Máy đo nhịp tim Oximeter JZK 609 chính hãng giá tốt nhất

Máy đo nhịp tim Oximeter JZK 609 chính hãng giá tốt nhất

tin tức cơ bản loại sản phẩm :Hãng Jziki

Nguồn điện 02 pin AAA

Màn OLED đổi 4 chiều tiện hiển thịCó âm thanh cảnh báo khi nhịp tim hoặc SP02 dưới mức thông thường

Bảo hành 06 tháng
____________________________________________________________

SPO2 là gì ?SpO2 ( Saturation of peripheral oxygen ) là tín hiệu sống sót thứ 5 sau 4 tín hiệu sống sót : Mạch, huyết áp, nhịp thở, nhiệt độ .SPO2 là độ bão hòa oxy trong máu ngoại vi ( mao mạch ), được đo qua da trải qua một đầu dò SpO2 ( SpO2 probe ) của Monitor hoặc của máy Pulse Oxymeter ( máy đo độ bão hòa oxy máu theo mạch đập ) kẹp ở đầu ngón tay, ngón chân hoặc dái tai .SpO2 là giải pháp định lượng độ bão hòa oxy máu không xâm nhập, được cho phép theo dõi một cách liên tục độ bão hòa oxy máu ở ngoại vi, qua đó được cho phép theo dõi và nhìn nhận kịp thời những dịch chuyển về thực trạng hô hấp và huyết động của người sử dụng. Từ đó theo dõi được nhịp tim và độ bão hòa ô xy trong máu .Một người khỏe mạnh thông thường khi thở sẽ có trị số SPO2 là 95 % – 100 %SPO2 ngưỡng 94-96 % là những người bị suy hô hấp, nghẽn phổi mãn tính, những người hút thuốc lá nhiều .

Mọi Người Xem :   Viên xả vải Downy - Thái Lan

SPO2 ngưỡng 92-95% là những người không thể tự hô hấp

SPO2 ngưỡng dưới 88 % ảnh hưởng tác động đến tính mạng con người con ngườiTầm quan trọng của việc theo dõi nhịp tim khi luyện tập thể dụcĐể quy trình tập luyện thể dục thể thao trở nên hiệu suất cao hơn, bạn nên học cách phối hợp cả 4 yếu tố : cường độ, tần suất, nhịp thở và nhịp tim. Muốn tận dụng triệt để những yếu tố này, bạn cần tìm cách đo lường và thống kê chúng. Trong đó, đo nhịp tim là thao tác cần được chăm sóc nhiều nhất .Những chiêu thức tập sai sẽ gây ra tác động ảnh hưởng xấu đến tim mạch. Một số bệnh phổ cập như rối loạn nhịp tim, cuồng nhĩ, rung nhĩ … hoàn toàn có thể bắt nguồn từ việc tập luyện quá sức. Đa số những người mắc những bệnh này đều không thấy điều gì không bình thường trong khung hình cho đến khi điều không may xảy ra. Khi đo nhịp tim tiếp tục, bạn sẽ thuận tiện nhận ra những điều khác thường và tìm cách điều trị thích hợp .Việc nhịp tim hoạt động giải trí quá số lượng giới hạn trước mắt sẽ cảm thấy người hoảng sợ lo ngại, tức ngực … dẫn đến hậu quả về sauNhịp tim tối đa trong số lượng giới hạn được cho phép là bao nhiêu ?Nhịp tim tối đa được hiểu là số nhịp đập lớn nhất trong mỗi phút mà tim hoàn toàn có thể chịu đựng được. Công thức tính nhịp tim tối đa rất đơn thuần :Nhịp tim tối đa = 220 – số tuổi .Ví dụ, nếu 25 tuổi, nhịp tim tối đa của bạn sẽ là 195 nhịp / phút. Khi rèn luyện, bạn tuyệt đối không được để nhịp tim vượt qua số lượng này .

Mọi Người Xem :   Review 10 Thuốc giảm cân hiệu quả, an toàn giá rẻ tốt nhất hiện nay

Sau khi thực hiện khảo sát, một số chuyên gia đã chia nhịp tim thành 5 vùng. Thông tin ở mỗi vùng sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhịp tim khi luyện tập.

Vùng 1: 50-60% nhịp tim tối đa. Lúc này, cơ thể thực hiện các hoạt động thông thường như đi bộ, làm việc nhà.
Vùng 2: 60-70% nhịp tim tối đa. Bạn có thể duy trì mức nhịp tim này bằng những động tác khởi động trước khi chạy và thư giãn sau khi chạy về.
Vùng 3: 70-80% nhịp tim tối đa. Khi rơi vào vùng này, cơ thể bạn sẽ hoạt động với cường độ vừa phải.
Theo các chuyên gia về sức khỏe thì mỗi người nên tập luyện cho tim để nhịp tim của mình trong vùng 60-80% nhịp tối đa, trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút mỗi ngày và 5 ngày mỗi tuần. Ngoài ra, khi nhịp tim ở vùng này thì cơ thể sẽ có sự chuyển hóa mỡ dư thừa trong cơ thể thành năng lượng nên rất tốt cho sức khỏe.

Vùng 4: 80-90% nhịp tim tối đa. Tốc độ vận động khiến bạn phải cố gắng nhưng vẫn cảm thấy thoải mái, vẫn đủ sức nói những câu ngắn, vắn tắt.
Vùng 5: 90-95% nhịp tim tối đa. Bạn cần nỗ lực “hết sức”. Dù cố gắng bao nhiêu thì bạn cũng chỉ đủ sức nói 1 vài từ.

Mọi Người Xem :   Top 5 Máy duỗi tóc tốt nhất hiện nay 2022

Tag : Máy đo nhịp tim Oximeter JZK 609 chính hãng giá tốt nhất

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment