Máy hút sữa Avent giá bao nhiêu?

Máy hút sữa Avent chiếm hữu phong cách thiết kế văn minh được mô phỏng quy trình bú mẹ tự nhiên của bé giúp kích thích nguồn sữa ra nhanh hơn và duy trì lượng sữa ra đều và nhiều hơn. Phễu chụp của máy cũng được phong cách thiết kế để ôm sát bầu sữa mẹ giúp hút sữa kiệt hơn, cũng như cho mẹ cảm xúc tự do như bé đang bú và bảo vệ cặp vú của mẹ sau sinh được đẩy đà hơn. Đặc biệt, máy hút sữa Avent hoàn toàn có thể sử dụng di động nên mẹ hoàn toàn có thể mang máy theo bất kể đâu, từ ở nhà hay ở chổ làm bởi hoàn toàn có thể dùng điện hay pin .

Máy hút sữa Avent giá bao nhiêu?

Như những mẹ đã biết, Philips Avent là một tên thương hiệu máy hút sữa nỗi tiếng đến từ Anh Quốc, được những bà mẹ trên toàn quốc tế tin dùng mặc dầu giá cả của nó rất cao. Mỗi shop mẹ và bé đều có mức giá khác nhau giao động từ 4 đến 7 triệu, cũng như chủ trương Bảo hành và hậu mãi của từng shop cũng khác nhau. Chính thế cho nên, không ít mẹ lúng túng khi chọn mua máy hút sữa Avent vì không biết giá bao nhiêu, cũng như mua mua máy hút sữa Avent ở đâu cho bảo vệ .

Máy hút sữa Avent giá bao nhiêu?

Hiện tại, shop mẹ và bé FAMIMAX là địa chỉ chuyên cung ứng những dòng máy hút sữa Avent chính hãng với 2 dòng mẫu sản phẩm : máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Đến với chúng tôi hành khách sẽ được tư vấn sử dụng máy hút sữa sao cho hiệu suất cao, cũng như được mua máy hút sữa với mức giá thấp hơn thị trường từ 5 % đến 20 % và nhận được quà Tặng Kèm thiết thực cùng chủ trương bh tận nhà đến 24 tháng tại TP Hồ Chí Minh .

Mọi Người Xem :   Thay dây curoa xe Vision hết bao nhiêu tiền

Máy hút sữa Avent giá bao nhiêu?

Đầu năm 2021, tên thương hiệu Philips Avent đã trình làng dòng máy hút sữa AVENT mới nhất với nhiều công nghệ tiên tiến cảnh tiến từ những sản phấm trước đây như máy hút sữa Avent Comfort, máy hút sữa Avent hoa tuyết và máy hút sữa Avent hoa đào. Điểm đặc biệt quan trọng của dòng máy hút sữa mới là được tăng trưởng dựa trên những điều tra và nghiên cứu về nhu yếu vắt sữa của mẹ trong nhiều năm nên vô hiệu được những điểm yếu kém của những dòng máy hút sữa lúc bấy giờ, cũng như thừa kế những ưu điểm của những người nhiệm kỳ trước đó. Một điểm đặc biệt quan trọng nữa là, những dòng máy hút sữa AVENT mới nhất của tên thương hiệu PHILIPS – Anh Quốc đều được sản xuất tại Hungary và có tính những nhân hóa khu vực rất cao, với máy hút sữa Philips Avent phiên bản Nước Ta thì cha mẹ sẽ thấy tiếng Việt, tiếng Thái bên cạnh tiếng Anh trên vỏ hộp .

Máy hút sữa Avent giá bao nhiêu?

Dưới đây là giá bán chính hãng của 2 dòng máy hút sữa AVAENT mới nhất tại shop mẹ và bé FAMIMAX được các bà mẹ trên ở Âu Châu, Bắc Mỹ và Úc đánh giá 9/10 điểm sau 1 tháng sử dụng là máy hút sữa AVENT SCF393/11 và máy hút sữa AVENT SCF394/11 có pin sạc. Kính mời các mẹ tham khảo:
 

Máy hút sữa AVENT SCF393/11: 

Xem thêm: iPhone Xs giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày 22/06/2022

Mọi Người Xem :   Honda VARIO 150: Giá xe Vario 150 mới nhất 2021

+ > Giá bán trên thị trường : 6.950.000 ₫

+> Giá bán tại Famimax Store: 5.600.000₫ (Tặng COMBO ti ngậm và trượ ti cho mẹ AVENT trị giá 535.000₫)

Máy hút sữa AVENT có pin sạc SCF394/11:

+ > Giá bán trên thị trường : 7.650.000 ₫

+> Giá bán tại Famimax Store: 6.200.000₫ (Tặng COMBO ti ngậm và trượ ti cho mẹ AVENT trị giá 535.000₫)

Lưu ý : Giá bán và quà khuyến mãi ngay tặng thêm được vận dụng theo tháng, đổi khác theo chương trình của hãng đưa ra .

Máy hút sữa Avent giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện máy hút sữa Avent được sản xuất để sử dụng cho trị trường Trung Quốc với chữ ngoài hộp bằng tiếng Trung và không có thông tin của công ty nhập khẩu, phân phối tại Việt Nam. Thế nên, khi mua máy hút sữa Avent các mẹ phải chú ý: Vỏ hộp bằng tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Việt và có tem phụ thể hiện thông tin công ty VẠN AN phân phối độc quyền, phiếu bảo hành màu xanh lơ do công ty phát hành. Để được mua máy hút sữa Avent chính hãng các mẹ có thể gọi tới số 0938.676.535 của shop mẹ và bé FAMIMAX để được tư vấn miễn phí, vì công ty FAMIMAX VIỆT NAM là đại lý máy hút sữa Avent do VẠN AN ủy quyền nên có hóa đơn chứng từ rõ ràng.

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment