Giá bán máy in 3D bao nhiêu tiền? Mua máy in 3D ở đâu uy tín chất lượng – AIE

In 3D là một trong những công nghệ tiên tiến được chăm sóc và tăng trưởng nhanh nhất lúc bấy giờ. Những nỗ lực nâng cấp cải tiến của công nghệ tiên tiến in 3D đã làm cho giá tiền rẻ hơn và thuận tiện tiếp cận hơn. Trên thị trường có một số ít dòng máy in 3D hạng sang, ship hàng cho những nhu yếu cao hơn về chất lượng .
Vậy giá máy in 3D là bao nhiêu ? Và mua một chiếc máy in nào là tương thích nhất với nhu yếu, cũng như ngân sách hiện tại của công ty ?

1. Các yếu tố ảnh hưởng tác động đến giá bán máy in 3D tại Nước Ta

  • Công nghệ

Máy in 3D giá rẻ và thông dụng nhất thường sử dụng công nghệ tiên tiến in FDM ( FFF ). Máy in 3D sử dụng công nghệ FDM cũng rất đơn thuần và gọn nhẹ, tương thích với những ứng dụng tạo mẫu nhanh, không nhu yếu cao về độ đúng chuẩn .

Các máy in cao cấp áp dụng công nghệ in (SLA,  DLP, Polyjet…) với độ chính xác và nhiều ưu điểm vật lý cao hơn hẳn. Độ chính xác của những máy in cao cấp có thể lên tới µm. Một số mẫu in từ máy in cao cấp có thể sử dụng trực tiếp được ngay

Mọi Người Xem :   Thuốc Aspirin: Công dụng và liều lượng ra sao? Có tác dụng phụ không?

Bạn đang đọc: Giá bán máy in 3D bao nhiêu tiền? Mua máy in 3D ở đâu uy tín chất lượng – AIE

Công nghệ in 3D khác nhau dẫn đến có nhiều loại vật liệu in 3D và vật liệu phụ trợ (support) khác nhau cho mỗi dòng máy.

giá bán phụ thuộc vào công nghệ in 3D

  • Thương hiệu, nguồn gốc

Các máy in từ những hàng tên tuổi số 1 như SLM Solutions, Stratasys, 3D systems hoặc nguồn gốc từ những nước EU, Mỹ .. sẽ có giá cao hơn. Trên thị trường máy in 3D lúc bấy giờ đang có rất nhiều hãng máy in Trung Quốc tham gia với nhiều lựa chọn về chất lượng và Chi tiêu phải chăng. Tuy nhiên, với mức giá rẻ thì độ bền của máy và chất lượng in cũng kém hơn, ít dịch vụ hậu mãi hơn .

2. Lý do máy in 3D tốt không hề rẻ là gì?

Công nghệ in 3D vẫn còn khá mới, vẫn cần rất nhiều nghiên cứu và điều tra cũng như nâng cấp cải tiến thêm. Và hiện tại cũng chưa có quá nhiều đơn vị sản xuất tham gia vào thị trường in 3D. Việc có ít sự cạnh tranh đối đầu sẽ làm cho mức giá của máy in 3D có phần cao hơn so với Dự kiến .
Ngoài ra, việc sản xuất linh phụ kiện để bảo vệ độ đúng chuẩn cho máy in 3D cũng chưa phổ cập. Vì thế, nếu như bạn đang chăm sóc tới những dòng máy in hạng sang, gần như là không hề tìm được một máy in 3D công nghiệp với mức giá thấp .

Mọi Người Xem :   Thuốc Citropholi: Công dụng, liều dùng, chống chỉ định

3. Phân loại máy in 3D theo mức giá

  • Máy in cơ bản

Máy in 3D cơ bản thường được bán ở bất kỳ nơi nào với giá từ 200USD đến 3000USD. Hầu hết những máy này sử dụng công nghệ FFF ( hoặc FDM ). Ứng dụng của dòng máy cơ bản thường là in đồ chơi và tạo nguyên mẫu mỹ phẩm. Người dùng sẽ phải in mẫu với một size bàn in hạn chế, cũng như ít lựa chọn về vật tư .

  • Máy in 3D chuyên nghiệp

giá máy in 3D tại việt nam

Những máy in này dành cho những công ty cần các chi tiết in lớn hơn với chất lượng cao hơn mà máy in cơ bản không thể làm được. Máy in trong danh mục này có giá từ 3000USD đến 15.000USD và thường sử dụng công nghệ FFF hoặc SLA.

máy in 3D công nghiệp giá bao nhiêu

Máy in công nghiệp có năng lực in 3D những cụ thể lớn với chất lượng cao với vận tốc in nhanh. Tuy nhiên, những máy in này có ngân sách cao hơn so với máy in cơ bản hoặc máy in chuyên nghiệp ; và thường được bán với giá trong khoảng chừng từ 15.000 USD đến 150.000 USD. Đại diện cho dòng máy in 3D này là những máy in công nghệ SLS và, công nghệ FFF hạng sang và máy in 3D sắt kẽm kim loại giá rẻ .

  • Máy in 3D kích cỡ lớn

giá máy in 3D kích thước lớn

Những máy in này lớn hơn nhiều so với bất kỳ máy in nào khác và đòi hỏi không gian rộng, kiến thức chuyên sâu để vận hành. Giá từ 150.000USD đến 1 triệu USD trở lên. Đây là những chiếc máy in 3D cỡ lớn công nghệ FFF, SLS hoặc máy in 3D kim loại.

Mọi Người Xem :   Máy trợ thính cho người già: Tổng hợp những thông tin bạn cần biết trước khi mua

4. Địa chỉ bán máy in 3D ở đâu tại TP.HN và Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn có thể tìm mua máy in 3D ở rất nhiều nguồn khác nhau:

Cách mua hàng yên tâm nhất, là bạn nên tìm những đại lý bán hàng tại Nước Ta. Ở đại lý, sẽ có đội ngũ tư vấn, giúp bạn lựa chọn được dòng máy in tương thích nhất. Ngoài ra, tại đại lý, sẽ có giải pháp giảng dạy, và chính sách bh mẫu sản phẩm tốt nhất. Bạn sẽ không cần quá quan ngại về việc mua nhầm mẫu sản phẩm giả, loại sản phẩm lỗi hoặc việc gặp khó khăn vất vả trong quy trình sử dụng .
AIE là đại lý của rất nhiều hãng máy in 3D công nghiệp uy tín tại Nước Ta. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dòng mẫu sản phẩm tương thích nhất .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment