Giá bán MÁY IN 3D là bao nhiêu và mua May in 3D ở đâu rẻ?

Là công nghệ tiên tiến khá mới mẻ và lạ mắt trong ngành tạo mẫu nhanh ( RapidPrototyping ), in 3D lại chính là nghành nghề dịch vụ có sức hút lớn nhất và được kì vọng nhiều nhất. Có thị trường rộng, mê hoặc, nhiều người tham gia sản xuất … thế nhưng, máy in 3D và phụ liệu in 3D vẫn còn khá đắt. Thực tế, Máy in 3D có giá giao động cực kỳ rộng, từ vài trăm cho tới hàng trăm ngàn đô la Mỹ ! Tại sao ? Hãy để Blogin3D lý giải cho những bạn .

Căn cứ nào để tính giá bán máy in 3D

Không riêng gì máy in, mà bất kỳ loại thiết bị công nghiệp và gia dụng nào cũng đều được tính giá dựa trên 2 tiêu chuẩn quan trọng là CÔNG NGHỆ và THƯƠNG HIỆU

– Công nghệ in 3D: Các máy in cao cấp áp dụng công nghệ in ( SLA,  DLP, Polyjet…) với độ chính xác và nhiều ưu điểm vật lý cao hơn hẳn máy in 3D thông thường (FDM…). Công nghệ in 3D khác nhau dẫn đến có nhiều loại vật liệu in 3D và vật liệu phụ trợ (support) khác nhau cho mỗi dòng máy.

Xem dòng máy in 3D SLA Resin giá rẻ: https://ors.com.vn/may-in-3d-resin.html

Bạn đang đọc: Giá bán MÁY IN 3D là bao nhiêu và mua May in 3D ở đâu rẻ?

Mọi Người Xem :   Thuốc Cardorite-10 MG - Nhà Thuốc Bệnh Viện - 0936.80.22.00

– Thương hiệu nhà sản xuất & Dịch vụ đi kèm:  Trên thế giới có rất nhiều công ty sản xuất-phân phối máy in 3D. Bên cạnh các hãng tên tuổi như: Stratasys, Objet ( đã thuộc về Stratasys),  3DSystem, Formlab,  Solido3D…Hiện nay, có rất nhiều dòng máy in 3D xuất xứ từ Trung Quốc cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường máy in 3D giá rẻ. Tuy nhiên, máy càng rẻ thì “đầu phun vật liệu“ càng nhanh hỏng, các cơ cấu truyền động chóng bị mòn, độ ổn định in 3D khá thấp…

Tại sao máy in 3D lại đắt?

Không như những loại máy in 2D thường thì, in 3D là loại sản phẩm không mang tính phổ cập và thiết yếu ! Ngoài ra, việc sử dụng máy in 3D còn bị ảnh hưởng tác động bởi năng lực thuần thục ( kinh nghiệm tay nghề ) của người quản lý và vận hành. Nên máy in 3D, dù là cho mục tiêu vui chơi thì vẫn khó hoàn toàn có thể tăng trưởng sâu rộng như những máy in 2D ( mặc dầu in 3D đang tăng trưởng rất nhanh ). Thị trường chưa đủ béo để những nhà phân phối lao vào đánh chiếm !

Phân khúc máy in 3D

Theo tìm hiểu của Blogin3D,  giá máy in 3D có thể được phân thành các nhóm chính:

– Máy in 3D cá nhân (giá rẻ): Mức giá dưới 2.000$, một số loại được chào bán với giá chỉ 800$! Hoặc nếu có khả năng, bạn hãy tìm mua linh kiện về tự lắp ráp một chiếc máy in 3D

Mọi Người Xem :   Top 19 rượu bách hoa tửu 500ml giá bao nhiêu mới nhất 2022

Xem thêm: iPhone 12 64GB – Trả góp 0% hoặc giảm ngay 2 triệu

– Máy in 3D tầm trung: Những máy có giá tầm 2.000- 10.000$ được dùng trong các cơ sở thiết 3D, kinh doanh dịch vụ tạo mẫu nhanh-in 3d giá rẻ và quy mô sản xuất khuôn mẫu nhỏ.

– Máy in 3D cao cấp: Được các công ty sản xuất dày dép, thời trang và khuôn mẫu đặt mua và đảm bảo chu trình sản xuất khép kín. Từ thiết kế 3D->in thử->Kiểm tra->Thay đổi thiết kế->Sản xuất… Mức gia thường trên 10.000$, chúng phụ thuộc vào các tính năng mở rộng và độ chính xác mẫu in, thời gian tạo mẫu nhanh… Chẳng hạn như máy in 3D màu trung thực (full color) hoặc máy in 3D kim loại  thì giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Mua máy in 3D ở đâu

  • Bạn có thể order trực tiếp từ các trang bán hàng trực tuyến
  • Trực tiếp mua từ website của hãng sản xuất
  • Mua tại các đại lý máy in 3D tại Việt Nam

Xem các sản phẩm máy in 3D chất lượng tuyển chọn:  https://ors.com.vn/may-tao-mau-nhanh-3d-printer-may-in-3d

Nếu cần thêm thông tin máy in 3D, bạn nên tham khảo  một số nhà cung cấp máy in 3D giá rẻ  máy in 3D cao cấp tại diễn đàn công nghệ in 3D Việt Nam.

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment