Bảng Giá Bán Máy Cuốn Rơm Chính Hãng, Cập Nhật Mới Nhất 2021

Máy cuốn rơm là một thiết bị nông nghiệp đã được ứng dụng trên những cánh đồng ở vùng Nam bộ nước ta từ lâu, và đang được thông dụng dần ở miền Bắc. Nếu như những máy móc khác hầu hết được nhập khẩu thì máy cuốn rơm ở nước ta lại đa số là được sản xuất trong nước. Bài viết này sẽ san sẻ tới bà con thông tin về giá cả những loại máy cuốn rươm và những địa chỉ mua máy cuốn rơm uy tín .
*

Giá bán các loại máy cuốn rơm

Máy cuốn rơm ông Mạnh

Chiếc máy này do ông Trần Đức Mạnh ( người Khánh Hòa ) sản xuất ra. Khi máy hoạt động giải trí, rơm rạ được hốt lên nhờ thiết bị cào phía trước, những thanh răng làm trách nhiệm đưa rơm vào cho máy cuộn lại thành bánh, bánh rơm đủ khối lượng được nhả ra sau khi đã được buộc chặt ( vận dụng nguyên tắc nam châm hút điện và sử dụng động cơ Kubota Nhật 22 mã lực ) .Bạn đang xem : Giá bán máy cuốn rơmTrong 8 giờ hoạt động giải trí, máy tiêu tốn khoảng chừng 12 lít dầu ( khoảng chừng 120 ngàn đồng ). So với hiệu suất và hiệu suất cao hoạt động giải trí của máy ( cuốn được 500 cuốn rơm ( đường kính 0,55 m, cao 0,7 m, nặng 17 – 18 kg ) bán tại chỗ với giá 20.000 đồng / bánh ) thì lãi thu được không phải là nhỏ .

Mọi Người Xem :   Thay ắc quy xe đạp điện Dibao - Ắc quy nhập khẩu chính hãng

Do có đặc điểm là những bộ phận không quan trọng của máy chủ yếu sử dụng hàng chế lại nên giá thành của mỗi loại này chỉ tối đa là 100 triệu đồng.

Máy cuốn rơm mini

Đặc điểm của máy cuốn rơm mini là : cấu trúc đơn thuần, không có khoang chứa rơm đã được cuốn lại nên chỉ hoàn toàn có thể hoạt động giải trí ở những vùng ruộng mà đất đã khô cứng, sử dụng động cơ Diezen tiêu thụ ít nguyên vật liệu, hiệu suất đóng khoảng chừng 80 cuộn rơm / giờ ( đường kính 0,5 m, cao 0,7 m, nặng 12-15 kg / bánh ) .

Giá bán máy cuốn rơm mini tự chế là khoảng 50 triệu đồng/ chiếc.

Máy cuốn rơm tự hành

Máy cuốn rơm tự hành PT.CR 57 là chiếc máy do nhà khoa học nông dân Phan Tấn Bện nghiên cứu và điều tra sản xuất .Đặc điểm của máy : dài 4,2 m, rộng 2,2 m, những bộ phận quan trọng đều nhập khẩu, chạy bằng động cơ diesel ; Năng suất 80 – 120 cuộn / giờ, người dùng máy hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước cuộn rơm, có thùng chứa chở được tối đa 30 cuộn rơm, máy hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên mọi địa hình .

Do những ưu điểm vượt trội nên giá thành của máy cuốn rơm tự hành khá cao, gần 300 triệu đồng.

Xem thêm: Vé máy bay đi Đài Loan giá tốt nhất trên https://ors.com.vn

Mọi Người Xem :   【SALE】Bảng Giá Dây Điện Trần Phú 2022 NEW - CAM KẾT GIÁ

Xem thêm : Áo Váy Học Sinh Cấp 3 – Đồng Phục Học Sinh Cấp 3 Ms04

Máy cuốn rơm Trung Quốc

Có 2 loại máy cuốn rơm Trung Quốc thông dụng là loại TQ 850 ( bó cuộn rơm đường kính 0,5 m, cao 0,7 m, mỗi cuộn nặng từ 15-20 kg ) hoặc loại TQ 870 ( bó cuộn rơm đường kính 0,61 m, cao 0,7 m, mỗi cuộn nặng 20-25 kg ) .

Giá máy dao động từ 50-55 triệu đồng.

Máy cuốn rơm Nhật Bản

Là loại máy do Nhật Bản sản xuất hoặc liên kết kinh doanh cùng những doanh nghiệp Trung Quốc sản xuất, mang tên thương hiệu Star .Hiện nay, có hai dòng máy Star được nhiều người biết đến là dòng máy MRB0850B sản xuất tại nhà máy sản xuất của STAR tại Thượng Hải, MRB0855T thuộc dòng máy Mini Roll Baler 0800 sản xuất tại Sapporo, Nhật Bản. Trong đó, MRB0855T có cấu trúc gọn và chắc như đinh hơn .

Một chiếc máy cuốn rơm Nhật Bản thường có giá khoảng 400 triệu đồng.

Ngoài những loại máy vừa ra mắt ở trên, bà con hoàn toàn có thể tìm mua máy cuốn rơm do xí nghiệp sản xuất Z755 – Bộ Quốc phòng sản xuất. Hiện nay, máy cuốn rơm của Z755 đang được tiêu thụ nhiều ở những tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và ĐBSCL, với giá hơn 100 triệu đồng / chiếc ( hiệu suất 800 – 1000 kg / giờ ) .*Địa chỉ mua máy cuốn rơm uy tín

Mọi Người Xem :   Xe Ga 50cc Scoopy Chính Hãng - Giảm Trực Tiếp 2 Triệu Đồng

Ngày nay, với sự phát triển của Internet và các phương tiện thông tin liên lạc, không khó để bà con có thể liên hệ với những cơ sở cung cấp những hàng hóa hay dịch vụ mình cần. Ở đây, chúng tôi xin gợi ý một số địa chỉ bán máy cuốn rơm tiện lợi, tin cậy:

Ông Trần Đức Mạnh – nhà sáng chế máy cuốn rơm ông MạnhCông ty chuyên sản xuất những máy Giao hàng cho ngành nông nghiệp như máy thu hoạch lúa – ngô “ 2 trong 1 ”, máy cuốn rơm, xe chở nông sản, quạt sấy nông sản …Trung tâm thương mại dịch vụ – nhà máy Z755 – Bộ Quốc phòngLà công ty chuyên cung ứng và phân phối máy và phụ tùng nông cơ nên bà con không những hoàn toàn có thể mua máy mà còn tìm được những loại phụ tùng thay thế sửa chữa cho những chiếc máy nông nghiệp của mái ấm gia đình ở đây .Mong rằng, những thông tin trên đây có ích với bà con. Chúc bà con sớm thành công xuất sắc .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment