Bảng giá máy là lô công nghiệp 2m, 2,5m, 3m, 4m, 5m cực rẻ

Chúng tôi cung cấp các loại máy là lô công nghiệp như : máy là lô 1,2m, máy là lô 2m, máy là lô 2,5m, máy là lô 3m, máy là lô 4m, máy là lô 5m chính hãng nhập khẩu. Bảo hành 12 tháng và lắp đặt miễn phí tận nơi toàn quốc .

Hotline: 0979.785.839 – 0965.393.185

THÁI BÌNH hiện đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp dòng máy là lô công nghiệp từ nhà máy, chính vì thế các dòng máy là lô luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Liên hệ nhận được báo giá :0979.785.839 hoặc 0965.393.185

Hiện chúng tôi đang là đơn vị chức năng đại diện thay mặt của những tên thương hiệu lớn về giặt là như : Image Vương Quốc của nụ cười, Fagor – Tây Ban Nha, Primus – Mỹ, Speedqueen – Mỹ …. Chính cho nên vì thế chúng tôi luôn có vừa đủ những dải hiệu suất, kích cỡ quả lô có sẵn tại kho của Công ty Tỉnh Thái Bình .
Máy là lô công nghiệp

Những đơn vị nào cần nên có máy là lô công nghiệp ?

Hầu hết những đơn vị chức năng giặt là nào cũng cần có máy là lô, tuy nhiên giá trị của máy là lô không phải đơn vị chức năng nào cũng hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư được. Chính cho nên vì thế những đơn vị chức năng có tiềm năng kinh tế tài chính và nhu yếu lớn mới cần sử dụng như :

 • Các khu vực khách sạn lớn từ 3 sao trở lên
 • Các xưởng giặt là chuyên phục vụ giặt là cho hệ thống nhà hàng  – khách sạn
 • Các công ty chuyên tổ chức sự kiện
 • Các xưởng dệt may lớn ..
Mọi Người Xem :   Dây chuyền vàng nữ 4 số 9 với 1,2,3 chỉ giá bao nhiêu tiền?

Bạn nhận được gì khi chọn mua máy là lô công nghiệp tại Thái Bình  ?

– Được tương hỗ tư vấn và lắp ráp không lấy phí toàn nước
– Được sử dụng dòng mẫu sản phẩm chính hãng tên thương hiệu lớn trên quốc tế
– Có chất lượng hoạt động giải trí không thay đổi, và độ bền cao
– Đặc biệt là luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Nước Ta .
– Được sửa chữa thay thế linh phụ kiện không lấy phí và luôn có sẵn tại kho của Tỉnh Thái Bình
– Bảo hành lên đến 24 tháng. Hỗ trợ kỹ thuật liên tục trong vòng 5 năm trong từng loại sản phẩm .

Kinh nghiệm khi chọn mua máy là lô công nghiệp :

Thường có nhiều người chỉ quan tâm đến thương hiệu. Mà không hề quan tâm đến chất lượng máy như thế nào và xuất xứ ra sao. Chính vì thế có nhiều người gặp phải tình trạng dở khóc dở cười khi mua phải dòng sản phẩm kém chất lượng hoặc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng .

Máy là lô công nghiệp
Chính do đó, thời điểm ngày hôm nay chúng tôi xin san sẻ cho mọi người những kinh nghiệm tay nghề trước khi đi chọn mua dòng máy là lô nhé .

 1. Thương hiệu

  Yếu tố tên thương hiệu cũng đóng vai trò quan trọng nhưng không phải là yếu tố then chốt. Để dẫn đến việc chọn mua máy là lô hay không. Tuy nhiên đây cũng là một điều kiện kèm theo cần đó, tất cả chúng ta cần phải biết được tên thương hiệu này ra làm sao, nguồn gốc ở đâu và có thông dụng trên thị trường hay không .
  Đối với một tên thương hiệu tốt thì phải được nhận được nhiều phản hồi từ người dùng và được nhiều đơn vị chức năng lựa chọn nhất. Thường thì những dòng máy là lô thì tất cả chúng ta nên lựa chọn dòng mẫu sản phẩm tên thương hiệu có nguồn gốc từ Châu Âu hoặc Mỹ là tốt nhất .

 2. Kích thước quả là

  Có rất nhiều người khi đi mua máy là lô chỉ nghĩ rằng cứ mua về là là được hết những loại sản phẩm. Đó là sai lầm đáng tiếc lớn, tất cả chúng ta cần phải tính được kích cỡ chiều rộng đồ vải cần là để dựa vào đó lựa chọn được size của máy là lô sao cho tương thích .
  Trước kia có khách sạn vì không tính size đồ vải là. Đã mua nhầm máy là lô ngắn hơn so với vải là cho nên vì thế đã không hề sử dụng được. Đó chính là bài học kinh nghiệm mà tất cả chúng ta cần phải chăm sóc đến size nhé .

 3. Chất lượng quả lô

  Thực ra yếu tố này liên quan đến vấn đề kỹ thuật là phần lớn. Chính vì thế nếu bạn đi tìm mua máy là lô công nghiệp cũng nên phải tìm hiểu một chút về kỹ thuật hoặc nhờ người hiểu biết để lựa chọn là tốt nhất .
  Tuy nhiên đối với dòng máy là lô mới. Chúng ta cũng không nên quan tâm quá nhiều bởi nó còn được bảo hành từ nhà cung cấp nữa .

 4. Chọn đơn vị cung cấp

  Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi nếu tất cả chúng ta chọn nhà phân phối cấp 2 cấp 3 thì mức giá tiền sẽ đội lên khá nhiều và những chính sách bh – chất lượng sẽ kém đi rất nhiều. Chính vì vậy việc lựa chọn dòng mẫu sản phẩm tất cả chúng ta nên tìm đúng nhà phân phối cấp 1 là tốt nhất .

Đó là 4 yếu tố then chốt giúp bạn có thêm những cách lựa chọn dòng loại sản phẩm máy là lô tốt nhất cho xưởng giặt là và khách sạn nhé .
Giá thành luôn là một yếu tố quan trọng so với người mua. Chúng ta cần phải biết được mức giá tiền thì mới hoàn toàn có thể đo lường và thống kê được những khoản ngân sách phát sinh khi góp vốn đầu tư .

Vậy máy là lô công nghiệp giá bao nhiêu ?

Đối với dòng máy là lô vì được phong cách thiết kế khá công phu. Chính cho nên vì thế mức giá tiền thường cao hơn so với những dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp .

Máy là lô công nghiệp giá rẻ

Hiện máy là lô công nghiệp có mức giá còn tùy thuộc và 2 yếu tố. Đó là tên thương hiệu máy là lô và cái thứ 2 đó là kích cỡ quả lô. Hiện máy là lô đang có những size tương ứng với những mức giá sau :

 • Đối với máy là lô kích thước 1,5m có giá từ 250 triệu trở lên
 • Đối với máy là kích thước từ 2m đến 3m là có giá từ 350 triệu trở lên
 • Đối với máy là lô kích thước từ 3m đến 5m có mức giá từ 600 triệu trở lên

Lưu ý : Mức giá chỉ là mang tính chất tham khảo còn nếu để biết chính xác bao nhiêu xin vui lòng liên hệ : 0965.393.185 nhé

Bản chất dòng máy là lô công nghiệp được phong cách thiết kế khá lớn và cồng kềnh. Chính cho nên vì thế việc quản lý và vận hành cũng không hề thuận tiện gì. Vậy để làm thế nào cho máy là lô hoạt động giải trí bền và không thay đổi thì tất cả chúng ta cần thực thi những yếu tố sau .

Các lưu ý khi sử dụng máy là lô công nghiệp :

 • Người vận hành phải có chuyên môn về ngành giặt là. Hay nói cách khác là phải được đào tạo chuyên môn .
 • Trước khi đưa vào là chúng ta phải phân loại các loại vải để thực hiện là tránh việc gây hư vải
 • Sau khi sử dụng phải vệ sinh và bảo quản khô ráo. Tránh làm quả lô bị han gỉ ô xi hóa .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Mọi Người Xem :   Máy hút sữa Medela Pump giá bao nhiêu? Có tốt không? - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Máy Hút Sữa

Related Posts

About The Author

Add Comment