Máy Đo Huyết Áp Tự Động Omron Jpn600 Theo Dõi Huyết Áp Tại Nhà 1 Cái

Mô tả sản phẩm Máy đo huyết áp tự động Omron JPN600

Hỗ trợ theo dõi huyết áp và nhịp tim chủ động tại nhà

Thành phần: Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron JPN600, vòng bít, bộ pin, giấy hướng dẫn sử dụng.

Nhà sản xuất: Omron.

Nước sản xuất: Nhật Bản.

Phương pháp đo: Đo dao động.

Giới hạn đo:

  • Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg.
  • Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.

Độ chính xác:

  • Huyết áp: ±3mmHg.
  • Nhịp tim: ±5%.

Lưu trữ: Tới 90 kết quả đo trong cùng thời gian.

Pin: 4 pin AA hoặc bộ đổi điện Omron.

Cao huyết áp được ví như “kẻ giết người thầm lặng” vì những triệu chứng ban đầu của căn bệnh này thường không rõ ràng nhưng những hậu quả nó để lại cho người bệnh thường rất nghiêm trọng như: Nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, đột quỵ. Sử dụng máy đo huyết áp tại nhà mang lại cho bạn những lợi ích không ngờ tới.

Khi trang bị máy đo huyết áp tại nhà sẽ mang đến cho bạn giải pháp đơn thuần với những chuyển biến tích cực cho việc tầm soát sức khoẻ của những thành viên trong mái ấm gia đình, kịp thời có giải pháp khi phát hiện tín hiệu không bình thường từ những chỉ số đo. Đối với người bệnh, một khoảng thời gian ngắn cũng là vô cùng quý giá, phát hiện càng sớm, việc điều trị càng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, khi dữ thế chủ động với thiết bị đo tại nhà, bạn không còn phải mất thời hạn cho những chuyến thăm khám cũng như hoàn toàn có thể đo huyết áp, nhịp tim của mình bất kỳ khi nào như khi đi công tác làm việc, du lịch, …
Máy đo huyết áp bắp tay tự động hóa Omron JPN600 là một thiết bị được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn để theo dõi thực trạng sức khỏe thể chất, đặc biệt quan trọng là sự dịch chuyển trong chỉ số huyết áp của bản thân và mái ấm gia đình. Việc trấn áp được huyết áp có ý nghĩa quyết định hành động và mang lại quyền lợi đáng kể trong việc phát hiện sớm và điều trị hiệu suất cao bệnh cao huyết áp, đồng thời hạn chế những tai biến do căn bệnh này gây ra .

Mọi Người Xem :   Bảng giá lắp đặt đồng hồ điện - Điện nước Quang Minh

OMRON JPN600 - MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY TỰ ĐỘNG

Máy đo huyết áp bắp tay tự động hóa Omron JPN600

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế nhỏ gọn

Máy đo huyết áp điện tử Omron JPN600 với phong cách thiết kế nhỏ gọn, màn hình hiển thị LCD lớn, nút bấm to rõ giúp người sử dụng dễ quan sát và thao tác. Máy đo huyết áp tự động hóa với khối lượng máy nhẹ, nhỏ gọn nên người sử dụng hoàn toàn có thể mang theo bên người bất kể khi nào, vô cùng tiện lợi khi thưởng thức .

Tính năng hiện đại

Ngoài ra, máy đo huyết áp bắp tay Omron sở hữu thiết kế với cảm biến định vị hướng dẫn vị trí đặt tay đúng, chế độ báo lỗi cử động người và hiển thị huyết áp, phát hiện rối loạn nhịp tim nên luôn cho bạn kết quả chính xác.

Bộ nhớ lớn

Máy đo huyết áp tự động hóa Omron với chính sách không lưu hiệu quả Guess và bộ nhớ lưu đến 60 hiệu quả đo để bạn thuận tiện so sánh tác dụng những lần đo khác nhau của mình giúp tất cả chúng ta theo dõi thực trạng huyết áp thuận tiện hơn .

Sử dụng công nghệ Intellisense mới

Với công nghệ Intellisense mới, máy đo huyết áp Omron JPN600 được cho phép tự động hóa bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng mà không cần phải setup trước mức áp suất cho cảm xúc tự do, linh động cho bạn. Thuật toán mới tăng mức độ đúng chuẩn của thiết bị với độ lệch chuẩn nhỏ hơn 4 mmHg. Chỉ cần nhấn nút, công nghệ tiên tiến IntelliSense nâng cao mang đến những giá trị đo đúng mực với sự tự do và dễ sử dụng. Nhờ vào công nghệ tiên tiến này, thiết bị máy đo huyết áp sẽ bơm hơi vòng bít đến mức lý tưởng với mỗi lần sử dụng. Người dùng không cần kiểm soát và điều chỉnh để chọn mức bơm hơi, điều này đặc biệt quan trọng thuận tiện cho người sử dụng bị tăng huyết áp và cho những người bị rối loạn nhịp tim hoặc rối loạn tim, vì huyết áp của họ có năng lực lên xuống thất thường .
Ngoài dùng pin, máy đo huyết áp Omron JPN600 còn tương hỗ cổng vào adapter để nạp nguồn năng lượng, tuy nhiên máy không đi kèm adapter, người sử dụng hoàn toàn có thể mua ngoài, tìm hiểu thêm : Adapter cho máy đo huyết áp Omron tại website Nhà thuốc Long Châu .

Mọi Người Xem :   iPhone 6 Plus 16GB chính hãng, trả góp - Điện máy XANH

Sử dụng máy đo huyết áp Omron JPN600 tại nhà có thể cắt giảm số lượng chuyến thăm khám bạn cần phải thực hiện với bác sĩ hoặc với phòng khám tư nhân. Điều này có thể làm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe, chi phí đi lại, tiết kiệm tiền và thời gian đáng kể cho bạn. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Omron Healthcare, ứng dụng những công nghệ tiên tiến của khoa học, đồng thời tuân thủ những quy định khắt khe trong quá trình sản xuất, sản phẩm hứa hẹn sẽ là một bước tiến mới trong công cuộc phòng ngừa các bệnh về huyết áp. 

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment