giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ khoảng chừng vài chục triệu. Tùy vào nhu yếu và mục tiêu sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể chọn chiếc máy tương thích nhất .
Tuy nhiên, máy tiện CNC để bàn, máy mini không hề cung ứng gia công trong xưởng lớn, số lượng nhiều và bảo vệ độ đúng mực cao nhất. Do vậy, bạn vẫn nên góp vốn đầu tư một chiếc máy hiệu suất lớn, quản lý và vận hành không thay đổi và lâu dài hơn .
Để giảm giá tiền, nhiều người lựa chọn mua những loại máy tiện CNC cũ của Nhật. Một số máy cũ vẫn có năng lực hoạt động giải trí tốt, tuy nhiên mua máy qua sử dụng sẽ không tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc trong quy trình quản lý và vận hành. Nếu không phải chuyên viên trong nghành này, bạn vẫn nên chọn mua máy tại những cơ sở uy tín, có Bảo hành kỹ thuật để giúp bạn khắc phục sự cố xảy ra khi sử dụng .

5. Địa chỉ mua máy tiện CNC chính hãng

Phòng tránh trường hợp không biết máy tiện CNC giá bao nhiêu, sau đó mua phải những chiếc máy không tương xứng với giá tiền, lời khuyên dành cho khách hàng là hãy tham khảo thật kỹ giá thị trường, sau đó tìm đến điểm bán máy uy tín để mua.

Một địa chỉ chuyên phân phối những loại máy gia công cơ khí tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà bạn không hề bỏ lỡ đó là Weldcom nếu muốn chiếm hữu một chiếc máy tiện CNC chất lượng tốt giá mềm .
Tại Weldcom, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được bất kể loại máy nào tương thích với nhu yếu cả về công suất, Ngân sách chi tiêu do tại đây luôn update những mẫu sản phẩm mới và văn minh nhất trên quốc tế .
Đặc biệt, khi mua loại sản phẩm, bạn sẽ được shop tương hỗ chủ trương bán hàng cực mê hoặc, giúp người mua tối ưu ngân sách chỉ từ 1 mẫu sản phẩm duy nhất .

Một điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn đó là chính sách bảo hành khi mua sản phẩm, thì tại đây, Weldcom luôn tự hào là nơi mang đến những chính sách bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng.

Sau khi mua mẫu sản phẩm, khách sẽ được đội ngũ của công ty bh máy 6 tháng một lần hoặc bất kể khi nào gặp trục trặc và tương hỗ kỹ thuật trọn đời. Mua một loại sản phẩm nhưng lại nhận được nhiều ích lợi to lớn khác, đó là những gì mà Weldcom luôn tâm niệm mang đến cho người mua .

Để biết máy tiện CNC giá bao nhiêu tại Weldcom và đặt hàng sản phẩm để được giá tốt nhất ngay bây giờ, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 1123 hoặc truy cập website Weldcom để được nhân viên trực 24/24 tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment