Máy Lọc Nước Aqua Giá Bao Nhiêu? | Sawa Việt Nam

Máy lọc nước Aqua giá bao nhiêu là câu hỏi quen thuộc của khách hàng. Để nắm bắt mức giá cũng như phân khúc giá của sản phẩm lọc nước Aqua. Mời bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Máy lọc nước Aqua giá bao nhiêu?

Thương hiệu máy lọc nước Aqua vô cùng thông dụng trên thị trường. Theo đó, dòng sản Aqua phong phú về mẫu mã cũng như chất lượng. Và phân khúc giá giao động khá rộng. Giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Hãy cùng Sawa Nước Ta khám phá phân khúc giá theo từng tiêu chuẩn .
Mẫu Máy Lọc Nước Aqua Giá Bao Nhiêu

Phân khúc giá theo cấu tạo máy

Phân khúc giá theo cấu tạo máy lọc nước được hiểu rằng: Mẫu máy đáp ứng nhu cầu lọc nước cơ bản, có cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt, gồm bộ lọc thô và thêm 1, 2 lõi lọc. So với mẫu máy có các cấp lọc nhiều hơn thì mức giá sẽ chênh nhau. Thường thì càng nhiều lõi lọc, mức giá cao hơn. Do được trải qua nhiều lớp lọc, nước sạch hơn và được bổ sung thêm chất khoáng có lợi cho cơ thể. Giá của máy lọc nước Aqua dao động lớn. Trong tầm từ 2 triệu – hơn 10 triệu đồng một chiếc/cái

Mọi Người Xem :   iPhone X 64GB | Giá rẻ, chính hãng, nhiều khuyến mãi

Phân khúc giá theo Model

Máy lọc Aqua có nhiều Model xuất hiện trên thị trường. Mỗi Model thường là của các nhà cung cấp khác nhau. Do đó, xuất hiện nhiều mức giá cạnh tranh. Các model này tùy thuộc vào các tính năng và thiết kế mà đáp ứng nhu cầu của người dùng. Thiết kế và kích thước làm nên tính thẩm mỹ của sản phẩm. Có mẫu máy có tủ, có mẫu máy không tủ lắp âm. Có mẫu máy thiết kế đẹp, hiện đại.

Có thể kể đến một vài Model như: máy lọc nước Aqua Smart có khoảng giá dao động từ 2 triệu đến 8 triệu, máy lọc nước Aqua Auto giá dao động từ 6-7 triệu hay máy lọc nước Aqua Lead tầm 2 triệu, hay như Aqua Star giá trong khoảng từ 2- 5 triệu. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn đối với sản phẩm máy lọc nước Aqua.

Phân khúc giá theo công nghệ lọc

Máy lọc nước Aqua cũng được phong cách thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến lọc RO hoặc công nghệ tiên tiến lọc Nano. Máy sử dụng công nghệ tiên tiến lọc RO với những lõi cơ bản hay thêm những lõi tạo khoáng thì khoảng chừng giá xê dịch từ 3 – 10 triệu tùy mẫu máy. Công nghệ lọc chỉ là một yếu tố. Để định giá chất lượng toàn diện và tổng thể loại sản phẩm còn nhờ vào vào nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, chỉ số vẫn sẽ giao động từ 3 – 10 triệu / máy. Đối với máy dùng công nghệ tiên tiến loc Nano. Có mẫu máy lọc nước Nano AquaStar giá khoảng chừng hơn 5 triệu đồng. Sản phẩm này vô cùng thông dụng .
Sản phẩm Máy Lọc Nước Aqua Giá Bao Nhiêu

Mọi Người Xem :   Thuốc Tanganil là thuốc gì? Giá bao nhiêu?

Nói tóm lại

Với giá bán máy lọc nước Aqua dao động từ 2 đến trên 10 triệu. Tạm chia thành nhóm như:

  • Giá từ 2-4 triệu: Bạn sẽ sở hữu một chiếc máy lọc nước với tính năng vừa đủ, thiết kế bình thường
  • Giá từ 4-10 triệu: Sản phẩm bạn sở hữu hoàn toàn đầy đủ chức năng sử dụng cũng như thiết kế đẹp, thẩm mỹ.

Trên đây là 1 số ít thông tin về mức giá giao động cho máy lọc nước Aqua. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Để chọn mua loại sản phẩm sung sướng liên hệ với chúng tôi – Sawa Nước Ta .

  • Office: TTTM GoldenLand 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • VPGD: Tầng 7, Tòa nhà 11/153 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Showroom: Số 45B Trường Chinh (Ngã tư Vọng), Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 1900 2296 – 090 666 9000
  • Email: cskh.office4u@gmail.com
  • Website: Https://sawa.vn

Source: https://ors.com.vn
Category : Hỏi Đáp

Related Posts

About The Author

Add Comment