Máy Wrist Blood Pressure Monitor HEM-6161 Omron đo huyết áp cổ tay 1 Cái

Mô tả sản phẩm Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6161

Giải pháp tầm soát huyết áp nhanh chóng, chính xác

Model: HEM-6161.

Hiển thị: Màn hình kỹ thuật số LCD.

Độ chính xác:

  • Áp lực ± 3mmHg.
  • Nhịp tim ± 5% của kết quả đo.

Phương pháp đo: Phương pháp dao động.

Nguồn điện: 2 pin alkaline “AAA” 1.5V.

Cân nặng: Gần 85g không bao gồm pin.

Kích thước: 84.0 mm (w) x 62.0 mm (h) x 21.0 mm (l).

Bộ nhớ: Lưu trữ lên đến 30 lần đo.

Bệnh huyết áp và tim mạch luôn là những căn bệnh nguy khốn số 1, vì khó phát hiện kịp thời và biến chứng của bệnh tác động ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người. Các triệu chứng của cao huyết áp luôn diễn tiến bí mật, rồi bất chợt gây nên hậu quả khó lường, gồm có những yếu tố sức khoẻ như đột quỵ, đau tim, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, …
Tăng huyết áp hoàn toàn có thể được trấn áp bằng cách đổi khác lối sống, tránh stress và dùng thuốc dưới sự giám sát của bác sĩ. Người bệnh liên tục phải thăm khám để kiểm tra những chỉ số huyết áp của khung hình, điều này mất khá nhiều thời hạn, công sức của con người cũng như ngân sách đi lại. Bên cạnh đó, 1 số ít bệnh nhân hoàn toàn có thể gặp phải hội chứng “ Áo choàng trắng ” – trạng thái tâm ý lo âu khi phải đến bệnh viện dẫn đến huyết áp tự nhiên tăng cao, khiến tác dụng đo không được đúng chuẩn .

Mọi Người Xem :   Giá xe Yamaha Sirius 2022 & khuyến mãi mới nhất tháng 4 - Tinxe

Trang bị máy đo huyết áp tại nhà là giải pháp đơn giản nhưng mang lại những chuyển biến tích cực cho việc tầm soát sức khoẻ của các thành viên trong gia đình, kịp thời có biện pháp khi phát hiện dấu hiệu bất thường từ các chỉ số đo. Đối với người bệnh, một giây phút cũng là vô cùng quý giá, phát hiện càng sớm, việc điều trị càng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, khi chủ động với thiết bị đo tại nhà, bạn không còn phải mất thời gian cho những chuyến thăm khám cũng như có thể đo huyết áp, nhịp tim của mình bất cứ khi nào như khi đi công tác, du lịch,…

Có rất nhiều thiết bị đo huyết áp điện tử được tối ưu hoá thưởng thức để người lớn tuổi cũng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng với một vài thao tác, máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6161 là một gợi ý tốt mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Khác với máy đo huyết áp bắp tay, dòng máy đo huyết áp ở vị trí cổ tay nhỏ gọn và rất thuận tiện cho người bệnh có đặc thù việc làm phải chuyển dời nhiều, bạn hoàn toàn có thể mang theo thiết bị và kiểm tra sức khoẻ bất kỳ khi nào .
Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6161 sử dụng công nghệ tiên tiến cảm ứng điện tử Intellisense thế hệ thứ hai 2020 mới tự động hóa trọn vẹn, đơn thuần, dễ sử dụng, cho hiệu quả đúng chuẩn. Đặc biệt, máy tự động hóa dò tìm vị trí đặt cổ tay đúng tư thế, bạn nên đặt máy ở vị trí cổ tay trái, nơi đeo đồng hồ đeo tay ( tay trái đo đúng mực hơn do gần tim ) .

Mọi Người Xem :   Đánh Giá Air Blade 2010 - Dòng Xe Có Thật Sự Đáng Mua?

Máy đo huyết áp ở vị trí cổ tay Omron HEM-6161

Máy đo huyết áp ở vị trí cổ tay Omron HEM-6161

Vòng bít “IntelliWrap” for Wrist Blood Pressure Monitor

Vòng bít của máy được tạo khuôn trước, khi quấn không mất nhiều thời hạn giúp người mới sử dụng không bị lúng túng, đo đúng mực ở mọi góc nhìn .

Đèn hướng dẫn quấn vòng bít

Hướng dẫn người dùng quấn vòng bít đúng bằng cách chỉ định để bảo vệ đo huyết áp đúng chuẩn và đáng đáng tin cậy .

Phát hiện nhịp tim bất thường

Nhịp tim không đều là nhịp tim thay đổi hơn 25% so với nhịp tim trung bình được phát hiện trong quá trình máy đo huyết áp.

  • Nếu nhịp không đều như vậy được phát hiện nhiều hơn hai lần trong khi đo, biểu tượng nhịp tim không đều sẽ xuất hiện trên màn hình với kết quả đo.
  • Nếu nhịp tim không đều làm cho giá trị đo không hợp lệ, không có kết quả nào được hiển thị.
  • Nếu biểu tượng nhịp tim không đều được hiển thị sau khi thực hiện phép đo, hãy lặp lại phép đo.
  • Nếu biểu tượng tiếp tục xuất hiện nhiều lần, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe của mình, vì nhịp tim có dấu hiệu bất thường.

Công nghệ IntelliSense

Tự động vận dụng đúng mức áp suất để đo nhanh, đúng mực và tự do hơn. Người dùng không cần kiểm soát và điều chỉnh để chọn mức bơm hơi, vì mức độ bơm hơi được phong cách thiết kế tương thích cho từng cá nhận để đạt được sự tự do tối đa. Điều này đặc biệt quan trọng thuận tiện cho người sử dụng bị tăng huyết áp và cho những người bị rối loạn nhịp tim, rối loạn tim, vì huyết áp của họ có năng lực lên xuống thất thường. Van xả xả hơi nhanh cho quy trình đo nhanh gọn .

Mọi Người Xem :   Xe máy điện Xmen giá bao nhiêu ?

Lưu trữ 30 dữ liệu đo trong bộ nhớ

Điều này giúp bạn thuận tiện kiểm tra, ghi chú lại cũng như thông tin hiệu quả những lần đo với bác sĩ của mình .
Máy đo huyết áp ở vị trí cổ tay Omron HEM-6161 được sản xuất bởi Omron Healthcare Co. – Công ty số 1 quốc tế về Máy đo huyết áp điện tử. Công ty chuyên tăng trưởng và sản xuất những thiết bị y tế cho mái ấm gia đình và những cơ sở y tế, ứng dụng quản trị sức khỏe thể chất và những dịch vụ cải tổ sức khỏe thể chất. Các loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất tại nhà của Omron gồm có : Máy đo Huyết áp, Nhiệt kế, Máy xông khí dung, Máy đo Thành phần Cơ thể, Máy đếm bước tiến và Máy xung điện trị liệu. Với thiên chức giúp hiện thực hóa đời sống lành mạnh và tự do cho mọi người trên khắp quốc tế, Omron Healthcare liên tục nỗ lực tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng cao và phân phối mẫu sản phẩm trên toàn thế giới .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment