Máy lạnh Sanyo 1 HP SAP-KCRV9WGS | Điện máy XANH

Máy lạnh Inverter giá rẻ từ Nhật Bản

Máy lạnh Sanyo 1 HP SAP-KCRV9WGS là chiếc máy lạnh Inverter đến từ một trong những thương hiệu nổi tiếng và phổ biến nhất từ Nhật Bản nhưng lại sở hữu mức giá hấp dẫn khi so sánh với các máy lạnh inverter khác cùng phân khúc. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu thiết kế tối giản mà tinh tế đi cùng tông màu trắng hiện đại.

Máy lạnh Sanyo 1 HP SAP-KCRV9WGS

Phạm vi làm lạnh hiệu quả

Máy có hiệu suất làm lạnh lên đến 1 HP, tương thích với gian phòng dưới 15 mét vuông. Như phòng khách, phòng ngủ, phòng thao tác nhỏ .

Công suất làm lạnh mạnh 1HP

 

 

Kháng khuẩn và lọc bụi nhờ lưới lọc 2 lớp

Sức khỏe đang là yếu tố mà hầu hết người tiêu dùng nào cũng chăm sóc. Biết được điều đó Sanyo SAP-KCRV9WGS đã tích hợp thêm màng lọc kháng khuẩn bằng lưới lọc 2 lớp cacbon hoạt tính. Lưới lọc bụi bằng những lỗ siêu nhỏ có năng lực bắt dính những hạt bụi, trả lại bạn bầu không khí bảo đảm an toàn tức thì .

Mọi Người Xem :   Kim Phun Xăng Điện Tử - Vệ Sinh Kim Phun Xăng Có Thực Sự Quan Trọng • Chuyện xe

Kháng khuẩn và lọc bụi nhờ lưới lọc 2 lớp

Công nghệ Nano Aqua 

Khô da là yếu tố muôn thưở khi ở trong điều kiện kèm theo máy lạnh quá lâu, xử lý yếu tố đó, máy lạnh Sanyo được tích hợp thêm công nghệ tiên tiến Nano Aqua vừa có năng lực giữ ẩm cho làn da, vừa có năng lực lọc bụi bẩn và những tác nhân gây hại .

Thiết kế luồng gió thổi xa 

Với phong cách thiết kế làn gió thổi xa lên đến 12 m. Căn phòng của bạn giờ đây mát lạnh và thông thoáng hơn với phong cách thiết kế luồng gió thổi xa. Dù cho bạn có ở xa máy lạnh, nhưng vẫn luôn cảm thấy thoáng mát và dễ chịu và thoải mái .

Thiết kế luồng gió thổi xa

Công nghệ A-PAM DC Inverter tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện hơn với công nghệ tiên tiến A-PAM DC Inverter giúp máy hoạt động giải trí êm ái, không thay đổi và tuổi thọ của máy cũng cao hơn. Song song đó, nó còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối ưu .

Công nghệ A-PAM DC Inverter tiết kiệm điện

Dàn lạnh xanh

Dàn máy của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối nhờ vào công nghệ tiên tiến chống ăn mòn, chống những tác nhân gây hại của Sanyo. Bạn không cần phải lo ngại khi dàn máy lạnh để ở bên ngoài dễ bị mưa, gió và những tác nhân khác gây hỏng hóc .

Mọi Người Xem :   Viên sủi tăng cân Dream Lybo: giá bao nhiêu, có tốt không, mua ở đâu?

Dàn lạnh xanh

Khả năng hiển thị mã lỗi đặc biệt giúp máy nhanh chóng được bảo trì

Mỗi khi máy gặp những sự cố về quản lý và vận hành hay lỗi kỹ thuật, màn hình hiển thị điện tử của máy lạnh Sanyo 1 HP SAP-KCRV9WGS sẽ hiển thị mã lỗi lên. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn xác lập được lỗi là do đâu và gọi nhân viên cấp dưới đến bảo dưỡng một cách nhanh và ngăn nắp hơn .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment