Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13C3KCVG-V, giá rẻ, chính hãng

Ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn bám vào dàn lạnh với công nghệ Magic Coil

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil được trang bị lớp phủ đặc biệt quan trọng Aqua, ngăn ngừa bụi bẩn, vi trùng, nấm mốc bám vào lá nhôm, giúp dàn lạnh luôn thông thoáng, thật sạch, năng lực làm lạnh được tốt hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách bảo dưỡng, bảo trì .

*Video chỉ mang tính chất minh họa.

Tiết kiệm điện năng tối ưu với công nghệ DC Hybrid Inverter và ECO

Máy lạnh Toshiba được trang bị công nghệ tiên tiến Hybrid Inverter, với sự tích hợp của 2 module điều khiển và tinh chỉnh riêng không liên quan gì đến nhau PAM và PWM giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ tối ưu đến 50 %, làm lạnh nhanh và không thay đổi, giúp máy lạnh hoạt động giải trí bền chắc, có tuổi thọ cao .Ngoài ra, tích hợp với chính sách ECO giúp tăng năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối ưu nhưng vẫn bảo vệ hiệu suất cao làm lạnh khi sử dụng .

Mọi Người Xem :   THẠCH AN - thạch đen Cao Bằng ( ăn liền ) 480 g - THACH AN

*Video chỉ mang tính chất minh họa.

Không khí trong lành, sạch khuẩn với sự kết hợp lưới lọc chống nấm mốc và bộ lọc Toshiba IAQ

Bộ lọc khuẩn Toshiba IAQ gồm có Leuconostoc enzyme và tinh thể bạc Ag + giúp làm giảm môi trường tự nhiên tăng trưởng và tàn phá vi trùng, vi rút có hại. Kết hợp với bộ lọc chống nấm mốc có tính năng lọc bụi, để trả lại khoảng trống trong lành, sạch khuẩn bảo vệ sức khỏe thể chất cho người dùng .

*Video chỉ mang tính chất minh họa.

Chế độ Hi Power cho căn phòng mát lạnh nhanh chóng

Khi kích hoạt chính sách Hi Power, máy lạnh inverter sẽ làm mát căn phòng nhanh gọn với chính sách giảm thấp hơn nhiệt độ setup 3 độ C, đồng thời cánh hòn đảo gió sẽ hướng xuống với vận tốc quạt tối đa, nhờ vậy bạn sẽ không cần chờ lâu để có được luồng không khí mát lạnh .

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13C3KCVG-V - làm lạnh nhanh

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Loại bỏ mùi ẩm mốc với chức năng tự động làm dàn lạnh sạch sau mỗi lần hoạt động

Chức năng tự động hóa làm sạch sẽ khởi đầu hoạt động giải trí ngay sau khi tắt máy, quạt bên trong sẽ tự động hóa quạt trong vòng 20 phút để làm khô trọn vẹn dàn lạnh, tránh những tác nhân gây hại, hạn chế thực trạng mùi hôi khi sử dụng, bảo vệ hiệu năng hoạt động giải trí cũng như tuổi thọ của máy .

Mọi Người Xem :   Top 29 giày cao gót saint laurent 2022

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13C3KCVG-V - tự vệ sinh

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Không cần thiết lập các chế độ khi cúp điện bất ngờ với tính năng tự khởi động lại

Tính năng tự khởi động lại khi có điện giúp máy lạnh sẽ tự động hóa ghi nhớ những setup hiện tại như : nhiệt độ, hướng gió, … khi cúp điện giật mình. Sau khi có điện bạn không cần thiết lập lại những tính năng này nữa .

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13C3KCVG-V - tự khởi động

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Thiết kế thanh lịch, sang trọng cùng công suất 1.5 HP

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13C3KCVG-V có phong cách thiết kế tinh xảo, lịch sự với màu trắng lịch sự và trang nhã, hòa giải với nhiều khoảng trống phòng của bạn .

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13C3KCVG-V - thiết kế

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Bên cạnh đó, công suất máy lạnh 1.5 HP ~ 12.000 BTU, phù hợp cho những căn phòng, không gian có diện tích từ 15 đến 20 m2.

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13C3KCVG-V công suất

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Nhìn chung, máy lạnh Toshiba RAS-H13C3KCVG-V có phong cách thiết kế vô cùng tinh xảo cùng hàng loạt công nghệ tiên tiến như Hybrid Inverter, Eco tiết kiệm chi phí điện, tính năng làm lạnh nhanh Hi Power, và còn nhiều công nghệ tiên tiến khác đang chờ bạn và mái ấm gia đình thưởng thức .

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment