Máy hút sữa Spectra Hàn Quốc – Chính hãng giá tốt nhất tại Bibomart

Spectra là tên thương hiệu vật dụng cho mẹ và bé số 1 tại Nước Hàn, chuyên phân phối những vật dụng, dụng cụ thiết yếu tương hỗ mẹ trong quy trình mang thai và sinh nở. Sản phẩm của Spectra được làm từ vật liệu BPA – Free bảo đảm an toàn được những bà mẹ trên khắp quốc tế tin dùng. Spectra có 2 dòng mẫu sản phẩm chủ yếu là máy hút sữa và phụ kiện cho máy hút sữa. Với dòng loại sản phẩm máy hút sữa Spectra có 2 loại là máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay. Riêng máy hút bằng điện có hút 1 bên và hút 2 bên, với lực hút đều, êm ái, phong cách thiết kế bảo đảm an toàn, mẫu mã bền đẹp, cho người mua nhiều lựa chọn. Các loại sản phẩm của Spectra phân phối khá đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng được người tiêu dùng nhìn nhận cao như chứng từ ghi nhận mẫu sản phẩm bảo vệ chất lượng y tế theo tiêu chuẩn châu Âu ( CE ), chứng từ ghi nhận bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm và sức khỏe thể chất hội đồng theo tiêu chuẩn FDA Mỹ và chứng từ ghi nhận mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng quốc tế .
Máy hút sữa điện đôi Spectra được phong cách thiết kế với 2 bầu hút mang đến cho những bà mẹ một phong cách thiết kế lý tưởng bởi ưu điểm nhỏ gọn, nằm gọn trong lòng bàn tay và công nghệ tiên tiến hút tạo nên sự tự do và tự do. Máy hút sữa điện đôi được sản xuất trên dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến mới nhất của hãng Uzinmedicare tái tạo gần như thật quy trình bú của trẻ với chính sách hút 2 quá trình giúp mẹ luôn cảm thấy tự do và dễ chịu và thoải mái nhất. Bên cạnh đó, máy còn vô cùng linh động khi vận dụng lực hút những Lever và chính sách mát-xa kích thích sữa khác nhau, thuận tiện cho mẹ tùy chọn setup hợp với thể trạng của mình. Màn hình LCD sang chảnh, dễ nhìn, chính sách tự động hóa tắt sau 30 phút, … và thêm nhiều tiện ích khác, những mẫu sản phẩm máy hút sữa điện đôi Spectra hứa hẹn sẽ tương hỗ đắc lực mẹ trong việc làm chăm nom bé .

Mọi Người Xem :   THUỐC LIVETIN EP - NHẬP KHẨU HÀN QUỐC - GIÚP ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ VỀ GAN HIỆU QUẢ - Nhà thuốc Thanh Bình

may-hut-sua-dien-doi-spectra

Máy hút sữa điện đôi Spectra

Máy hút sữa điện đơn Spectra được thiết kế nhỏ gọn hơn, mang đến cho mẹ nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với điều kiện của gia đình và nhu cầu sử dụng của mẹ. Với thiết kế nhỏ gọn mẹ có thể dễ dàng mang theo bên mình trong các chuyến đi xa tiện dụng, đảm bảo tiết kiệm thời gian và nguồn sữa mẹ cho bé bú. Máy hút sữa đện đơn được thiết kế thông minh với các chế độ hút và mát xa khác nhau mang lại cho mẹ sự thoải mái khi sử dụng, chế độ mát xa giúp mẹ giảm tình trạng đau tức ngực, sữa tiết đều hơn. 

may-hut-sua-dien-don-spectra

may-hut-sua-dien-spectra

Máy hút sữa điện đơn Spectra

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment