8 mẫu máy ép nước mía siêu sạch bán chạy nhất 2021 tại Viễn Đông

Sản phẩm điển hình nổi bật

Bạn tìm hiểu thêm bài viết này với hy vọng chọn được 1 chiếc máy ép nước mía siêu sạch tương thích nhu yếu ? Với thông tin chân thực, ngắn gọn, Viễn Đông ra mắt đến bạn 8 mẫu máy ép nước mía siêu sạch hút khách nhất tại Viễn Đông năm 2021 .

may ep nuoc mia

Đặc điểm chung của dòng máy ép nước mía Viễn Đông

Máy ép nước mía siêu sạch Viễn Đông có gì khác biệt--01

Lưu ý : Với UY TÍN của đơn vị chức năng đứng vị trí số 1 trực tiếp sản xuất phân phối máy ép nước mía ra thị trường ; Viễn Đông cung cấp những dòng máy ép mía chất lượng như CAM KẾT, chủ trương Bảo hành UY TÍN, và giá có phần CAO HƠN những đơn vị chức năng giá rẻ .

Báo giá mới nhất máy ép nước mía đúng chuẩn nhất 2021

Trước khi đi vào tìm hiểu các mẫu máy ép nước mía bán chạy nhất năm 2021, hãy cùng tìm hiểu về giá máy ép nước mía siêu sạch mới nhất, chính xác nhất 2021.

TÊN DÒNG MÁY

GIÁ MÁY (VNĐ)

Máy ép mía F2 – 500MT 500 w mới 5.700.000
Máy ép nước mía F3 – 500MT 500 w mới 6.450.000
Xe nước mía X1 – 400MT 500 w cũ 7.500.000
Xe nước mía X2 – 500MT 500 w mới 7.700.000
Xe có kính X2K – 500MT 500 w mới 9.200.000
Xe có kính ép 2 cây X4K – 500 w mới 9.800.000

Lưu ý: Mức giá trên được cập nhật vào tháng 1/2021, chưa bao gồm chi phí vận chuyển,…

8 dòng máy ép nước mía Viễn Đông bán chạy nhất năm 2021

Máy ép nước mía siêu sạch của Viễn Đông cung cấp được chia thành 2 loại chính : máy ép mía để bàn và xe nước mía .

  • Máy ép nước mía để bàn: F2- 500, F3- 500 – Đây là dòng máy ép mía mini, có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và dành cho những quán nước vừa và nhỏ, không phải di chuyển nhiều, đặt tại một vị trí để sử dụng.

  •  Xe ép mía: X2- 500, X3- 500, X4- 500, X2K- 500, X4K- 500 – Máy ép mía được thiết kế thêm thùng chứa và bánh xe để di chuyển dễ dàng hơn, có loại xe còn được trang bị thêm khoang kính để bảo quản hoặc trưng bày nguyên liệu. Xe ép nước mía phù hợp cho những quán nước cần di chuyển nơi để máy ép.

Mọi Người Xem :   Nokia C200 giá bao nhiêu? Rẻ bất ngờ, cấu hình quá ổn và thiết kế đẹp

Bên cạnh đó, Viễn Đông còn cung cấp dòng máy ép mía điện 110V, chuyên dùng để gửi đi nước ngoài mà không cần sử dụng các dụng cụ thay đổi điện áp khác. Đây cũng là một trong 8 dòng máy ép nước mía bán chạy nhất năm 2020 và 2021.

Dưới đây là thông tin chi tiết cho từng dòng máy để bạn tham khao và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình:

1. Máy ép nước mía mini F2- 500

Thế mạnh của máy ép mía để bàn là phong cách thiết kế nhỏ gọn. Xét về tính năng ép, hiệu suất và độ bền tựa như như dòng xe ép nước mía, nhưng phong cách thiết kế tối giản nên có giá tiền rẻ hơn .
Trước đây, dòng máy ép mía mini F1 ( F1-200, F1-400 ) cóhiết kế nhỏ gọn nhất nhưng lại dùng động cơ cũ, hiệu suất nhỏ nên dù có giá rẻ nhất trong tổng thể những dòng máy ép mía thì cho đến nay cũng không còn nhiều người lựa chọn .

may-ep-nuoc-mia-de-ban-f2-250

Chỉ thêm vài trăm ngàn, bạn có thể sở hữu chiếc máy ép mía mini F2- 500 với công suất cao hơn, ép khỏe và kiệt hơn. Tính riêng năm 2018, khoảng 1.587 máy ép mía các loại được bán ra tại Viễn Đông trên toàn quốc thì trong đó dòng máy F2- 500 chiếm tới 60%.

may ep nuoc mia de ban

Dòng máy ép nước mía mini F2: Thiết kế tương tự như F1, nhưng động cơ mới và công suất lớn hơn nên ép khỏe ổn định hơn, giá chênh lệch không nhiều.

may ep mia gia bao nhieu

2. Máy ép nước mía để bàn F3- 500

Dòng máy ép mía mini F3 – 500 : Kích thước máy lớn hơn F1, F2 ; nhưng phong cách thiết kế máy chuyên nghiệp như 1 xe ép nước mía siêu sạch thu nhỏ. Động cơ mới, hiệu suất lớn, ép mía kiệt đến 95 % chỉ 1 lần ép .

may ep mia 2 cay

Nếu F2 – 500 được ưu thích nhờ có phong cách thiết kế gọn và giá tiền rẻ thì máy ép nước mía F3 – 500 có lợi thế lớn về độ bền và tính năng ép khỏe, kiệt. Nhờ đó mà đây cũng là một trong những dòng máy ép mía để bàn hút khách nhất tại Viễn Đông .

Bạn có thể tham khảo đầy đủ hơn về các máy ép mía để bàn dưới đây để lựa chọn:

TỔNG QUAN CÁC MÁY ÉP MÍA ĐỂ BÀNtong hop may ep mia

Lưu ý: khi chọn mua máy ép nước mía, tình trạng motor (mới/cũ) và công suất là quan trọng nhất. Ngoài động cơ mới đảm bảo an toàn điện, thì công suất càng lớn máy ép càng khỏe, vận hành trơn tru, độ bền cao. 

Với nhu cầu nào bạn nên chọn máy ép mía mini?

  • Kinh doanh nhỏ trước nhà, không phải chuyển dời nhiều .

  • Mặt bằng kinh doanh thương mại nhỏ hẹp

  • Nguồn vốn còn ít nhưng cần 1 chiếc máy ép mía chuẩn siêu sạch để kinh doanh thương mại .

3. Xe nước mía siêu sạch X2 – 500

Bạn hoàn toàn có thể thấy, dòng xe ép nước mía vẫn là phong cách thiết kế chuyên nghiệp và triển khai xong hơn cả. Ngoài đầu ép mía thì những bộ phận như bàn máy rộng, thùng xe .. được biến tấu, tăng giảm tùy vào nhu yếu sử dụng của bạn, đơn cử như :

Xe nước mía siêu sạch X2-500

Xe ép nước mía X2-500 được trang bị động cơ mới, công suất động cơ 500W kết hợp với rulo 3 trục nên ép khỏe, năng suất cao.

xe ep mia gia re

Đây chính là sản phẩm nâng cấp của dòng máy F2- 500, có thêm thùng chứa lớn bên dưới máy ép mía và bánh xe để di chuyển tiện lợi hơn. Chính vì vậy, đây là dòng máy ép mía công nghiệp bán chạy nhất và doanh thu chỉ đứng sau máy ép nước mía F2- 500.

Xe nước mía siêu sạch X2-500

4. Xe ép nước mía X3- 500 cắt gọn thùng

Xe ép nước mía thùng cắt X3– 500 tương tự như X2, nhưng X3 tinh giản đi phần thùng xe phía dưới nên thiết kế nhỏ hơn và giá rẻ hơn X2.

Xe nuoc mia sieu sach gia re

Phần thùng nhỏ bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng chứa đồ và mặt bàn được phong cách thiết kế hoàn toàn có thể gập xuống giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh hơn. Khi cần thì bạn lại mở lên để đựng cốc, nguyên vật liệu khác …

5. Xe nước mía có kính X2K- 500

Dòng máy này được phong cách thiết kế thêm khoang kính phía trên, chia làm nhiều khoang nhỏ để chứa nguyên vật liệu, những dụng cụ khác hoặc tọa lạc thành phẩm cũng rất thích mắt. Khoang kính còn giúp giữ vệ sinh cho khu vực ép nước mía, hạn chế bụi bờ, ruồi muỗi …

Xe nước mía có kính ép 2 cây X4K- 500

6. Xe nước mía ép 2 cây X4- 500

Nếu chỉ nhìn vẻ bên ngoài thì bạn khó lòng phân biệt được dòng xe X4 và X2, bởi có phong cách thiết kế tương tự như nhau về cả thùng xe và động cơ. Tuy nhiên điểm độc lạ nằm ở trục ép, vì X4 – 500 được phong cách thiết kế để ép được 2 cây mía một lúc nên trục ép dài hơn so với máy ép mía X2 – 500 .
[youtube v=”ebY7EKM6asQ”]
[ youtube v = ” ebY7EKM6asQ ” ]Dòng máy ép mía ép 2 cây này tương thích cho những quán nước đông khách, cần hiệu suất cao và không thay đổi. Ngoài ra, X4 – 500 cũng hoàn toàn có thể được cắt gọn thùng như X3 – 500 để thuận tiện cho việc vận động và di chuyển hơn .

7. Xe nước mía có kính, ép 2 cây X4K- 500

X4K – 500 là chiếc xe ép nước mía tối ưu nhất lúc bấy giờ với phong cách thiết kế trục ép khỏe, ép 2 cây một lúc. Cùng với đó là khoang kính phía trên, thùng chứa phía dưới để chứa được nhiều nguyên vật liệu, đồ vật nhất .

xe-ep-mia-sieu-sach-co-tu-kinh

TỔNG QUAN CÁC XE ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH

tong hop xe ep mia sieu sach

Với nhu cầu nào bạn nên chọn xe ép nước mía?

  • Kinh doanh xa nhà, bạn phải vận động và di chuyển 1 đoạn đường mới tới chỗ bán .

  • Quán nước lớn, ngoài bán nước mía, bạn cần xe ép mía để tọa lạc bán thêm những loại nước giải khát, sinh tố ..

  • Bạn cần dòng xe ép nước mía chuyên nghiệp hơn, có thùng chứa đồ, máy ép miệng ly hoàn toàn có thể để trực tiếp trên bàn .

8. Máy ép nước mía điện 110V đảm bảo chất lượng để gửi đi nước ngoài

Đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các Kiều bào có ý định gửi máy ép nước mía đi nước ngoài. Bạn sẽ tiết kiệm 1 khoảng không nhỏ cước phí vận chuyển, hơn nữa sẽ không có sản phẩm thay thế tốt hơn ở nước sở tại.

Thủ tục giấy tờ để gửi máy ép mía đi nước ngoài rất nhanh gọn và không phức tạp như bạn nghĩ. Bạn muốn hỗ trợ chọn máy và cần thêm thông tin, hãy liên hệ số Hotline: 0962 740 456  – Trọng Trần (Chuyên hỗ trợ  gửi máy gửi đi nước ngoài).

Lưu ý: Máy ép nước mía gửi đi nước ngoài có loại sử dụng điện 110V nên giá sẽ cao hơn các sản phẩm trong nước dùng điện 220V, và bạn sẽ đợi đặt hàng.

Khuyến cáo:

Mặc dù có cung ứng máy ép nước mía motor cũ ( F1, X1 ) để phân phối nhu yếu phong phú của người mua, nhưng Viễn Đông khuyến báo không nên dùng dòng máy ép mía giá rẻ này vì : hiệu suất thấp, có rủi ro tiềm ẩn hở mạch rò điện, không được bh motor .

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

  • Tham khảo nhanh, máy ép mía siêu sạch giá bao nhiêu?

Dòng máy ép nước mía bán chạy nhất hiện nay

Xe nước mía sạch tương thích với nhu yếu sử dụng của những quán nước giải khát, thuận tiện cho việc vận động và di chuyển máy ở khu vực bán hàng. Không chỉ có phong cách thiết kế thích mắt, với những tiện ích như thùng đựng bã mía, ngăn kéo đựng đồ, bàn phụ, khung kính tọa lạc ( tuỳ loại máy ), xe ép nước mía còn có hiệu suất cao, tỉ lệ ép kiệt lên đến 95 % chỉ sau 1 lần ép .

may-ep-nuoc-mia-Vien-Dong

Dòng xe nước mía siêu sạch cháy khách nhất tại Viễn Đông mùa hè 2021 là X2-500 với giá tiền rẻ, phong cách thiết kế đơn thuần, hiệu suất khoảng chừng 5 – 8 ly / phút .
Ngoài ra, máy ép nước mía để bàn cũng rất được ưu thích, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh, giá cũng rẻ hơn ⅓. Đang hút khách có máy ép mía mini F2-500 với giá khoảng chừng hơn 5 triệu đồng .
Nếu bạn có nhu yếu mang máy ép mía siêu sạch đi những nước khác, Viễn Đông tương hỗ liên hệ luân chuyển cùng với kiểm soát và điều chỉnh để máy ép mía dùng điện áp 110V ( so với 1 số vương quốc như Nhật Bản, Mỹ … )

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment