Máy Ép Nước Mía Mini Giá Bao Nhiêu Đảm Bảo? Xuân Tình

Các mẫu mã Máy ép mía mini là những dòng sản phẩm được rất nhiều các quán giải khát, các bạn có trí kinh doanh đang yêu thích và lựa chọn sử dụng vì chúng có công suất vừa phải, giá thành thì phải chăng, chi tiết máy khỏe ngang xe nước mía. Cùng tìm hiểu xem Máy Ép Nước Mía Mini Giá Bao Nhiêu Đảm Bảo? Xuân Tình mang lại cho bạn những kinh nghiệm kinh doanh máy mía một cách tốt nhất LH NGAY 0979796776(Mr Tình) để được giảm giá gốc.

Máy Ép Nước Mía Mini Giá Bao Nhiêu

Các Sản Phẩm Máy Ép Nước Mía Mini Có Đặc Điểm Gì ?

  • So tài với các dòng Máy Ép Mía
  • Với khối motor động cơ công suất nhỏ, trung bình mỗi phút máy ép được từ 4-6 ly nước mía.
  • Vì là các sản phẩm mini nên có thiết kế thêm quai xách giúp bạn trong việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.
  • Toàn bộ khung máy mía đều được làm từ inox nên rất bền bỉ, vệ sinh cũng dễ dàng.
  • Máy ép nước mía mini chỉ ép một lần duy nhất là kiệt gần như hoàn toàn nước có trong mía, bã mia khô đét.
  • Thiết kế an toàn nhất, với bộ công tắc 2 chiều bởi vậy khi mía bị kẹt các bạn chỉ cần bật ngược lại để dừng hoặc cho mía trở ngược lại.
  • Các sản phẩm máy ép mía mini, hiện đang dang được Xuân Tình phân phối : Máy ép nước mía mini F1 – 400W, F2 – 800W, F3 – 800W, F2 2 Cây – 800W – F3 Ắc Quy Kim Cương – 600W.
Mọi Người Xem :   điện thoại firefly mobile aurii f8 premium 13Mp màn hình 5.5 Ram 1GB Rom 16GB - Smartphone cũ | https://ors.com.vn

Một số hình ảnh về các dòng máy ép mía mini:

Mua Bán Máy Ép Mía Mini Để Bàn

Máy Ép Nước Mía Mini Giá Bao Nhiêu Xuân Tình

Mua Bán Máy Ép Nước Mía Mini Giá Bao Nhiêu?

Trên thị trường hiện nay các dòng máy ép nước mía siêu sạch mini được mua bán với giá từ 4 triệu, đây là một mức giá rất hợp lý cho các quán kinh doanh với nhu cầu ép nước mía mỗi ngày với lượng khách trung bình, các bạn có thể xem qua những sản phẩm máy ép nước mía với motor khỏe mạnh năng suất cao để khỏi băn khoan Máy Ép Nước Mía Mini Giá Bao Nhiêu của Máy Mía Xuân Tình khác như các máy ép nước mía F3 800W Pro, F2 2 Cây, F1 400W, và các dòng xe nước mía

Về phần giá của các sản phẩm bạn cũng hoàn toàn yên tâm, bởi vì giá của chúng chỉ khoảng từ 4 triệu cho đến 9 triệu. Hãy đến với chúng tôi Đơn Vị phân phối máy ép nước mía Xuân Tình chuyên cung cấp sản xuất các mẫu máy mía mang đến cho các bạn những mẫu máy tốt chất lượng nhất, nhằm phục vụ các bạn trong những ngày hè oi bức Liên Hệ Ngay 0979796776 (Mr Tình) để được giảm giá các sản phẩm đến (20%) khi mua bán các sản phẩm tại Xuân Tình.

Mọi Người Xem :   Review Jex Max Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu - Nhà Thuốc Phương Chính

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment