Mua Máy khoan Bosch Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 8/2022

Để có một căn nhà đẹp, tương thích với gia chủ, thì việc thiết kế xây dựng nên và tân trang nhà cửa là 2 việc quan trọng nhất, trong khi thiết kế xây dựng là phần cốt yếu, thì tân trang gồm có bảo dưỡng và làm mới là phần tô lên vẻ đẹp của căn nhà. Và tên thương hiệu Bosch, nguồn gốc tại Đức mang đến những thiết bị mà bạn chỉ cần bỏ ra khoảng chừng 1 triệu đồng của mua máy khoan Bosch sử dụng cho nhiều mục tiêu. Đó chính là lợi thế của những dòng máy khoan Bosch .

Máy Khoan Không Dây Bosch

Các thông tin cần biết trước khi mua máy khoan Bosch bảo hành chính hãng bởi Bosch Việt Nam

Để có một căn nhà đẹp, tương thích với gia chủ, thì việc thiết kế xây dựng nên và tân trang nhà cửa là 2 việc quan trọng nhất, trong khi kiến thiết xây dựng là phần cốt yếu, thì tân trang gồm có bảo dưỡng và làm mới là phần tô lên vẻ đẹp của căn nhà. Và tên thương hiệu Bosch, nguồn gốc tại Đức mang đến những thiết bị, dụng cụ cơ bản dùng trong ngành thiết kế xây dựng với bộ bền tốt nhất quốc tế, tương thích với tư gia cũng như trong ngành công nghiệp thiết kế xây dựng.

Mọi Người Xem :   Xe Air Blade: Mua bán xe AB Honda giá rẻ 07/2022

Mũi khoan Bosch

Có hai dòng mũi khoan sắt kẽm kim loại Bosch là mũi khoan sắt kẽm kim loại Bosch HSS-G, DIN 338 và mũi khoan sắt kẽm kim loại Bosch HSS-Co. Cả hai đều đạt tiêu chuẩn DIN 338 và được sử dụng phổ cập nhất lúc bấy giờ. Ngoài ra, những mũi khoan Bosch thích hợp sử dụng cho nhu yếu mái ấm gia đình như mũi khoan gỗ Bosch có phong cách thiết kế mũi khoan đầu đinh nhỏ và bộ mũi khoan xoắn ốc, chuôi lục giác.

Bạn có thể sử dụng hai mũi khoan này với nhiều chức năng khác nhau cho gia đình. Còn các dòng mũi khoan Bosch sau thích hợp sử dụng cho mục đích công nghiệp hơn:

  • Mũi khoan bê tông CYL-3
  • Mũi khoan tường CYL-1
  • Mũi khoan búa SDS plus-1
  • Mũi khoan búa SDS max-4

Bosch Nước Ta duy trì chính sách bảo hành chính hãng những dòng máy khoan và mũi khoan Bosch trong 1 năm. Trong thời hạn 3 ngày kể từ khi mua máy khoan Bosch xảy ra những trường hợp lỗi kỹ thuật, hoặc khi Bảo hành mẫu sản phẩm không có phụ kiện thay thế sửa chữa bạn sẽ được thay đổi loại sản phẩm Bosch.

Máy khoan Bosch GBM dành cho gia đình

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 triệu đồng để mua máy khoan Bosch GBM 13 RE sử dụng cho nhiều mục đích. Đó chính là lợi thế của các dòng máy khoan Bosch. Phù hợp nhất có lẽ là 2 loại máy khoan, khoan vặn vít dùng pin và khoan động lực, bởi vì đây là 2 loại linh hoạt và nhỏ gọn, đáp ứng đúng nhu cầu tân trang lại nhà cửa của cánh đàn ông.

Mọi Người Xem :   Giá bán máy in 3D bao nhiêu tiền? Mua máy in 3D ở đâu uy tín chất lượng - AIE

Đối với khoan vặn vít dùng pin, ưu điểm là linh hoạt và gọn nhẹ, hai chức năng khoan và vặn vít, nhưng giá thành lại cao hơn các loại khoan khác khi có cùng công suất và chắc chắn là phải thay pin sau một thời gian sử dụng. Dòng khoan vặn vít có mức giá từ 1 triệu đến 5 triệu.

Máy khoan Bosch GSB dành cho công nghiệp

Khoan động lực mức giá từ 1 triệu đến 2 triệu, như máy khoan Bosch GSB 16 RE Professional, loại khoan chuyên nghiệp phổ biến nhất trên thị trường, với mức giá hợp lý và công suất mạnh, người dùng có thể khoan tường, kim loại, gỗ dễ dàng. Tuy nhiên kích thước lớn, trọng lượng nặng và có dây điện nên sẽ rất phiền phức khi sử dụng.

Dòng máy khoan tương thích cho công nghiệp nhất là máy khoan búa, là loại máy khoan có hiệu suất lớn, dễ xuyên thủng nhưng bức bê tông cứng nhất. Thích hợp làm trong điều kiện kèm theo khó khăn vất vả, như công trường thi công kiến thiết xây dựng. Có công nghệ tiên tiến chống run giúp thao tác dễ hơn, cùng với vỏ bọc sắt kẽm kim loại cho độ bền tốt nhất với điều kiện kèm theo khắc nghiệt. Mức giá của dòng máy khoan từ 6 triệu trở lên. Ngoài ra, dành cho người dung chuyên nghiệp, những dòng máy khoan búa Bosch và máy đục phá bê tông Bosch có hiệu suất 790W trở lên. Bạn hoàn toàn có thể tìm giá máy khoan Bosch bằng cách sử dụng công dụng so sánh giá Bosch và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý có ích tại iprice, liên tục được update và tổng hợp từ nhà phân phối trực tuyến uy tín tại Nước Ta.

Mọi Người Xem :   [CHÍNH HÃNG] Thuốc Pizar 6 (Ivermectin 6mg) điều trị giun chỉ

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment