Máy Đo Huyết Áp Tự Động Omron Hem-7121 Theo Dõi Huyết Áp Tại Nhà 1 Cái

Mô tả sản phẩm Máy đo huyết áp tự động Omron HEM-7121

Thành phần: Máy Đo Huyết Áp Omron Hem 7121, vòng bít, bộ pin, giấy hướng dẫn sử dụng

Nhà sản xuất: Omron

Nước sản xuất: Nhật Bản

Giới hạn đo:

 • Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg
 • Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút

Độ chính xác:

 • Huyết áp: ±3mmHg
 • Nhịp tim: ±5%

Tính năng: Tự động bơm và xả khí

Pin: 4 pin AA hoặc bộ đổi điện Omron

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron Hem 7127 với nhiều tính năng nổi bật giúp người bệnh, người già theo dõi và kiểm soát được huyết áp thường xuyên tránh nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như: Huyết áp cao, huyết áp thấp, bệnh tim mạch… và đặc biệt là nguy cơ bị đột quỵ do huyết áp cao. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về máy cũng như những tính năng ưu việt mang đến cho người dùng của máy đo huyết áp Omron HEM-7121.

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron Hem 7127

Máy đo huyết áp bắp tay tự động hóa Omron Hem 7127

Mọi Người Xem :   Xe Vision: Mua bán xe Honda Vision giá rẻ 07/2022

Bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân

Máy đo huyết áp Omron HEM 7121 nguồn gốc Nhật Bản, được vận dụng công nghệ Intellisense sử dụng công nghệ tiên tiến cảm ứng thông tin sinh học, phối hợp công nghệ tiên tiến fuzzy logic giúp hiển thị chỉ số đo huyết áp đúng mực hơn, mang đến tác dụng trực quan nhất. Máy chạy êm, tự do cho người dùng .

Máy đo huyết áp có thiết kế nhỏ gọn

Máy đo huyết áp có phong cách thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng cho những mái ấm gia đình và hoàn toàn có thể mang theo khi thiết yếu. Sức khoẻ là trên hết, và việc kiểm tra, bảo vệ sức khỏe thể chất đơn thuần hơn .

Bơm xả khí tự động

Máy đo huyết áp Omron có tính năng bơm xả khí tự động giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra mức huyết áp một mình mà không cần người giúp đỡ, thuận tiện sử dụng cho người lớn tuổi.

Lưu trữ đến 30 kết quả

Sở hữu bộ nhớ lưu trữ được đến 30 kết quả trong cùng một thời điểm đo, máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7121 giúp bạn có thể dùng để đo cho nhiều người, tối ưu kiểm tra sức khoẻ gia đình. 

Công nghệ IntelliSense tiên tiến

Thuật toán mới tăng mức độ đúng mực của giá trị đo với độ lệch chuẩn nhỏ hơn 4 mmHg. Máy đo huyết áp Intellisense sử dụng công nghệ tiên tiến cảm ứng thông tin sinh học phối hợp công nghệ tiên tiến fuzzy logic đặc tính cao cho tác dụng đo nhanh, đúng mực cao, máy chạy êm, tự do và dễ sử dụng .

Mọi Người Xem :   TOP 20 Máy Rửa Mặt Nào Tốt Nhất: Giá Rẻ Bình Dân [SẠCH MỤN]

Máy Intellisense nâng cao tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng cho mỗi người sử dụng. Người dùng không cần điều chỉnh để chọn mức bơm hơi. Điều này đặc biệt thuận tiện cho người sử dụng bị tăng huyết áp và cho những người bị rối loạn nhịp tim hoặc rối loạn tim, vì huyết áp của họ có khả năng lên xuống thất thường. Điều này đặc biệt thuận tiện với người sử dụng bị bệnh tăng huyết áprối loạn nhịp tim bởi vì huyết áp của họ có khả năng dao động nhiều.

Các tính năng của máy đo huyết áp Omron :

 • Công nghệ Intellisense mới, tự động hóa trọn vẹn .
 • Có đèn hướng dẫn quấn vòng bít đúng .
 • Báo cử động người trong khi đo giúp cho hiệu quả đúng mực hơn .
 • Mức bơm hơi được phong cách thiết kế tương thích cho từng cá thể, không đau và thoải mái và dễ chịu, tự do .
 • Van xả hơi nhanh cho quy trình đo nhanh .
 • Màn hình LCD lớn, dễ đọc tác dụng đo .
 • Bộ nhớ lưu 30 hiệu quả đo cùng thời hạn đo .
 • Thân thiện với người sử dụng vì các phím bấm to.

 • Gọn, nhẹ, bền đẹp, dễ sử dụng

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến “ cảm ứng thông tin sinh học ” thành công xuất sắc, máy đo huyết áp OMRON ( Nhật Bản ) được Thương Hội y tế Hoa kỳ, Thương Hội tăng huyết áp Châu Âu ghi nhận lâm sàng về độ đúng mực, bảo đảm an toàn và tiện dùng khi sử dụng .

Mọi Người Xem :   Thuốc Nebilet: Chỉ định, liều dùng và lưu ý sử dụng

Máy đo huyết áp OMRON là sản phẩm lý tưởng cho mọi gia đình nhờ tính năng ưu việt, công nghệ hiện đại, kết quả đo có độ chính xác cao và được hội tim mạch Việt Nam khuyên dùng. Ngoài ra, máy đo huyết áp Omron dễ sử dụng, kết quả hiển thị rõ ràng nên mọi người đều có thể tự kiểm tra thông số huyết áp tại nhà.

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment