Chợ bán máy làm khẩu trang sôi động, tấp nập trong mùa dịch Covid-19

Chợ bán máy làm khẩu trang sôi động trong mùa dịch Covid-19 Các mẫu sản phẩm như máy làm phôi khẩu trang, máy dập dây khẩu trang, dây chuyền sản xuất làm khẩu trang y tế tự động hóa đang trở thành loại sản phẩm được kinh doanh sôi động trên những chợ mạng ( mạng xã hội ). Theo làm giá của tiểu thương nhỏ lẻ, những dòng máy tự động hóa, khép kín có giá khoảng chừng 1,1 – 1,2 tỷ đồng / máy với hiệu suất 150 – 200 chiếc khẩu trang y tế / phút. Nếu khách cọc tiền trước, 5 – 7 ngày sau sẽ nhận được hàng.

Không những thế, nhiều tiểu thương còn khẳng định, nếu mua được máy thì giấy tờ sẽ làm được dễ dàng. Nếu khách có nhu cầu, bên thứ 3 sẽ đứng ra làm trọn gói các dịch vụ từ chất lượng, kiểm định cho đến giấy phép lưu hành với số tiền 60 – 80 triệu đồng/bộ hồ sơ.

Chợ bán máy làm khẩu trang sôi động, tấp nập trong mùa dịch Covid-19 - 1 Dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động hóa có giá 1 – 1,7 tỷ đồng Chị Hoài, một người bán máy trên mạng xã hội san sẻ, nếu khách đặt mua máy bán tự động hóa sẽ có mức giá mềm hơn 1/3. Đơn cử như chiếc máy sản xuất khẩu trang y tế bán tự động hóa có hiệu suất 100 chiếc / phút thì có giá 350 – 370 triệu đồng / máy. Kèm theo đó, khách sẽ mua thêm máy làm chun, máy dập quai và một số ít thiết bị khác. Theo chị Hoài : ” Máy dập quai là 10 – 15 triệu đồng / máy, tùy loại cũ mới. Nẹp lõi kẽm, dây chun có giá 100.000 – 120.000 đồng / kg với số lượng từ 50 kg trở lên “. Chợ bán máy làm khẩu trang sôi động, tấp nập trong mùa dịch Covid-19 - 2

Mọi Người Xem :   Thuốc bảo vệ gan Amisea: công dụng, chỉ định, liều dùng

Dịch vụ làm giấy tờ khẩu trang tràn lan trên mạng

Ngoài ra, chị còn chứng minh và khẳng định, nhà chị luôn có sẵn 7 – 10 tấn vải khẩu trang y tế. Thế nên, khách mua máy không cần lo nguồn nguyên vật liệu. Nếu lấy nhiều sẽ được giảm giá kịch sàn là 70 triệu đồng cho 1 tấn vải không dệt. ” Một chiếc khẩu trang hoàn hảo phải có tối thiểu 3 lớp vải không dệt với kích cỡ 17 mm – 19 mm với định lượng từ 17 g – 37 g. Đây là lớp vải quan trọng nhất giúp cho khẩu trang có tính kháng khuẩn. Loại giấy này đặc biệt quan trọng dai và không thấm nước ” – chị Hoài đánh giá và nhận định. Chợ bán máy làm khẩu trang sôi động, tấp nập trong mùa dịch Covid-19 - 3

Ngoài bán máy sản xuất khẩu trang, các tiểu thương còn cung cấp luôn cả nguyên vật liệu

Cũng theo anh Nghĩa, người bán máy san sẻ, một dây chuyền sản xuất sản xuất khẩu trang 100 % điện với bo viền quai trong thì luôn nằm trong tầm giá 1 – 1,1 tỷ đồng. Khách mua máy chỉ cần cọc trước cho anh 10 % giá trị đơn hàng là 3 ngày sau máy về đến tận cửa. ” Máy nhà tôi đều nhập khẩu từ Trung Quốc có giấy phép đàng hoàng, vận tốc bảo vệ 150 – 180 chiếc / phút. Ngoài ra, trên màn hình hiển thị hiển thị là hàng loạt bằng tiếng Việt nên người dùng thuận tiện quản lý và vận hành ” – anh nói. Đặc biệt, anh còn hướng dẫn thêm cho người mua nếu chưa có giấy phép quản lý và vận hành, sản xuất khẩu trang y tế thì hoàn toàn có thể nhờ bên anh làm hộ. Theo làm giá, gói làm nhanh 15 ngày nhận ” giấy thông hành ” là 90 triệu đồng, còn gói làm chậm trong 2 tháng là 60 triệu đồng.

Mọi Người Xem :   [CHÍNH HÃNG] Thuốc Acemuc 200mg (viên) giúp tiêu nhầy đường hô hấp

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment